Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Đội ngũ Sứ giả - Ms Hoa TOEIC

16/12/2012
Chào các em,

Trước hết cô xin chân thành cảm ơn các em – những “Little Chicken” tuyệt vời của cô đã luôn tin tưởng và ủng hộ cô trên con đường “trồng người” lắm gian nan. Cô đã thực sự được “nuôi dưỡng” và hàng ngày được “tắm mát” bởi những dòng email cảm ơn thật dài, những lời chúc tràn đầy tình yêu của các em. Và hơn hết, nỗ lực của cô đã được đền đáp bởi “Folder mang tên niềm tự hào của cô ngày càng dài thêm vì những quyết tâm tuyệt vời của các em.

Hàng ngày, thật hạnh phúc khi mở hòm email ra, cô lại nhận được rất nhiều nguyện vọng, mong muốn được học tại Ms Hoa Toeic. Cô chợt nghĩ, tại sao mình không đồng hành cùng với những “tâm hồn yêu Tiếng Anh” – những “Sứ Giả Truyền Cảm Hứng” khác nữa. Bởi hơn ai hết, cô biết muốn chinh phục Tiếng Anh, cái các em cần chính là nguồn cảm hứng, sự tươi mới trong phương thức tiếp cận.

Hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.
Đội ngũ sứ giả Truyền cảm hứng của Trung tâm Luyện thi TOEIC


 


Giáo viên luyện thi TOEIC

Sứ giả Trang – Một trong những Sứ giả tràn đấy nhiệt tâm nhất mà cô từng gặp. Trang đã từng chia sẻ với cô rằng: “Tôi muốn mang lại cho học sinh của mình tất cả những trải nghiệm mà bản thân tôi đã có trong quá trình học tập, từ cảm giác “bọt biển thấm nước” khi tôi bắt đầu học, đến niềm say mê ngày càng lớn dần, và sự thỏa mãn xen lẫn bất ngờ khi vô tình nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua, để nhận ra mình đã bước những bước thật dài...

giao vien luyen thi TOEIC Ms HoaTOEIC

Sứ giả Hoàng Anh - Ấn tượng về Hoàng Anh với cô là nụ cười tỏa sáng. Có học viên đã từng chia sẻ với cô rằng: “ Mối khi em buồn và cảm giác chán nản vì thấy Toeic khó quá, em lại nhớ đến nụ cười của cô Hoàng Anh. Nụ cười ấy đã cho em động lực để học tiếp”. Với Hoàng Anh, phần thưởng quý giá nhất cho mỗi giáo viên chính là được nhìn thấy sự tiến bộ ở các học sinh thân yêu của mình”.

Giao vien luyen thi toeic Ms Hoa TOEIC

Sứ giả Thảo Hương – “Just call her Sugar and she will show you how sweet she is”. Ms.Thảo Hương là sứ giả ngọt ngào. Em thường làm bánh tặng học viên đạt điểm cao và được học viên cực kì yêu quý vì phong cách trẻ trung và rất dễ thương. Thảo Hương từng chia sẻ với cô rằng: Thật may mắn khi đã tìm được niềm đam mê của mình. Hằng ngày được lắng nghe những câu về cuộc sống của học viên, trò chuyện và tâm sự cùng các em, Hương thấy mình có thêm động lực và niềm tin vào con đường Hương đã chọn.Ms Hương Liên - Charming Messenger đã tâm sự với cô rằng "Có thể bạn đã trải qua điều này hoặc chưa, nhưng nó thật đúng đắn. Và Tiếng Anh, cũng giống như bất cứ một ngoại ngữ nào, đơn giản là một thử thách trong đời bạn mà thôi. Điều quan trọng là, khi bạn thật sự yêu thích nó, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, hãy tìm kiếm cho ra niềm đam mê của bạn trước đã nhé."
Ms Thiện Minh ấn tượng trong cô là một sứ giả cực kỳ "Hyperactive". Sứ giả Thiện Mình từng chia sẻ với cô rằng: "Nhìn lại, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã nghe theo trái tim đi theo đam mê ngoại ngữ của mình, để rồi đam mê này đã đưa tôi đến những cánh cửa cơ hội vô cùng phong phú và đặc biệt là đến con đường mà tôi đã lựa chọn ngày hôm nay: Làm một giáo viên tiếng Anh - Một Hyperactive Messenger"Một sứ giả luôn làm cô tự hào nữa là Sứ giả Ms Vân Anh - Cheerful Messenger. Mỗi bài học trôi qua trên lớp Ms Vân Anh luôn tạo một không khí sôi nổi, nhiệt lửa, cách truyền đạt dễ hiểu với các em học viên của mình, giúp các em có những điểm số cực kỳ cao khi chinh phục TOEIC.

Và hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô tại Hồ Chí Minh – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.

 


Cô mong các em sẽ đón nhận đội ngữ sứ giả mà cô đã lựa chọn như các em đã đón nhận cô. Các sứ giả đã, đang và sẽ đồng hành cùng cô trong chặng đường còn lắm chông gai phía trước.

Cô có một niềm tin vững chắc rằng: “You will definitely be loved and inspired at Ms Hoa Toeic”HỆ THỐNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA MS HOA TOEIC 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27