Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN LANG HÀO HỨNG THAM GIA THI THỬ TOEIC CÙNG MS HOA TOEIC

Ngày 05/06/2022, Ms Hoa TOEIC kết hợp cùng trường Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh. Cuộc thi thu hút đông đảo các sinh viên Văn Lang đăng kí tham gia và đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ca thi 1 bắt đầu từ 7h30 sáng Chủ Nhật nhưng các sinh viên vẫn đến tham gia đông đủ

Tại buổi thi thử, các bạn cũng được tư vấn nhiệt tình về lộ trình học và thi tại Ms Hoa TOEIC

Nối tiếp thành công của các chương trình thi thử trước đây, Ms Hoa TOEIC đã quyết định tổ chức cuộc thi "Đánh giá năng lực tiếng Anh" dành riêng cho sinh viên trường Đại học Văn Lang. Kỳ thi thử được tổ chức với mong muốn đem đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm bài thi TOEIC chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất.

Tại cuộc thi, các bạn đã trải qua buổi thi thử TOEIC trên máy với cấu trúc như một đề thi thật để thử sức và đánh giá khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân. Các thầy cô tại Ms Hoa TOEIC đã có những hướng dẫn cụ thể về cách thức và những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài. Đề thi được thiết kế theo chuẩn mới nhất năm 2022, gồm 100 câu Reading và 100 câu Listening thi trong 2h. Vậy nên, kết quả thi có thể phản ánh trình độ của các bạn để từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

Bên cạnh đó, các sinh viên Văn Lang khi tham gia cũng được tiếp cận với đề thi và chịu áp lực thời gian như đi thi thật. Vậy nên, đây giống như một cuộc tập dượt giúp các em chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và kiến thức để bước vào kỳ thi TOEIC chính thức.

Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng và voucher từ Ms Hoa TOEIC.

Các sinh viên đã được làm bài thi như một kỳ thi thật

Nhân đây, Ms Hoa TOEIC xin chúc tất cả các sĩ tử đang chinh phục kỳ thi TOEIC sẽ sớm đạt được điểm số mục tiêu và luôn kiên trì trên hành trình làm chủ ngôn ngữ nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27