Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi) có xuất phát điểm là sinh viên năm 4 của Học viện Ngoại giao ngành Ngôn ngữ Anh. Do đó, Thảo đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt bởi có nhiều cơ hội được tiếp cận và sử dụng tiếng Anh hằng ngày trong học viện và ở ngoài đời sống.

Nguyễn Phương Thảo xuất sắc đạt 970 điểm TOEIC

Thảo chia sẻ rằng mục tiêu học và thi TOEIC của bạn là để xét tốt nghiệp ra trường. Lần đầu tiên làm bài kiểm tra, Thảo đạt điểm số là 880. Sau đó, Thảo đã tìm hiểu và quyết định đăng kí học khóa Luyện đề ở Anh ngữ Ms Hoa để có được điểm số tốt nhất trong kỳ thi đồng thời để làm quen với các dạng trong bài thi TOEIC.

Qua 6 buổi học, điểm số của Thảo đã được tăng lên hằng tuần. Thảo chia sẻ: "Các đề ở trung tâm rất sát với đề thi thật và có độ khó cao. Chính điều này đã giúp mình có được một tâm lý thoải mái khi mà mình đi thi chính thức. Trong quá trình luyện đề còn được cung cấp từ mới hằng tuần qua ứng dụng Quizlet. Đây chính là điểm mấu chốt giúp cho band điểm của mình tăng lên và mình có thêm kiến thức cần thiết để làm đề."

Khi học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo được giảng dạy bởi thầy Đỗ Ngọc Trung - giáo viên nổi bật tại Ms Hoa TOEIC. Thầy luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào. Khi được hỏi về những trải nghiệm khi học tập cùng thầy Trung, Thảo hào hứng: "Thầy chữa bài rất kỹ, thậm chí nhiều lần mình hỏi bài vào giữa đêm nhưng thầy vẫn rất nhiệt tình và giảng cho mình chi tiết bằng voice chat ở trong Mesenger. Thầy đồng hành cùng mình trong suốt 1 tháng rưỡi giải đáp thắc mắc, cung cấp kiến thức, động viên tinh thần và đôn đốc cả lớp học tập. Em cảm ơn thầy!"

Để đạt được điểm số này là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố và quan trọng nhất là sự nỗ lực của bản thân Phương Thảo. Cuối bài chia sẻ, Phương Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn tới trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công ngoài mong đợi này của bạn. 

Chúc Phương Thảo sau khi chinh phục được mục tiêu điểm số này sẽ sớm gặt hái nhiều thành công lớn hơn trong tương lai!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27