Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Gia đình thông thái giải pháp học tiếng Anh toàn diện cho cả gia đình

Gia đình thông thái - Gặt hái thành công - Ưu đãi lên tới 10.000.000đ, đừng bỏ lỡ!

GIA ĐÌNH THÔNG THÁI
Giải pháp học Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Trên hành trình "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa mang đến 1 giải pháp học tiếng Anh ưu việt với cả gia đình.
Hãy xem tiếng Anh là cầu nối, dùng tiếng Anh để chinh phục mọi mục tiêu, dẫn lối đến thành công.
Với giải pháp "Gia đình thông thái - gặt hái thành công" các gia đình sẽ được trải nghiệm lộ trình học chặt chẽ, liên kết mật thiết và tác động trực tiếp đến sự tiến bộ của cả nhà.

KHÔNG_THỂ_BỎ_QUA:

heart Sự ổn định, đồng nhất trong chất lượng và phong cách đào tạo của Anh ngữ Ms Hoa mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh thích thú từ trẻ EM đến người lớn.

heart Anh ngữ Ms Hoa Uy tín với hành trình 10 năm truyền cảm hứng với hệ thống 7 thương hiệu, 55 cơ sở trên cả nước

heart Lộ trình học tập mang tính chất kế thừa (Ms Hoa Junior cho các bạn tiểu học, tạo tiền đề cho việc học Ielts Fighter trong cấp 2 và cấp, đảm bảo đầu ra Ielts cho con bạn, Ms Hoa TOEIC và Ms Hoa giao tiếp dành cho học sinh sinh viên luyện tập tăng tiến mỗi ngày).

heart Sự đồng hành dài hạn với cả gia đình, đảm bảo cho sự ổn định trong môi trường giáo dục và đo lường hiệu quả rõ ràng

heart Đặc biệt ưu đãi lớn cho cả gia đình lên đến 10 triệu đồng, đừng bỏ lỡ!

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình mình cùng giỏi tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nhờ ngoại ngữ này các bạn nhỉ?
Cùng đăng ký học ngay với Ms Hoa nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27