Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Độc Quyền - Tài Liệu Luyện Thi TOEIC [VnExpress - Ms Hoa TOEIC]

Nhận lời mời hợp tác với báo VnExpress.net chia sẻ các tài liệu học TOEIC trên box Học Tiếng Anh, hằng ngày cô vẫn update các bài học ở đây nên các em đừng bỏ qua nguồn tài liệu "quý giá" này nhé! 

Những bộ sách dưới đây hữu ích cho người tự luyện thi TOEIC theo từng mục tiêu khác nhau, từ 250 đến 990 điểm.

Sách dành cho người mới bắt đầu

1. Cuốn sách thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy đề thi TOEIC tác giả Ms Hoa

Với mục tiêu 250-500 điểm, bạn cần nắm một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

Phương pháp truyền đạt độc đáo, tạo hứng thú cho học viên

- Truyền cảm hứng học tiếng Anh và Phương pháp học theo đúng lộ trình học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế
- Luyện thi TOEIC chuyện nghiệp, luôn bắt kịp với xu hướng thế giới
- Chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh với kinh nghiệm, tips, chiến thuật, mẹo luyện thi TOEIC sáng tạo với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất
- Cuốn sách bao gồm 2 chương: Ngữ pháp và Từ vựng với 12 chủ điểm giới thiệu các “cạm bẫy” trong kì thi cùng cách thoát bẫy và thói quen ra đề:

 • CHỦ ĐIỂM I: CÁC BẪY VỀ THÌ– TENSES
 • CHỦ ĐIỂM II: BẪY VỀ SỰ HÒA HỢP CHỦ NGỮ & ĐỘNG TỪ
 • CHỦ ĐỀ III: BẪY VỀ CÂU BỊ ĐỘNG – PASSIVE VOICE
 • CHỦ ĐỀ IV: BẪY VỀ MỆNH ĐỀ QUAN HỆ – RELATIVE CLAUSE
 • CHỦ ĐIỂM V: BẪY VỀ CÂU ĐIỀU KIỆN – CONDITIONALS
 • CHỦ ĐỀ VI: BẪY VỀ TÍNH TỪ – ADJECTIVES
 • CHỦ ĐIỂM VII: BẪY VỀ TRẠNG TỪ – ADVERBS
 • CHỦ ĐIỂM VIII: BẪY VỀ DANH TỪ – NOUNS
 • CHỦ ĐIỂM IX: BẪY VỀ ĐỘNG TỪ – VERBS
 • CHỦ ĐỀ X: BẪY VỀ ĐẠI TỪ – PRONOUNS
 • CHỦ ĐỀ XI: BẪY VỀ LIÊN TỪ – CONJUNCTION
 • CHỦ ĐIỂM XII: BẪY VỀ GIỚI TỪ – PREPOSITIONS

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ sách Big Step TOEIC, Very Easy TOEIC đây là những cuốn cách cung cấp một lượng lớn từ vựng cho người mới bắt đầu.


2. Với mục tiêu TOEIC từ 500-700 Thì cuốn Rainbow Toeic là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bộ Rainbow TOEIC, được chia làm 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC sẽ thuận tiện hơn cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên 700 TOEIC.Phần Listening TOEIC luôn là nỗi ám ảnh và gây khó khăn với các bạn tự luyện kỹ năng này. Hôm nay, A2Z TOEIC xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách luyện kỹ năng nghe hiệu quả – RainBow TOEIC.

RainBow TOEIC part 1,2,3,4 phân loại cực kì đầy đủ các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề,chủ điểm phổ biến trong phần nghe TOEIC, tạo cho người học một cách tiếp cận mới mẻ và có tính hệ thống cao, phù hợp với bạn nào đang có mục tiêu vào khoảng từ 400 đến 500 điểm. Việc luyện nghe cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn về phần nghe trong bài thi TOEIC.

Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điền từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập theo cuốn sách này chắc chắn các bạn sẽ thấy mình lên trình kha khá trong phần Listening TOEIC. Chúc các bạn học thật tốt và hiệu quả!

Bộ TOEIC ICON Intensive cũng có thể giúp bạn nâng mức điểm lên con số 700.


3. Với mục tiêu 750-990 TOEIC nên lựa chọn cuốn sách nào để học!

Đây là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Với mục tiêu này, bạn nên sử dụng cuốn sách Big step TOEIC 3

Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Không có gì là đúng cả Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Dù sao đã cố hết sức có thể! Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc. Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tại sao không?

Đây là quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEIC, gồm 3 quyển 1, 2,3,

Vẫn như hai cuốn trước, in ấn và trình bày rất hợp lí, đặc biệt trong cuốn này thì phần FULL ACTUAL TEST thật sự hay và quan trọng như một bài ôn tập trước khi đi thi, độ khó thì tương đương với đề thi thật,
Phần ngữ pháp và tự vựng thống kê đầy đủ, nếu đã học 2 cuốn trước rồi thì mình thấy cuốn này thật sự như một phần tổng kết lại. bạn nào chuẩn bị thi thi nên học cuốn này để khỏi bỡ ngỡ!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo TOEIC Training Listening comprehension 860TOEIC Training Reading Comprehension cũng là những bộ sách rất phù hợp.


4. Bộ sách giúp bạn luyện đề hiệu quả

Nói đến sách luyện đề không thể không nhắc đến bộ New Longman và bộ 1000 Reading/Listening Comprihension

Để hiệu quả, bạn hãy làm một đề nhiều lần, từ đó rút ra lỗi sai. Bạn nên tập trung vào luyện từng cuốn một thay vì luyện cùng lúc nhiều cuốn!


Hiện tại Anh ngữ Ms Hoa Đã Hợp tác với Vnexpress triển khai Box "Luyện thi TOEIC", đây dự kiến sẽ là  

Các bạn có thể theo dõi Những bài học hữu ích cùng Anh ngữ Ms Hoa Tại Đây Nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27