Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[QUỸ HỌC BỔNG IMAP] Đồng hành với dự án MÙA HÈ XANH cùng Đại học Bách Khoa HN 2022

Sáng ngày 15/08/2022, Ms Hoa TOEIC đã vinh dự tham gia lễ ra quân chương trình Mùa hè xanh tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Điểm dừng chân của các chiến sĩ Mùa hè xanh năm nay là tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

2022 tiếp tục là năm hiện thực hóa các hoạt động vì cộng đồng của Ms Hoa TOEIC nói riêng và IMAP Việt Nam nói chung. Với tinh thần đó, Quỹ học bổng IMAP đã được trao gửi tới nhiều tổ chức uy tín để cùng thực hiện những chương trình ý nghĩa, truyền cảm hứng học tập tới học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Tiếp nối hoạt động tài trợ cho các trường Đại học, Đại học Bách khoa Hà Nội là đơn vị tiếp theo được IMAP lựa chọn để trao gửi quỹ học bổng IMAP. Mùa Hè xanh của Ms Hoa Toeic và trường đại học Bách Khoa

Sáng ngày 15/08/2022, Ms Hoa TOEIC đã vinh dự tham gia lễ ra quân chương trình Mùa hè xanh tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là chương trình tình nguyện thường niên và có quy mô lớn nhất do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức. Chương trình với mục tiêu lan tỏa nét đẹp truyền thống của sinh viên Bách Khoa Hà Nội nói riêng và sinh viên tình nguyện nói chung đến mọi miền Tổ quốc.

Các chiến dịch mùa hè xanh những năm trước đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều hoạt động, công trình ý nghĩa như: Vẽ tranh cổ động ở trường học, xây dựng con đường thanh niên, tu sửa lại các công trình công cộng, xây dựng các khu vui chơi, mở lớp học và tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi, đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và rất nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa khác. Điểm dừng chân của các chiến sĩ Mùa hè xanh năm nay là tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.Mùa Hè xanh của Ms Hoa Toeic và trường đại học Bách Khoa

Tại buổi lễ ra quân, quỹ học bổng IMAP đã trao tặng biển tài trợ 5.000.000 đồng cùng nhiều phần quà bao gồm: sổ tay IMAP, bí kíp giao tiếp Tiếng Anh và nhiều phần quà lưu niệm khác. IMAP Việt Nam hi vọng rằng những phần quà này sẽ được gửi tới các em nhỏ tại tỉnh Bắc Giang và giúp các em có cơ hội làm quen với con chữ, thắp lên ngọn lửa tri thức trong các em.

Chiến dịch Mùa hè Xanh 2022 tại quê hương Bắc Giang là cơ hội để thanh niên – sinh viên đang học tập tại trường Đại học Bách Khoa phát huy tinh thần tương thân tương ái. Đồng thời, qua chương trìnhi khơi dậy và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy tinh thần tình nguyện chủ động, sáng tạo của thành viên Đội sinh viên tại trường Đại học bách khoa Hà Nội.

Mùa Hè xanh của Ms Hoa Toeic và trường đại học Bách Khoa

Bên cạnh đó, chiến dịch cũng giúp sinh viên phát huy trí tuệ, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong những việc làm thiết thực mang đậm tính nhân văn tại mảnh đất quê hương của mình. Đây đồng thời cũng là cơ hội để Đội sinh viên tại trường Đại học Bách khoa học tập mô hình, phương thức tình nguyện của thanh niên địa phương, cũng như trao đổi học tập công tác Đoàn.

Khi tham gia chiến dịch, các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với thực tế cuộc sống, học đi đôi với hành, góp phần xây dựng động cơ học tập đúng đắn. Thông qua chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Đội.

Mùa Hè xanh của Ms Hoa Toeic và trường đại học Bách KhoaChuyến xe Mùa hè xanh của các bạn sinh viên Bách Khoa sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 19/08/2022. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi bình an, trao gửi yêu thương tới những trẻ em và con người tại Lục Ngạn - Bắc Giang.

Chúng mình cùng chờ đón hành trình đáng mong đợi này nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27