Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Đi học vì công việc yêu cầu 600 TOEIC, chị Nguyễn Thị Hằng cán đích 755 điểm sau khóa học TOEIC A

28/11/2018

Hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó phòng tại Văn phòng đại diện Agribank Chi nhánh Miền Trung, chị Nguyễn Thị Hằng đã cố gắng dành thời gian ôn luyện và đạt được số điểm 755 TOEIC chỉ sau khóa học 2 tháng.

Chị Nguyễn Thị Hằng đến với Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng và chia sẻ nỗi băn khoăn với nhân viên tư vấn: "Em ơi làm sao để chị có thể đạt 600 điểm sau 2 tháng, công ty chị đang cần gấp". Sau khóa học 2 tháng, với sự nỗ lực của bản thân, chị Hằng đã "cán đích" xuất sắc khi vượt xa đầu ra của khóa học TOEIC A (500-550 điểm) và đạt số điểm là 755.

Hiện đang đảm nhiệm chức vụ phó phòng của Văn phòng đại diện Agribank Chi nhánh miền Trung, bận rộn trong công việc và cuộc sống, vậy đâu là bí quyết giúp chị Hằng đạt số điểm này?

Chị chia sẻ: "Kinh nghiệm của bản thân không có gì nhiều ngoài việc chú ý nghe giảng trên lớp, làm bài tập đầy đủ ở nhà. Những giờ rảnh rỗi ở cơ quan, chị cũng tranh thủ thời gian học và làm bài tập. Như vậy khiến mình nhớ bài lâu hơn. Các bạn chỉ cần cố gắng học tập theo đúng lộ trình của trung tâm là sẽ đạt kết quả cao".

Chị Hằng và kết quả thi của mình

Hiện đang làm việc tại một ngân hàng lớn, chị Hằng cho biết TOEIC rất được cơ quan chú trọng. Hầu hết các cán bộ công nhân viên chức của Agribank đều có yêu cầu số điểm nhất định và được phân chia theo chức vụ, độ tuổi. Với các nhân viên bình thường ở độ tuổi dưới 40, yêu cầu 500 điểm, các nhân viên nhiều tuổi hơn thì yêu cầu giảm một chút còn 450 điểm. Cũng tương tự với các chức vụ cao hơn như chị Hằng, yêu cầu với các cán bộ trẻ dưới 40 tuổi là 600 điểm, các cán bộ trên 40 tuổi cũng cần 550 TOEIC.

Theo thông tin Anh ngữ Ms Hoa tìm hiểu, không chỉ Agribank, hiện hầu hết các Ngân hàng lớn đều có yêu cầu bằng TOEIC với các cán bộ, nhân viên như BIDV, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, PG Bank, MBbank...

Đánh giá về chất lượng giảng dạy của Anh ngữ Ms Hoa, chị Hằng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp tới học: "Mình được giảng dạy bởi Ms Ái Diễm - một giáo viên trẻ và nhiệt huyết. Ms Diễm có phương pháp dạy dễ hiểu và dễ tiếp thu, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Kết quả này đạt được có một phần lớn nhờ sự giảng dạy và hỗ trợ của cô."

Sắp xếp được thời gian để theo học tiếng Anh trong lịch trình bận rộn, chị Hằng là tấm gương cho những ai đã và đang trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung, luyện thi TOEIC nói riêng. Sự cần thiết của tiếng Anh, của TOEIC ngày càng không thể phủ nhận khi các công ty, tập đoàn, ngân hàng lớn đều coi đó là một trong những tiêu chuẩn dành cho nhân viên, các bộ. Không phải cứ đi làm rồi là sẽ được miễn, có rất nhiều anh chị đã và đang tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để bổ sung chứng chỉ TOEIC, nhằm tiếp tục làm việc hoặc được thăng tiến lên các chức vụ cao hơn. Điều này cũng khích lệ các bạn sinh viên sắp ra trường nỗ lực hơn nữa, tích cực rèn luyện tiếng Anh, TOEIC để có những lợi thế cạnh tranh và thăng tiến trong tương lai.

Chúc mừng chị Hằng với kết quả này và chúc chị sẽ ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống. 

 

Xem thêm các tài liệu học TOEIC hay:

 

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27