Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Gần 400 người tham gia Workshop online: Chiến lược luyện thi TOEIC reading hiệu quả

Ơn giời, workshop online "Chiến lược luyện thi TOEIC Reading hiệu quả" nhà Ms Hoa diễn ra thành công ngoài mong đợi broken heartheart

Cảm ơn gần 400 bạn tham gia đã chú tâm suốt cả buổi hội thảo. Để thấy rằng, mỗi chúng ta đều chăm chỉ học tập, chủ động lĩnh hội kiến thức dù covid có ghé qua hơi lâu.

Workshop được tổ chức vào 19h30 - 21h30, thứ Tư, ngày 26/08/2020 qua nền tảng trực tuyến Zoom. 
Với mong muốn nâng cao hiệu quả luyện thi TOEIC, giúp bạn chinh phục max điểm READING, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức buổi Workshop trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ mang tên: "Chiến lược luyện thi TOEIC Reading hiệu quả". Đây là cơ hội để trao đổi, thảo luận giữa những người học tiếng Anh và nhận được sự định hướng, tư vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Dù Covid có ghé qua nhưng các bạn rất chăm chỉ học tập

Workshop được Mr. Thành Phạm và Ms. Phương Trần làm diễn giả. Xuyên suốt quá trình diễn ra, các bạn tham gia rất nghiêm túc và có ý kiến đóng góp. Có thể thấy, nội dung chính của workshop được giải quyết rất rõ ràng.

→ Những sai lầm nghiêm trọng trong việc học Ngữ pháp - Từ vựng
→ Phân tích kỹ năng làm bài, tư duy tránh bẫy trong bài Reading
→ Chia sẻ phương pháp và bộ tài liệu ôn luyện hiệu quả

Anh ngữ Ms Hoa xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng sự kiện lần này cũng như nuôi lửa khám phá ngôn ngữ càng một dài một bền hơn.

Bởi dù ở đâu, chúng ta đều đồng lòng chinh phục tiếng Anh

Năm qua năm, từng lớp lớp học viên đến với trung tâm và đã chinh phục được mục tiêu ngôn ngữ riêng của bản thân. Chẳng có gì vui hơn, khi được đứng lớp, khi được trao đổi, trò chuyện và giúp các bạn học viên tìm ra hướng đi đúng đắn trong việc học ngôn ngữ.
Anh ngữ Ms Hoa tin rằng, sẽ nhanh thôi, Việt Nam mình sẽ có những thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ, những lực lượng lao động chất lượng cao để sánh vai với các cường quốc năm châu.
Bởi làm việc gì cũng cần sự kiên trì, nhẫn nại và sự quyết tâm, học tiếng Anh cũng vậy.
Học online hay offline, hình thức nào không quan trọng, quan trọng nhất là bạn phải có QUYẾT TÂM và kiên định hướng tới mục tiêu của mình. Khi bạn có QUYẾT TÂM đủ lớn, mọi thứ sẽ mở ra con đường đi rõ ràng. Hãy tưởng tượng đến ngày bạn chinh phục được mục tiêu TOEIC mơ ước, mọi gian khổ đều trở nên đáng giá.

Hãy tin rằng những giọt mồ hôi của bạn ngày hôm nay đều sẽ hoá thành món quà tuyệt vời trong tương lai.

Hẹn gặp lại các bạn ở nhiều hơn những sự kiện trong tương lai. Khi bạn tham gia workshop với Anh ngữ Ms Hoa, có thể bạn sẽ không hình dung được hết tác dụng cũng như lợi ích của những thông tin hàm chứa trong đó, nhưng hãy ghi nhớ và kiểm chứng qua mỗi chặng đường, qua những va vấp mà bạn gặp phải, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, vững vàng hơn.

From Anh ngữ Ms Hoa with heart

-------------------------------------

Anh ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
♥️ FANPAGE: https://bit.ly/2Zdo7kk
♥️ GROUP tự học TOEIC: https://bit.ly/30luuBJ
♥️ INSTAGRAM: https://bit.ly/31lB0dA
♥️ YOUTUBE: https://bit.ly/32moFoC
♥️ TIKTOK: http://bit.ly/tiktokmshoa1
♥️ HOTLINE: 093 448 96 66

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27