Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

Dành cho các bạn thực sự mong muốn có một công việc với mức thu nhập tốt và nâng cao các kỹ năng của mình để bước vào con đường sự nghiệp thuận lợi nhất. Khám phá ngay!

Tìm một công việc mới thích hợp hơn là một nhu cầu cần thiết để phát triển nghề nghiệp của người lao động.
Có rất nhiều lý do được đưa ra nhưng không phải ai cũng cảm thấy đúng đắn với lựa chọn "chuyển việc".

Cùng Ms Hoa đưa ra một kế hoạch với các bước chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn tự tin chuyển việc nhé.

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN "READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022"

Dự án với mục đích tạo chân chơi bổ ích cho các bạn yêu tiếng Anh tranh tài, chuẩn bị hành trang chuyển việc kỹ lưỡng cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm. 

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

● THÁNG 12: GIAI ĐOẠN 1 - TRUY TÌM ỨNG VIÊN TÀI NĂNG    

- I. Cuộc thi "Cơ hội cho ai" - Vòng 1 - Truy tìm ứng viên tài năng.

- II. Workshop: Chuẩn bị hành trang - sẵn sàng tốt nghiệp.

- III. Workshop: Ready cho mùa tuyển dụng.

- IV. Coaching 1+2 "Ready cho mùa tuyển dụng.

● THÁNG 1: GIAI ĐOẠN 2 - ĐẠI HỘI TUYỂN DỤNG

I. Cuộc thi "Cơ hội cho ai" - Vòng 2 - Đối đầu.

- II. Ngày hội việc làm "Ready cho mùa tuyển dụng".

CUỘC THI "CƠ HỘI CHO AI"

●  Vòng 1: Truy tìm ứng viên tài năng

- Thời gian: 10/12 - 20/12/2021.
Các ứng viên tham gia sẽ tham dự vòng thi Duet, gồm 3 chủ đề tự chọn liên quan đến công việc do BTC đề ra, quay video Duet và nộp bài dự thi tại form https://bit.ly/duetme2. Sau đó, BTC sẽ đăng tải video lên Fanpage Anh ngữ Ms Hoa để các bạn kêu gọi bình chọn.

●  Vòng 2: Đối mặt

5 Thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ được tham gia 2 buổi Huấn luyện miễn phí đến từ đội ngũ Ms Hoa về các kỹ năng mềm trong công việc: phỏng vấn, thuyết trình, viết email....
Sau đó, các bạn sẽ bước vào vòng "Đối mặt".
Mỗi ứng viên sẽ thuyết trình một chủ đề với BTC và 3 bạn xuất sắc nhất sẽ giành giải thưởng lớn của chương trình, đồng thời có cơ hội tham gia Workshop gặp gỡ những nhà tuyển dụng lớn.

● Thể lệ chương trình:

- a. Đối tượng tham gia: tất cả những ai yêu thích tiếng Anh, mong muốn cải thiện Speaking và kỹ năng mềm trong công việc của mình.
- b. Thời gian và địa điểm:
Thời gian bắt đầu nhận bài thi: 10/12/2021 – hết 20/12/2021.
Địa điểm: Fanpage: Anh ngữ Ms Hoa.

WORKSHOP "READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG"

 Thời gian: 19h30, ngày 22/12/2021.
●  Đến với workshop bạn sẽ được

- Chuyên gia chia sẻ, huấn luyện trực tiếp cho các bạn những kỹ năng cần thiết trong công việc: viết CV, viết email, phỏng vấn, thuyết trình, tìm kiếm việc làm phù hợp ...
- Quà tặng hấp dẫn: Học bổng, thẻ test tiếng Anh miễn phí, bộ CV mẫu và cơ hội làm việc trực tiếp tại các công ty, tập đoàn lớn: IMAP, Vietel, FPT, ...
- Đặc biệt, Workshop cũng sẽ có sự tham gia của các chuyên gia tuyển dụng, đào tạo đến từ những tổ chức, tập đoàn lớn: Vietel, FPT giúp các bạn có nhiều kỹ năng hữu ích nhất.

XEM THÊM: Tháng 12 - Chuẩn bị hành trang sẵn sàng tốt nghiệp

Dự án "Ready cho mùa tuyển dụng 2022" của Anh ngữ Ms Hoa kết hợp cùng Ms Hoa Giao Tiếp hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tranh tài rực lửa, để tìm ra nhân tố bí ẩn sẵn sàng chuyển việc với đầy đủ kỹ năng cần thiết. Nhớ tham gia nha!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27