Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

Chào cả nhà, mình là Lưu Thị Thu Huyền - Sinh viên ngành Kế toán của trường Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM. Hiện tại có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế và việc lựa chọn văn bằng nào cũng là một vấn đề khó nhằn với nhiều bạn. Thế nhưng, mình quyết định chọn TOEIC để thử sức, một phần để đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp của trường, ngoài ra, còn vì sự thông dụng, cần thiết của nó cho hầu hết những công việc, ngành nghề sau này.  

Cô bé Huyền đáng yêu với số điểm như ý trên tay

Trước giờ mình chỉ học tiếng Anh cơ bản, chứ chưa từng tham gia khóa học luyện thi bất kỳ chứng chỉ nào. Sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như tự nghiên cứu kỹ lưỡng, mình quyết định đăng ký học khóa luyện TOEIC level đầu tiên cho người mới bắt đầu tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. 

805 TOEIC của bạn Lưu Thị Thu Huyền

Lần đầu đi thi mình cũng khá căng thẳng. Một phần là do qui định phòng thi khá nghiêm nên mình sợ sẽ vô ý vi phạm gì đó và ảnh hưởng đến kết quả bài thi. Nhưng khi vừa có khẩu hiệu làm bài, tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều. Đây là một trong những tiền đề để các bạn có thể có được kết quả tốt. Luôn bình tĩnh và tự tin vào khả năng của bản thân nhé! 

Mình đầu tư ôn tập trung vào lợi thế của bản thân trước đó là phần Listening. Mình có thói quen nghe nhiều lần cùng một tài liệu cho đến khi thuộc mới chuyển sang tài liệu khác, như vậy mình sẽ nhớ được nhiều ngữ cảnh và khi vào bài thi có thể dựa trên nguồn tài liệu mà bản thân đã nhớ để đoán ngữ cảnh của đề nếu chỉ nghe được 40-50%. 

Đối với Reading thì vấn đề mình gặp phải là từ vựng nên mình thường luyện đề đan xen đó là ghi chép thật nhiều lần từ mới để có thể nhớ được bài lâu hơn. Các bạn nhớ là phải luôn học từ vựng nhé, vì nó không chỉ giúp ích cho phần Reading mà còn cả 3 kỹ năng còn lại nữa đấy! Mỗi người sẽ có cách học từ vựng hiệu quả cho riêng mình, thế nên không nhất thiết phải bắt chước người khác nếu phương pháp đó không thực sự phù hợp với mình nhé!

Vì mình đăng ký thi tại trường nên mình cũng gặp 1 số khó khăn trong phần nghe đó là âm thanh có đôi lúc không đều và tạp âm cũng khá nhiều nên là nếu được các bạn hãy thi trực tiếp tại IIG nha. 

Trước khi đi thi TOEIC, mình có bỏ học tiếng Anh khá lâu nên việc quay lại học cũng gặp một số trục trặc. Tuy nhiên, khi đăng ký lớp Pre tại trung tâm, mình đã may mắn được gặp cô Ngân. Cô thật sự rất đáng yêu và nhiệt tình. Không chỉ dạy cho mình những kiến thức có trong sách vở, mà dù chỉ là lớp cơ bản, cô cũng đã hướng dẫn mình rất nhiều kỹ năng làm bài hữu ích. Cô còn soạn hẳn cho tụi mình những tài liệu tóm gọn các bài học từ việc luyện đề của cô nữa. Nhờ vậy mà chỉ qua 02 tháng học, mình đã lấy lại cân bằng và mạnh dạn đăng ký đi thi luôn và tiết kiệm kha khá thời gian. 

Cuối cùng, việc tự ôn tập thêm tại nhà là vô cùng quan trọng. Mình cũng rất bất ngờ khi chỉ vừa hoàn thành xong lớp Pre mình đã đạt được mục tiêu 800+ này. Nên là mình muốn nói “Level bắt đầu không quyết định đích đến của các bạn. Chỉ cần các bạn cố gắng, mọi mục tiêu đều có thể hoàn thành.”

Cảm ơn cả nhà đã đọc những chia sẻ của mình. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và đạt được mục tiêu của mình sớm nhất! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27