Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐÔNG ẤM - TRAO YÊU THƯƠNG ẤM TÌNH NGƯỜI CÙNG IMAP VIỆT NAM

Trong những ngày đầu năm 2023, chương trình thiện nguyện "Đông Ấm" đã được IMAP Việt Nam tổ chức để trao gửi những món quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và vùng cao Yên Bái.

Từ ngày 04/01 - 10/01/2023, chuyến xe “Đông Ấm 2023” của IMAP Việt Nam đã ghé thăm những hoàn cảnh cơ nhỡ tại thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng những người dân tại xã Tô Mậu, Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chỉ sau 1 tuần phát động, chương trình đã thu về hơn 1000 áo ấm, cùng với đó là những tấm lòng hảo tâm đến từ khắp các bạn bè gần xa. Họ đều là những người Việt Nam giàu lòng nhân ái, “lá lành đùm lá rách", không ngại giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

1. Đêm yêu thương tại Hà Nội

Đêm ngày 04/01, các nhân viên thuộc hệ thống IMAP đã trao tặng những phần quà tới những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội. Giữa đêm đông lạnh giá, phần quà tuy nhỏ nhưng cũng sưởi ấm được phần nào và giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

2. Đông Ấm vùng cao - Yên Bái

Trong ngày 07-08/01/2023, IMAP Việt Nam kết hợp với Hội Đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình Đông Ấm vùng cao tại xã Tô Mậu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chương trình đã trao tặng hơn 1000 chiếc áo ấm cùng nhiều phần quà tới các em nhỏ và bà con vùng cao. Tại đây, các tình nguyện viên cũng tham gia vào các hoạt động sinh hoạt tại địa phương và tham gia đốt lửa trại để gắn kết tinh thần "tương thân tương ái".

3. Đông Ấm tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 10/1/2023, các tình nguyện viên của IMAP Việt Nam đã ghé thăm điểm sinh hoạt cộng đồng học tập - 166 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, HCM. Tại đây, các em nhỏ đã được nhận những phần quà từ công ty IMAP. Trên gương mặt các em ai nấy đều rạng rỡ niềm vui khi được nhận quà. Hi vọng những phần quà nhỏ đó sẽ tiếp thêm cho các em động lực để không ngừng cố gắng học tập và phát triển.

Thay mặt BTC chương trình, Ms Hoa TOEIC gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng của các bạn đã quyên góp và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chúc tất cả các bạn sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui và sự may mắn!

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27