Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Độc Quyền - Tài Liệu Luyện Thi TOEIC [VnExpress - Ms Hoa TOEIC]

Nhận lời mời hợp tác với báo VnExpress.net chia sẻ các tài liệu học TOEIC trên box Học Tiếng Anh, hằng ngày cô vẫn update các bài học ở đây nên các em đừng bỏ qua nguồn tài liệu "quý giá" này nhé! 

Những bộ sách dưới đây hữu ích cho người tự luyện thi TOEIC theo từng mục tiêu khác nhau, từ 250 đến 990 điểm.

Sách dành cho người mới bắt đầu

1. Cuốn sách thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy đề thi TOEIC tác giả Ms Hoa

Với mục tiêu 250-500 điểm, bạn cần nắm một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

Phương pháp truyền đạt độc đáo, tạo hứng thú cho học viên

- Truyền cảm hứng học tiếng Anh và Phương pháp học theo đúng lộ trình học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế
- Luyện thi TOEIC chuyện nghiệp, luôn bắt kịp với xu hướng thế giới
- Chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh với kinh nghiệm, tips, chiến thuật, mẹo luyện thi TOEIC sáng tạo với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất
- Cuốn sách bao gồm 2 chương: Ngữ pháp và Từ vựng với 12 chủ điểm giới thiệu các “cạm bẫy” trong kì thi cùng cách thoát bẫy và thói quen ra đề:

 • CHỦ ĐIỂM I: CÁC BẪY VỀ THÌ– TENSES
 • CHỦ ĐIỂM II: BẪY VỀ SỰ HÒA HỢP CHỦ NGỮ & ĐỘNG TỪ
 • CHỦ ĐỀ III: BẪY VỀ CÂU BỊ ĐỘNG – PASSIVE VOICE
 • CHỦ ĐỀ IV: BẪY VỀ MỆNH ĐỀ QUAN HỆ – RELATIVE CLAUSE
 • CHỦ ĐIỂM V: BẪY VỀ CÂU ĐIỀU KIỆN – CONDITIONALS
 • CHỦ ĐỀ VI: BẪY VỀ TÍNH TỪ – ADJECTIVES
 • CHỦ ĐIỂM VII: BẪY VỀ TRẠNG TỪ – ADVERBS
 • CHỦ ĐIỂM VIII: BẪY VỀ DANH TỪ – NOUNS
 • CHỦ ĐIỂM IX: BẪY VỀ ĐỘNG TỪ – VERBS
 • CHỦ ĐỀ X: BẪY VỀ ĐẠI TỪ – PRONOUNS
 • CHỦ ĐỀ XI: BẪY VỀ LIÊN TỪ – CONJUNCTION
 • CHỦ ĐIỂM XII: BẪY VỀ GIỚI TỪ – PREPOSITIONS

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ sách Big Step TOEIC, Very Easy TOEIC đây là những cuốn cách cung cấp một lượng lớn từ vựng cho người mới bắt đầu.


2. Với mục tiêu TOEIC từ 500-700 Thì cuốn Rainbow Toeic là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bộ Rainbow TOEIC, được chia làm 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC sẽ thuận tiện hơn cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên 700 TOEIC.Phần Listening TOEIC luôn là nỗi ám ảnh và gây khó khăn với các bạn tự luyện kỹ năng này. Hôm nay, A2Z TOEIC xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách luyện kỹ năng nghe hiệu quả – RainBow TOEIC.

RainBow TOEIC part 1,2,3,4 phân loại cực kì đầy đủ các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề,chủ điểm phổ biến trong phần nghe TOEIC, tạo cho người học một cách tiếp cận mới mẻ và có tính hệ thống cao, phù hợp với bạn nào đang có mục tiêu vào khoảng từ 400 đến 500 điểm. Việc luyện nghe cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn về phần nghe trong bài thi TOEIC.

Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điền từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập theo cuốn sách này chắc chắn các bạn sẽ thấy mình lên trình kha khá trong phần Listening TOEIC. Chúc các bạn học thật tốt và hiệu quả!

Bộ TOEIC ICON Intensive cũng có thể giúp bạn nâng mức điểm lên con số 700.


3. Với mục tiêu 750-990 TOEIC nên lựa chọn cuốn sách nào để học!

Đây là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Với mục tiêu này, bạn nên sử dụng cuốn sách Big step TOEIC 3

Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Không có gì là đúng cả Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Dù sao đã cố hết sức có thể! Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc. Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tại sao không?

Đây là quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEIC, gồm 3 quyển 1, 2,3,

Vẫn như hai cuốn trước, in ấn và trình bày rất hợp lí, đặc biệt trong cuốn này thì phần FULL ACTUAL TEST thật sự hay và quan trọng như một bài ôn tập trước khi đi thi, độ khó thì tương đương với đề thi thật,
Phần ngữ pháp và tự vựng thống kê đầy đủ, nếu đã học 2 cuốn trước rồi thì mình thấy cuốn này thật sự như một phần tổng kết lại. bạn nào chuẩn bị thi thi nên học cuốn này để khỏi bỡ ngỡ!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo TOEIC Training Listening comprehension 860TOEIC Training Reading Comprehension cũng là những bộ sách rất phù hợp.


4. Bộ sách giúp bạn luyện đề hiệu quả

Nói đến sách luyện đề không thể không nhắc đến bộ New Longman và bộ 1000 Reading/Listening Comprihension

Để hiệu quả, bạn hãy làm một đề nhiều lần, từ đó rút ra lỗi sai. Bạn nên tập trung vào luyện từng cuốn một thay vì luyện cùng lúc nhiều cuốn!


Hiện tại Anh ngữ Ms Hoa Đã Hợp tác với Vnexpress triển khai Box "Luyện thi TOEIC", đây dự kiến sẽ là  

Các bạn có thể theo dõi Những bài học hữu ích cùng Anh ngữ Ms Hoa Tại Đây Nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27