Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Download Free Tài liệu hơn 200+ cụm từ vựng TOEIC tổng hợp từ các đề thi

Trong bài thi Toeic không thể thiếu những cụm từ thường xuyên xuất hiện, cô Hoa đã tập hợp lại những cụm từ đó để bạn ôn tập một cách chắt lọc và hiệu quả. Tải ngay tại đây để học nhé.

1. Hướng dẫn học từ vựng TOEIC theo chủ đề

 

  • Chủ đề yêu thích là lựa chọn đầu tiên 

Nếu bạn cứ cố tìm tòi các đề tài mới sẽ không tốt bằng việc mải mê tìm hiểu chủ đề mình yêu thích cả. Bởi vì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, ép buộc mà ngược lại thích thú đến mức quên cả thời gian. Chỉ khi chọn đúng chủ đề mình thích mới có thể dấy lên niềm vui cùng sự hứng thú tìm hiểu tới từ học viên. Từ đó càng học, càng đào sâu, học viên sẽ lại càng cảm thấy cuốn hút và hấp dẫn. Một số topic tiếng Anh theo chủ đề có thể kể đến như: động vật, thời trang, bóng đá, thể thao, phim ảnh, âm nhạc, mua sắm, chuyên ngành…

  • Không ngừng đặt câu với mỗi từ thuộc cùng một chủ đề

Lý do của việc này là bởi việc đặt từ ngữ trong các bối cảnh nhất định sẽ giúp học viên dễ nhớ hơn. Đồng thời sau khi hoàn thành việc đặt một câu văn hoàn chỉnh, học viên sẽ nhớ luôn cả cấu trúc, ngữ pháp và cách dùng từ trong câu đó ở bối cảnh gặp phải đó.

  • Học từ vựng chắc chắn và sâu đồng thời kết hợp bằng nhiều phương pháp

Việc học tiếng Anh theo chủ đề yêu cầu học viên học chậm để nhớ lâu, học sâu để nhớ kỹ đồng thời biết áp dụng nhiều phương pháp học nổi bật đẩy nhanh quá trình nhớ từ. Bạn không phải nhồi nhét từ ngữ vào đầu một lần vì nó sẽ chẳng thể nào hiệu quả đâu, trừ khi bạn có khối óc của một thiên tài. Hãy chia ra từng khung giờ nhỏ, học kỹ từng từ, từng phần, đưa ra các ví dụ minh họa cho từ vựng, cụm từ vựng đó, bạn sẽ nhớ lâu hơn.

2. Dowload tài liệu 

 

Download free: TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27