Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN LANG HÀO HỨNG THAM GIA THI THỬ TOEIC CÙNG MS HOA TOEIC

Ngày 05/06/2022, Ms Hoa TOEIC kết hợp cùng trường Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh. Cuộc thi thu hút đông đảo các sinh viên Văn Lang đăng kí tham gia và đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ca thi 1 bắt đầu từ 7h30 sáng Chủ Nhật nhưng các sinh viên vẫn đến tham gia đông đủ

Tại buổi thi thử, các bạn cũng được tư vấn nhiệt tình về lộ trình học và thi tại Ms Hoa TOEIC

Nối tiếp thành công của các chương trình thi thử trước đây, Ms Hoa TOEIC đã quyết định tổ chức cuộc thi "Đánh giá năng lực tiếng Anh" dành riêng cho sinh viên trường Đại học Văn Lang. Kỳ thi thử được tổ chức với mong muốn đem đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm bài thi TOEIC chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất.

Tại cuộc thi, các bạn đã trải qua buổi thi thử TOEIC trên máy với cấu trúc như một đề thi thật để thử sức và đánh giá khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân. Các thầy cô tại Ms Hoa TOEIC đã có những hướng dẫn cụ thể về cách thức và những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài. Đề thi được thiết kế theo chuẩn mới nhất năm 2022, gồm 100 câu Reading và 100 câu Listening thi trong 2h. Vậy nên, kết quả thi có thể phản ánh trình độ của các bạn để từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

Bên cạnh đó, các sinh viên Văn Lang khi tham gia cũng được tiếp cận với đề thi và chịu áp lực thời gian như đi thi thật. Vậy nên, đây giống như một cuộc tập dượt giúp các em chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và kiến thức để bước vào kỳ thi TOEIC chính thức.

Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng và voucher từ Ms Hoa TOEIC.

Các sinh viên đã được làm bài thi như một kỳ thi thật

Nhân đây, Ms Hoa TOEIC xin chúc tất cả các sĩ tử đang chinh phục kỳ thi TOEIC sẽ sớm đạt được điểm số mục tiêu và luôn kiên trì trên hành trình làm chủ ngôn ngữ nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27