Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

Dành cho các bạn thực sự mong muốn có một công việc với mức thu nhập tốt và nâng cao các kỹ năng của mình để bước vào con đường sự nghiệp thuận lợi nhất. Khám phá ngay!

Tìm một công việc mới thích hợp hơn là một nhu cầu cần thiết để phát triển nghề nghiệp của người lao động.
Có rất nhiều lý do được đưa ra nhưng không phải ai cũng cảm thấy đúng đắn với lựa chọn "chuyển việc".

Cùng Ms Hoa đưa ra một kế hoạch với các bước chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn tự tin chuyển việc nhé.

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN "READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022"

Dự án với mục đích tạo chân chơi bổ ích cho các bạn yêu tiếng Anh tranh tài, chuẩn bị hành trang chuyển việc kỹ lưỡng cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm. 

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

● THÁNG 12: GIAI ĐOẠN 1 - TRUY TÌM ỨNG VIÊN TÀI NĂNG    

- I. Cuộc thi "Cơ hội cho ai" - Vòng 1 - Truy tìm ứng viên tài năng.

- II. Workshop: Chuẩn bị hành trang - sẵn sàng tốt nghiệp.

- III. Workshop: Ready cho mùa tuyển dụng.

- IV. Coaching 1+2 "Ready cho mùa tuyển dụng.

● THÁNG 1: GIAI ĐOẠN 2 - ĐẠI HỘI TUYỂN DỤNG

I. Cuộc thi "Cơ hội cho ai" - Vòng 2 - Đối đầu.

- II. Ngày hội việc làm "Ready cho mùa tuyển dụng".

CUỘC THI "CƠ HỘI CHO AI"

●  Vòng 1: Truy tìm ứng viên tài năng

- Thời gian: 10/12 - 20/12/2021.
Các ứng viên tham gia sẽ tham dự vòng thi Duet, gồm 3 chủ đề tự chọn liên quan đến công việc do BTC đề ra, quay video Duet và nộp bài dự thi tại form https://bit.ly/duetme2. Sau đó, BTC sẽ đăng tải video lên Fanpage Anh ngữ Ms Hoa để các bạn kêu gọi bình chọn.

●  Vòng 2: Đối mặt

5 Thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ được tham gia 2 buổi Huấn luyện miễn phí đến từ đội ngũ Ms Hoa về các kỹ năng mềm trong công việc: phỏng vấn, thuyết trình, viết email....
Sau đó, các bạn sẽ bước vào vòng "Đối mặt".
Mỗi ứng viên sẽ thuyết trình một chủ đề với BTC và 3 bạn xuất sắc nhất sẽ giành giải thưởng lớn của chương trình, đồng thời có cơ hội tham gia Workshop gặp gỡ những nhà tuyển dụng lớn.

● Thể lệ chương trình:

- a. Đối tượng tham gia: tất cả những ai yêu thích tiếng Anh, mong muốn cải thiện Speaking và kỹ năng mềm trong công việc của mình.
- b. Thời gian và địa điểm:
Thời gian bắt đầu nhận bài thi: 10/12/2021 – hết 20/12/2021.
Địa điểm: Fanpage: Anh ngữ Ms Hoa.

WORKSHOP "READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG"

 Thời gian: 19h30, ngày 22/12/2021.
●  Đến với workshop bạn sẽ được

- Chuyên gia chia sẻ, huấn luyện trực tiếp cho các bạn những kỹ năng cần thiết trong công việc: viết CV, viết email, phỏng vấn, thuyết trình, tìm kiếm việc làm phù hợp ...
- Quà tặng hấp dẫn: Học bổng, thẻ test tiếng Anh miễn phí, bộ CV mẫu và cơ hội làm việc trực tiếp tại các công ty, tập đoàn lớn: IMAP, Vietel, FPT, ...
- Đặc biệt, Workshop cũng sẽ có sự tham gia của các chuyên gia tuyển dụng, đào tạo đến từ những tổ chức, tập đoàn lớn: Vietel, FPT giúp các bạn có nhiều kỹ năng hữu ích nhất.

XEM THÊM: Tháng 12 - Chuẩn bị hành trang sẵn sàng tốt nghiệp

Dự án "Ready cho mùa tuyển dụng 2022" của Anh ngữ Ms Hoa kết hợp cùng Ms Hoa Giao Tiếp hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tranh tài rực lửa, để tìm ra nhân tố bí ẩn sẵn sàng chuyển việc với đầy đủ kỹ năng cần thiết. Nhớ tham gia nha!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27