Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Độc Quyền - Tài Liệu Luyện Thi TOEIC [VnExpress - Ms Hoa TOEIC]

Nhận lời mời hợp tác với báo VnExpress.net chia sẻ các tài liệu học TOEIC trên box Học Tiếng Anh, hằng ngày cô vẫn update các bài học ở đây nên các em đừng bỏ qua nguồn tài liệu "quý giá" này nhé! 

Những bộ sách dưới đây hữu ích cho người tự luyện thi TOEIC theo từng mục tiêu khác nhau, từ 250 đến 990 điểm.

Sách dành cho người mới bắt đầu

1. Cuốn sách thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy đề thi TOEIC tác giả Ms Hoa

Với mục tiêu 250-500 điểm, bạn cần nắm một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

Phương pháp truyền đạt độc đáo, tạo hứng thú cho học viên

- Truyền cảm hứng học tiếng Anh và Phương pháp học theo đúng lộ trình học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế
- Luyện thi TOEIC chuyện nghiệp, luôn bắt kịp với xu hướng thế giới
- Chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh với kinh nghiệm, tips, chiến thuật, mẹo luyện thi TOEIC sáng tạo với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất
- Cuốn sách bao gồm 2 chương: Ngữ pháp và Từ vựng với 12 chủ điểm giới thiệu các “cạm bẫy” trong kì thi cùng cách thoát bẫy và thói quen ra đề:

 • CHỦ ĐIỂM I: CÁC BẪY VỀ THÌ– TENSES
 • CHỦ ĐIỂM II: BẪY VỀ SỰ HÒA HỢP CHỦ NGỮ & ĐỘNG TỪ
 • CHỦ ĐỀ III: BẪY VỀ CÂU BỊ ĐỘNG – PASSIVE VOICE
 • CHỦ ĐỀ IV: BẪY VỀ MỆNH ĐỀ QUAN HỆ – RELATIVE CLAUSE
 • CHỦ ĐIỂM V: BẪY VỀ CÂU ĐIỀU KIỆN – CONDITIONALS
 • CHỦ ĐỀ VI: BẪY VỀ TÍNH TỪ – ADJECTIVES
 • CHỦ ĐIỂM VII: BẪY VỀ TRẠNG TỪ – ADVERBS
 • CHỦ ĐIỂM VIII: BẪY VỀ DANH TỪ – NOUNS
 • CHỦ ĐIỂM IX: BẪY VỀ ĐỘNG TỪ – VERBS
 • CHỦ ĐỀ X: BẪY VỀ ĐẠI TỪ – PRONOUNS
 • CHỦ ĐỀ XI: BẪY VỀ LIÊN TỪ – CONJUNCTION
 • CHỦ ĐIỂM XII: BẪY VỀ GIỚI TỪ – PREPOSITIONS

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ sách Big Step TOEIC, Very Easy TOEIC đây là những cuốn cách cung cấp một lượng lớn từ vựng cho người mới bắt đầu.


2. Với mục tiêu TOEIC từ 500-700 Thì cuốn Rainbow Toeic là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bộ Rainbow TOEIC, được chia làm 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC sẽ thuận tiện hơn cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên 700 TOEIC.Phần Listening TOEIC luôn là nỗi ám ảnh và gây khó khăn với các bạn tự luyện kỹ năng này. Hôm nay, A2Z TOEIC xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách luyện kỹ năng nghe hiệu quả – RainBow TOEIC.

RainBow TOEIC part 1,2,3,4 phân loại cực kì đầy đủ các dạng bài tập thường gặp, các chủ đề,chủ điểm phổ biến trong phần nghe TOEIC, tạo cho người học một cách tiếp cận mới mẻ và có tính hệ thống cao, phù hợp với bạn nào đang có mục tiêu vào khoảng từ 400 đến 500 điểm. Việc luyện nghe cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện hơn về phần nghe trong bài thi TOEIC.

Mỗi dạng bài tập đc phân loại tỉ mỉ và phần hay nhất của cuốn sách đó là có kèm phần luyện tập bằng cách nghe và điền từ, chép script để cho các bạn luyện kèm theo đó là các từ mới sau mỗi bài nghe.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập theo cuốn sách này chắc chắn các bạn sẽ thấy mình lên trình kha khá trong phần Listening TOEIC. Chúc các bạn học thật tốt và hiệu quả!

Bộ TOEIC ICON Intensive cũng có thể giúp bạn nâng mức điểm lên con số 700.


3. Với mục tiêu 750-990 TOEIC nên lựa chọn cuốn sách nào để học!

Đây là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Với mục tiêu này, bạn nên sử dụng cuốn sách Big step TOEIC 3

Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Không có gì là đúng cả Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Dù sao đã cố hết sức có thể! Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc. Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tại sao không?

Đây là quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEIC, gồm 3 quyển 1, 2,3,

Vẫn như hai cuốn trước, in ấn và trình bày rất hợp lí, đặc biệt trong cuốn này thì phần FULL ACTUAL TEST thật sự hay và quan trọng như một bài ôn tập trước khi đi thi, độ khó thì tương đương với đề thi thật,
Phần ngữ pháp và tự vựng thống kê đầy đủ, nếu đã học 2 cuốn trước rồi thì mình thấy cuốn này thật sự như một phần tổng kết lại. bạn nào chuẩn bị thi thi nên học cuốn này để khỏi bỡ ngỡ!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo TOEIC Training Listening comprehension 860TOEIC Training Reading Comprehension cũng là những bộ sách rất phù hợp.


4. Bộ sách giúp bạn luyện đề hiệu quả

Nói đến sách luyện đề không thể không nhắc đến bộ New Longman và bộ 1000 Reading/Listening Comprihension

Để hiệu quả, bạn hãy làm một đề nhiều lần, từ đó rút ra lỗi sai. Bạn nên tập trung vào luyện từng cuốn một thay vì luyện cùng lúc nhiều cuốn!


Hiện tại Anh ngữ Ms Hoa Đã Hợp tác với Vnexpress triển khai Box "Luyện thi TOEIC", đây dự kiến sẽ là  

Các bạn có thể theo dõi Những bài học hữu ích cùng Anh ngữ Ms Hoa Tại Đây Nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27