Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Độc Quyền - Tài Liệu Luyện Thi TOEIC [VnExpress - Ms Hoa TOEIC]

Nhận lời mời hợp tác với báo VnExpress.net chia sẻ các tài liệu học TOEIC trên box Học Tiếng Anh, hằng ngày cô vẫn update các bài học ở đây nên các em đừng bỏ qua nguồn tài liệu "quý giá" này nhé! 

Những bộ sách dưới đây hữu ích cho người tự luyện thi TOEIC theo từng mục tiêu khác nhau, từ 250 đến 990 điểm.

Sách dành cho người mới bắt đầu

1. Cuốn sách thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy đề thi TOEIC tác giả Ms Hoa

Với mục tiêu 250-500 điểm, bạn cần nắm một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

Phương pháp truyền đạt độc đáo, tạo hứng thú cho học viên

- Truyền cảm hứng học tiếng Anh và Phương pháp học theo đúng lộ trình học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế
- Luyện thi TOEIC chuyện nghiệp, luôn bắt kịp với xu hướng thế giới
- Chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh với kinh nghiệm, tips, chiến thuật, mẹo luyện thi TOEIC sáng tạo với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất
- Cuốn sách bao gồm 2 chương: Ngữ pháp và Từ vựng với 12 chủ điểm giới thiệu các “cạm bẫy” trong kì thi cùng cách thoát bẫy và thói quen ra đề:

 • CHỦ ĐIỂM I: CÁC BẪY VỀ THÌ– TENSES
 • CHỦ ĐIỂM II: BẪY VỀ SỰ HÒA HỢP CHỦ NGỮ & ĐỘNG TỪ
 • CHỦ ĐỀ III: BẪY VỀ CÂU BỊ ĐỘNG – PASSIVE VOICE
 • CHỦ ĐỀ IV: BẪY VỀ MỆNH ĐỀ QUAN HỆ – RELATIVE CLAUSE
 • CHỦ ĐIỂM V: BẪY VỀ CÂU ĐIỀU KIỆN – CONDITIONALS
 • CHỦ ĐỀ VI: BẪY VỀ TÍNH TỪ – ADJECTIVES
 • CHỦ ĐIỂM VII: BẪY VỀ TRẠNG TỪ – ADVERBS
 • CHỦ ĐIỂM VIII: BẪY VỀ DANH TỪ – NOUNS
 • CHỦ ĐIỂM IX: BẪY VỀ ĐỘNG TỪ – VERBS
 • CHỦ ĐỀ X: BẪY VỀ ĐẠI TỪ – PRONOUNS
 • CHỦ ĐỀ XI: BẪY VỀ LIÊN TỪ – CONJUNCTION
 • CHỦ ĐIỂM XII: BẪY VỀ GIỚI TỪ – PREPOSITIONS

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ sách Big Step TOEIC, Very Easy TOEIC đây là những cuốn cách cung cấp một lượng lớn từ vựng cho người mới bắt đầu.


2. Với mục tiêu TOEIC từ 500-700 Thì cuốn Rainbow Toeic là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bộ Rainbow TOEIC, được chia làm 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC sẽ thuận tiện hơn cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên 700 TOEIC.Phần Listening TOEIC luôn là nỗi ám ảnh và gây khó khăn với các bạn tự luyện kỹ năng này. Hôm nay, A2Z TOEIC xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách luyện kỹ năng nghe hiệu quả – RainBow TOEIC.

RainBow TOEIC part 1,2,3,4 phân loại cực kì đầy đủ các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề,chủ điểm phổ biến trong phần nghe TOEIC, tạo cho người học một cách tiếp cận mới mẻ và có tính hệ thống cao, phù hợp với bạn nào đang có mục tiêu vào khoảng từ 400 đến 500 điểm. Việc luyện nghe cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn về phần nghe trong bài thi TOEIC.

Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điền từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập theo cuốn sách này chắc chắn các bạn sẽ thấy mình lên trình kha khá trong phần Listening TOEIC. Chúc các bạn học thật tốt và hiệu quả!

Bộ TOEIC ICON Intensive cũng có thể giúp bạn nâng mức điểm lên con số 700.


3. Với mục tiêu 750-990 TOEIC nên lựa chọn cuốn sách nào để học!

Đây là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Với mục tiêu này, bạn nên sử dụng cuốn sách Big step TOEIC 3

Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Không có gì là đúng cả Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Dù sao đã cố hết sức có thể! Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc. Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tại sao không?

Đây là quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEIC, gồm 3 quyển 1, 2,3,

Vẫn như hai cuốn trước, in ấn và trình bày rất hợp lí, đặc biệt trong cuốn này thì phần FULL ACTUAL TEST thật sự hay và quan trọng như một bài ôn tập trước khi đi thi, độ khó thì tương đương với đề thi thật,
Phần ngữ pháp và tự vựng thống kê đầy đủ, nếu đã học 2 cuốn trước rồi thì mình thấy cuốn này thật sự như một phần tổng kết lại. bạn nào chuẩn bị thi thi nên học cuốn này để khỏi bỡ ngỡ!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo TOEIC Training Listening comprehension 860TOEIC Training Reading Comprehension cũng là những bộ sách rất phù hợp.


4. Bộ sách giúp bạn luyện đề hiệu quả

Nói đến sách luyện đề không thể không nhắc đến bộ New Longman và bộ 1000 Reading/Listening Comprihension

Để hiệu quả, bạn hãy làm một đề nhiều lần, từ đó rút ra lỗi sai. Bạn nên tập trung vào luyện từng cuốn một thay vì luyện cùng lúc nhiều cuốn!


Hiện tại Anh ngữ Ms Hoa Đã Hợp tác với Vnexpress triển khai Box "Luyện thi TOEIC", đây dự kiến sẽ là  

Các bạn có thể theo dõi Những bài học hữu ích cùng Anh ngữ Ms Hoa Tại Đây Nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27