Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đổi sách cũ - Lấy cây mới cùng Anh ngữ Ms Hoa

Để giữ gìn những truyền thống tốt đẹp được duy trì mỗi năm của Ngày Trái Đất, Anh ngữ Ms Hoa cũng góp chút sức "nhỏ" để bảo vệ "Hành tinh xanh" của chúng ta thông qua chương trình "Đổi sách cũ - Lấy cây mới"

Cùng với sự phát triển của xã hội loài người, Trái Đất đang ngày càng bị khai thác nặng nề và để lại những hệ quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động, thực vật và cả cuộc sống của chính chúng ta. Ngày 22/04 hàng năm được chọn làm “Ngày Trái Đất” với mục đích truyền thông điệp bảo vệ môi trường, vì một Trái Đất “Xanh - Sạch - Đẹp”. Hưởng ứng thông điệp đó, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức chương trình "Đổi sách cũ - Lấy cây mới". 

Chương trình được tổ chức với mục đích trao một số cây xanh cho mọi người, góp phần làm xanh, làm sạch, bảo vệ môi trường sống xung quanh, giúp mọi người ý thức việc tái chế rác và sử dụng giấy báo cũ hợp lý. Mặt khác, qua hoạt động này, Anh ngữ Ms Hoa cũng muốn lan tỏa văn hóa đọc tới các bạn trẻ.

HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI CHƯƠNG TRÌNH:
- Đổi sách lấy cây: Bạn chỉ cần mang 2 quyển sách/truyện đến cơ sở sẽ được đổi 1 chậu sen đá
- Bốc thăm trúng thưởng: Tất cả các bạn tham gia sẽ được bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị như: Balo, cốc sứ, mũ bảo hiểm, voucher, thẻ học thử,... 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Toàn thể học viên Anh ngữ Ms Hoa tại 7 cơ sở ở Hà Nội và Hải Phòng
- Tất cả học sinh, sinh viên hay người đi làm trên địa bàn mong muốn chung tay hưởng ứng ngày Trái đất cũng có thể tham gia

THAM GIA NGAY

Cùng Anh ngữ Ms Hoa trao tri thức - gieo mầm xanh nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27