Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đi học vì công việc yêu cầu 600 TOEIC, chị Nguyễn Thị Hằng cán đích 755 điểm sau khóa học TOEIC A

28/11/2018

Hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó phòng tại Văn phòng đại diện Agribank Chi nhánh Miền Trung, chị Nguyễn Thị Hằng đã cố gắng dành thời gian ôn luyện và đạt được số điểm 755 TOEIC chỉ sau khóa học 2 tháng.

Chị Nguyễn Thị Hằng đến với Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng và chia sẻ nỗi băn khoăn với nhân viên tư vấn: "Em ơi làm sao để chị có thể đạt 600 điểm sau 2 tháng, công ty chị đang cần gấp". Sau khóa học 2 tháng, với sự nỗ lực của bản thân, chị Hằng đã "cán đích" xuất sắc khi vượt xa đầu ra của khóa học TOEIC A (500-550 điểm) và đạt số điểm là 755.

Hiện đang đảm nhiệm chức vụ phó phòng của Văn phòng đại diện Agribank Chi nhánh miền Trung, bận rộn trong công việc và cuộc sống, vậy đâu là bí quyết giúp chị Hằng đạt số điểm này?

Chị chia sẻ: "Kinh nghiệm của bản thân không có gì nhiều ngoài việc chú ý nghe giảng trên lớp, làm bài tập đầy đủ ở nhà. Những giờ rảnh rỗi ở cơ quan, chị cũng tranh thủ thời gian học và làm bài tập. Như vậy khiến mình nhớ bài lâu hơn. Các bạn chỉ cần cố gắng học tập theo đúng lộ trình của trung tâm là sẽ đạt kết quả cao".

Chị Hằng và kết quả thi của mình

Hiện đang làm việc tại một ngân hàng lớn, chị Hằng cho biết TOEIC rất được cơ quan chú trọng. Hầu hết các cán bộ công nhân viên chức của Agribank đều có yêu cầu số điểm nhất định và được phân chia theo chức vụ, độ tuổi. Với các nhân viên bình thường ở độ tuổi dưới 40, yêu cầu 500 điểm, các nhân viên nhiều tuổi hơn thì yêu cầu giảm một chút còn 450 điểm. Cũng tương tự với các chức vụ cao hơn như chị Hằng, yêu cầu với các cán bộ trẻ dưới 40 tuổi là 600 điểm, các cán bộ trên 40 tuổi cũng cần 550 TOEIC.

Theo thông tin Anh ngữ Ms Hoa tìm hiểu, không chỉ Agribank, hiện hầu hết các Ngân hàng lớn đều có yêu cầu bằng TOEIC với các cán bộ, nhân viên như BIDV, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, PG Bank, MBbank...

Đánh giá về chất lượng giảng dạy của Anh ngữ Ms Hoa, chị Hằng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp tới học: "Mình được giảng dạy bởi Ms Ái Diễm - một giáo viên trẻ và nhiệt huyết. Ms Diễm có phương pháp dạy dễ hiểu và dễ tiếp thu, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Kết quả này đạt được có một phần lớn nhờ sự giảng dạy và hỗ trợ của cô."

Sắp xếp được thời gian để theo học tiếng Anh trong lịch trình bận rộn, chị Hằng là tấm gương cho những ai đã và đang trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung, luyện thi TOEIC nói riêng. Sự cần thiết của tiếng Anh, của TOEIC ngày càng không thể phủ nhận khi các công ty, tập đoàn, ngân hàng lớn đều coi đó là một trong những tiêu chuẩn dành cho nhân viên, các bộ. Không phải cứ đi làm rồi là sẽ được miễn, có rất nhiều anh chị đã và đang tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để bổ sung chứng chỉ TOEIC, nhằm tiếp tục làm việc hoặc được thăng tiến lên các chức vụ cao hơn. Điều này cũng khích lệ các bạn sinh viên sắp ra trường nỗ lực hơn nữa, tích cực rèn luyện tiếng Anh, TOEIC để có những lợi thế cạnh tranh và thăng tiến trong tương lai.

Chúc mừng chị Hằng với kết quả này và chúc chị sẽ ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống. 

 

Xem thêm các tài liệu học TOEIC hay:

 

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27