Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi) có xuất phát điểm là sinh viên năm 4 của Học viện Ngoại giao ngành Ngôn ngữ Anh. Do đó, Thảo đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt bởi có nhiều cơ hội được tiếp cận và sử dụng tiếng Anh hằng ngày trong học viện và ở ngoài đời sống.

Nguyễn Phương Thảo xuất sắc đạt 970 điểm TOEIC

Thảo chia sẻ rằng mục tiêu học và thi TOEIC của bạn là để xét tốt nghiệp ra trường. Lần đầu tiên làm bài kiểm tra, Thảo đạt điểm số là 880. Sau đó, Thảo đã tìm hiểu và quyết định đăng kí học khóa Luyện đề ở Anh ngữ Ms Hoa để có được điểm số tốt nhất trong kỳ thi đồng thời để làm quen với các dạng trong bài thi TOEIC.

Qua 6 buổi học, điểm số của Thảo đã được tăng lên hằng tuần. Thảo chia sẻ: "Các đề ở trung tâm rất sát với đề thi thật và có độ khó cao. Chính điều này đã giúp mình có được một tâm lý thoải mái khi mà mình đi thi chính thức. Trong quá trình luyện đề còn được cung cấp từ mới hằng tuần qua ứng dụng Quizlet. Đây chính là điểm mấu chốt giúp cho band điểm của mình tăng lên và mình có thêm kiến thức cần thiết để làm đề."

Khi học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo được giảng dạy bởi thầy Đỗ Ngọc Trung - giáo viên nổi bật tại Ms Hoa TOEIC. Thầy luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào. Khi được hỏi về những trải nghiệm khi học tập cùng thầy Trung, Thảo hào hứng: "Thầy chữa bài rất kỹ, thậm chí nhiều lần mình hỏi bài vào giữa đêm nhưng thầy vẫn rất nhiệt tình và giảng cho mình chi tiết bằng voice chat ở trong Mesenger. Thầy đồng hành cùng mình trong suốt 1 tháng rưỡi giải đáp thắc mắc, cung cấp kiến thức, động viên tinh thần và đôn đốc cả lớp học tập. Em cảm ơn thầy!"

Để đạt được điểm số này là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố và quan trọng nhất là sự nỗ lực của bản thân Phương Thảo. Cuối bài chia sẻ, Phương Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn tới trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công ngoài mong đợi này của bạn. 

Chúc Phương Thảo sau khi chinh phục được mục tiêu điểm số này sẽ sớm gặt hái nhiều thành công lớn hơn trong tương lai!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27