quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Đông Ấm cùng IMAP Việt Nam - đem hơi ấm đến vùng cao

Ngày 27-29/12/2019 vừa qua, IMAP Việt Nam đồng hành cùng Hội đồng hương Nghệ An và Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh - Đại học xây dựng đã thực hiện chương trình "Đông ấm - Ấm lòng biên giới", giúp người dân và các em nhỏ tại bản Pà Khổm, Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An có được cuộc sống tốt hơn.

Một mùa đông nữa lại về, những đợt gió mùa Đông Bắc mang theo sự khắc nghiệt lại bao trùm lên những miền quê nghèo trên mảnh đất Nghệ An của chúng ta. Mong ước được khoác lên mình chiếc áo ấm, quàng thêm chiếc khăn len vào những ngày đông lạnh giá thật khó khăn đối với những em nhỏ ở vùng cao.

Nhưng mùa đông này, người dân và những em nhỏ tại bản Pà Khổm, Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An đã ấm áp hơn nhiều vì đã nhận được sự quan tâm đến từ chương trình "Đông ấm - Ấm lòng biên giới".

Ngày 27-29/12/2019 vừa qua, IMAP Việt Nam đồng hành cùng Hội đồng hương Nghệ An và Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh - Đại học xây dựng đã tới giúp người dân và các em nhỏ tại bản Pà Khổm, Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An có được cuộc sống tốt hơn. Rất nhiều những phần quà là lương thực, thực phẩm, quần áo ấm, chăn ấm dành cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Chuyến đi đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng, được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, chúng tôi đã đem hơi ấm, trao tận tay phần quà, mặc cho các em chiếc áo khoác IMAP giúp các em chịu được sự giá lạnh nơi mảnh đất miền Trung đầy mưa gió...

 

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của cơ quan chức năng tại địa phương 
các phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng

Tận tay khoác lên cho các em những chiếc áo ấm mang tên IMAP

Thương hiệu Ms Hoa đi muôn nơi 

Mùa đông này chắc chắn sẽ ấm hơn với các em nhỏ tại nơi đây, mảnh đất bất khuất và kiên cường không nơi nào có được. Mảnh đất hiếu học trở thành quê hương của biết bao anh hùng dân tộc. Và đặc biệt, Nghệ An tự hào là quê hương của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam Hồ Chí Minh.

Tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân

áo ấm, lương thực, chăn ấm đã được trao tận tay các em

Mong các em có được cuộc sống ấm no hơn

Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Đó chính là tinh thần xuyên suốt khi thực hiện chương trình này.

IMAP Việt Nam hy vọng rằng với những món quà vật chất không quá cao sang, rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của các em, sẽ giúp các em có được cuộc sống no đủ hơn, để mảnh đất hiếu học sẽ luôn sản sinh ra những nhân tài cho đất nước.

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27