Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đội ngũ Sứ giả - Ms Hoa TOEIC

Chào các em,

Trước hết cô xin chân thành cảm ơn các em – những “Little Chicken” tuyệt vời của cô đã luôn tin tưởng và ủng hộ cô trên con đường “trồng người” lắm gian nan. Cô đã thực sự được “nuôi dưỡng” và hàng ngày được “tắm mát” bởi những dòng email cảm ơn thật dài, những lời chúc tràn đầy tình yêu của các em. Và hơn hết, nỗ lực của cô đã được đền đáp bởi “Folder mang tên niềm tự hào của cô ngày càng dài thêm vì những quyết tâm tuyệt vời của các em.

Hàng ngày, thật hạnh phúc khi mở hòm email ra, cô lại nhận được rất nhiều nguyện vọng, mong muốn được học tại Ms Hoa Toeic. Cô chợt nghĩ, tại sao mình không đồng hành cùng với những “tâm hồn yêu Tiếng Anh” – những “Sứ Giả Truyền Cảm Hứng” khác nữa. Bởi hơn ai hết, cô biết muốn chinh phục Tiếng Anh, cái các em cần chính là nguồn cảm hứng, sự tươi mới trong phương thức tiếp cận.

Hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.
Đội ngũ sứ giả Truyền cảm hứng của Trung tâm Luyện thi TOEIC


 


Giáo viên luyện thi TOEIC

Sứ giả Trang – Một trong những Sứ giả tràn đấy nhiệt tâm nhất mà cô từng gặp. Trang đã từng chia sẻ với cô rằng: “Tôi muốn mang lại cho học sinh của mình tất cả những trải nghiệm mà bản thân tôi đã có trong quá trình học tập, từ cảm giác “bọt biển thấm nước” khi tôi bắt đầu học, đến niềm say mê ngày càng lớn dần, và sự thỏa mãn xen lẫn bất ngờ khi vô tình nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua, để nhận ra mình đã bước những bước thật dài...

giao vien luyen thi TOEIC Ms HoaTOEIC

Sứ giả Hoàng Anh - Ấn tượng về Hoàng Anh với cô là nụ cười tỏa sáng. Có học viên đã từng chia sẻ với cô rằng: “ Mối khi em buồn và cảm giác chán nản vì thấy Toeic khó quá, em lại nhớ đến nụ cười của cô Hoàng Anh. Nụ cười ấy đã cho em động lực để học tiếp”. Với Hoàng Anh, phần thưởng quý giá nhất cho mỗi giáo viên chính là được nhìn thấy sự tiến bộ ở các học sinh thân yêu của mình”.

Giao vien luyen thi toeic Ms Hoa TOEIC

Sứ giả Thảo Hương – “Just call her Sugar and she will show you how sweet she is”. Ms.Thảo Hương là sứ giả ngọt ngào. Em thường làm bánh tặng học viên đạt điểm cao và được học viên cực kì yêu quý vì phong cách trẻ trung và rất dễ thương. Thảo Hương từng chia sẻ với cô rằng: Thật may mắn khi đã tìm được niềm đam mê của mình. Hằng ngày được lắng nghe những câu về cuộc sống của học viên, trò chuyện và tâm sự cùng các em, Hương thấy mình có thêm động lực và niềm tin vào con đường Hương đã chọn.Ms Hương Liên - Charming Messenger đã tâm sự với cô rằng "Có thể bạn đã trải qua điều này hoặc chưa, nhưng nó thật đúng đắn. Và Tiếng Anh, cũng giống như bất cứ một ngoại ngữ nào, đơn giản là một thử thách trong đời bạn mà thôi. Điều quan trọng là, khi bạn thật sự yêu thích nó, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, hãy tìm kiếm cho ra niềm đam mê của bạn trước đã nhé."
Ms Thiện Minh ấn tượng trong cô là một sứ giả cực kỳ "Hyperactive". Sứ giả Thiện Mình từng chia sẻ với cô rằng: "Nhìn lại, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã nghe theo trái tim đi theo đam mê ngoại ngữ của mình, để rồi đam mê này đã đưa tôi đến những cánh cửa cơ hội vô cùng phong phú và đặc biệt là đến con đường mà tôi đã lựa chọn ngày hôm nay: Làm một giáo viên tiếng Anh - Một Hyperactive Messenger"Một sứ giả luôn làm cô tự hào nữa là Sứ giả Ms Vân Anh - Cheerful Messenger. Mỗi bài học trôi qua trên lớp Ms Vân Anh luôn tạo một không khí sôi nổi, nhiệt lửa, cách truyền đạt dễ hiểu với các em học viên của mình, giúp các em có những điểm số cực kỳ cao khi chinh phục TOEIC.

Và hôm nay, cô trân trọng giới thiệu tới các em Đội Ngũ Sứ Giả của cô tại Hồ Chí Minh – Những “cộng sự” sẽ đồng hành cùng cô trong Sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, những “thiên thần” sẽ đồng hành cùng các em trong nỗ lực chinh phục Giấc mơ ngôn ngữ Tiếng Anh.

 


Cô mong các em sẽ đón nhận đội ngữ sứ giả mà cô đã lựa chọn như các em đã đón nhận cô. Các sứ giả đã, đang và sẽ đồng hành cùng cô trong chặng đường còn lắm chông gai phía trước.

Cô có một niềm tin vững chắc rằng: “You will definitely be loved and inspired at Ms Hoa Toeic”HỆ THỐNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA MS HOA TOEIC 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27