Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Gia đình thông thái giải pháp học tiếng Anh toàn diện cho cả gia đình

Gia đình thông thái - Gặt hái thành công - Ưu đãi lên tới 10.000.000đ, đừng bỏ lỡ!

GIA ĐÌNH THÔNG THÁI
Giải pháp học Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Trên hành trình "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa mang đến 1 giải pháp học tiếng Anh ưu việt với cả gia đình.
Hãy xem tiếng Anh là cầu nối, dùng tiếng Anh để chinh phục mọi mục tiêu, dẫn lối đến thành công.
Với giải pháp "Gia đình thông thái - gặt hái thành công" các gia đình sẽ được trải nghiệm lộ trình học chặt chẽ, liên kết mật thiết và tác động trực tiếp đến sự tiến bộ của cả nhà.

KHÔNG_THỂ_BỎ_QUA:

heart Sự ổn định, đồng nhất trong chất lượng và phong cách đào tạo của Anh ngữ Ms Hoa mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh thích thú từ trẻ EM đến người lớn.

heart Anh ngữ Ms Hoa Uy tín với hành trình 10 năm truyền cảm hứng với hệ thống 7 thương hiệu, 55 cơ sở trên cả nước

heart Lộ trình học tập mang tính chất kế thừa (Ms Hoa Junior cho các bạn tiểu học, tạo tiền đề cho việc học Ielts Fighter trong cấp 2 và cấp, đảm bảo đầu ra Ielts cho con bạn, Ms Hoa TOEIC và Ms Hoa giao tiếp dành cho học sinh sinh viên luyện tập tăng tiến mỗi ngày).

heart Sự đồng hành dài hạn với cả gia đình, đảm bảo cho sự ổn định trong môi trường giáo dục và đo lường hiệu quả rõ ràng

heart Đặc biệt ưu đãi lớn cho cả gia đình lên đến 10 triệu đồng, đừng bỏ lỡ!

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình mình cùng giỏi tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nhờ ngoại ngữ này các bạn nhỉ?
Cùng đăng ký học ngay với Ms Hoa nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27