Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đổi sách cũ - Lấy cây mới cùng Anh ngữ Ms Hoa

Để giữ gìn những truyền thống tốt đẹp được duy trì mỗi năm của Ngày Trái Đất, Anh ngữ Ms Hoa cũng góp chút sức "nhỏ" để bảo vệ "Hành tinh xanh" của chúng ta thông qua chương trình "Đổi sách cũ - Lấy cây mới"

Cùng với sự phát triển của xã hội loài người, Trái Đất đang ngày càng bị khai thác nặng nề và để lại những hệ quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động, thực vật và cả cuộc sống của chính chúng ta. Ngày 22/04 hàng năm được chọn làm “Ngày Trái Đất” với mục đích truyền thông điệp bảo vệ môi trường, vì một Trái Đất “Xanh - Sạch - Đẹp”. Hưởng ứng thông điệp đó, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức chương trình "Đổi sách cũ - Lấy cây mới". 

Chương trình được tổ chức với mục đích trao một số cây xanh cho mọi người, góp phần làm xanh, làm sạch, bảo vệ môi trường sống xung quanh, giúp mọi người ý thức việc tái chế rác và sử dụng giấy báo cũ hợp lý. Mặt khác, qua hoạt động này, Anh ngữ Ms Hoa cũng muốn lan tỏa văn hóa đọc tới các bạn trẻ.

HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI CHƯƠNG TRÌNH:
- Đổi sách lấy cây: Bạn chỉ cần mang 2 quyển sách/truyện đến cơ sở sẽ được đổi 1 chậu sen đá
- Bốc thăm trúng thưởng: Tất cả các bạn tham gia sẽ được bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị như: Balo, cốc sứ, mũ bảo hiểm, voucher, thẻ học thử,... 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Toàn thể học viên Anh ngữ Ms Hoa tại 7 cơ sở ở Hà Nội và Hải Phòng
- Tất cả học sinh, sinh viên hay người đi làm trên địa bàn mong muốn chung tay hưởng ứng ngày Trái đất cũng có thể tham gia

THAM GIA NGAY

Cùng Anh ngữ Ms Hoa trao tri thức - gieo mầm xanh nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27