Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐÔNG ẤM - TRAO YÊU THƯƠNG ẤM TÌNH NGƯỜI CÙNG IMAP VIỆT NAM

Trong những ngày đầu năm 2023, chương trình thiện nguyện "Đông Ấm" đã được IMAP Việt Nam tổ chức để trao gửi những món quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và vùng cao Yên Bái.

Từ ngày 04/01 - 10/01/2023, chuyến xe “Đông Ấm 2023” của IMAP Việt Nam đã ghé thăm những hoàn cảnh cơ nhỡ tại thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng những người dân tại xã Tô Mậu, Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chỉ sau 1 tuần phát động, chương trình đã thu về hơn 1000 áo ấm, cùng với đó là những tấm lòng hảo tâm đến từ khắp các bạn bè gần xa. Họ đều là những người Việt Nam giàu lòng nhân ái, “lá lành đùm lá rách", không ngại giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

1. Đêm yêu thương tại Hà Nội

Đêm ngày 04/01, các nhân viên thuộc hệ thống IMAP đã trao tặng những phần quà tới những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội. Giữa đêm đông lạnh giá, phần quà tuy nhỏ nhưng cũng sưởi ấm được phần nào và giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

2. Đông Ấm vùng cao - Yên Bái

Trong ngày 07-08/01/2023, IMAP Việt Nam kết hợp với Hội Đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình Đông Ấm vùng cao tại xã Tô Mậu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chương trình đã trao tặng hơn 1000 chiếc áo ấm cùng nhiều phần quà tới các em nhỏ và bà con vùng cao. Tại đây, các tình nguyện viên cũng tham gia vào các hoạt động sinh hoạt tại địa phương và tham gia đốt lửa trại để gắn kết tinh thần "tương thân tương ái".

3. Đông Ấm tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 10/1/2023, các tình nguyện viên của IMAP Việt Nam đã ghé thăm điểm sinh hoạt cộng đồng học tập - 166 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, HCM. Tại đây, các em nhỏ đã được nhận những phần quà từ công ty IMAP. Trên gương mặt các em ai nấy đều rạng rỡ niềm vui khi được nhận quà. Hi vọng những phần quà nhỏ đó sẽ tiếp thêm cho các em động lực để không ngừng cố gắng học tập và phát triển.

Thay mặt BTC chương trình, Ms Hoa TOEIC gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng của các bạn đã quyên góp và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chúc tất cả các bạn sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui và sự may mắn!

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27