Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi) có xuất phát điểm là sinh viên năm 4 của Học viện Ngoại giao ngành Ngôn ngữ Anh. Do đó, Thảo đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt bởi có nhiều cơ hội được tiếp cận và sử dụng tiếng Anh hằng ngày trong học viện và ở ngoài đời sống.

Nguyễn Phương Thảo xuất sắc đạt 970 điểm TOEIC

Thảo chia sẻ rằng mục tiêu học và thi TOEIC của bạn là để xét tốt nghiệp ra trường. Lần đầu tiên làm bài kiểm tra, Thảo đạt điểm số là 880. Sau đó, Thảo đã tìm hiểu và quyết định đăng kí học khóa Luyện đề ở Anh ngữ Ms Hoa để có được điểm số tốt nhất trong kỳ thi đồng thời để làm quen với các dạng trong bài thi TOEIC.

Qua 6 buổi học, điểm số của Thảo đã được tăng lên hằng tuần. Thảo chia sẻ: "Các đề ở trung tâm rất sát với đề thi thật và có độ khó cao. Chính điều này đã giúp mình có được một tâm lý thoải mái khi mà mình đi thi chính thức. Trong quá trình luyện đề còn được cung cấp từ mới hằng tuần qua ứng dụng Quizlet. Đây chính là điểm mấu chốt giúp cho band điểm của mình tăng lên và mình có thêm kiến thức cần thiết để làm đề."

Khi học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo được giảng dạy bởi thầy Đỗ Ngọc Trung - giáo viên nổi bật tại Ms Hoa TOEIC. Thầy luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào. Khi được hỏi về những trải nghiệm khi học tập cùng thầy Trung, Thảo hào hứng: "Thầy chữa bài rất kỹ, thậm chí nhiều lần mình hỏi bài vào giữa đêm nhưng thầy vẫn rất nhiệt tình và giảng cho mình chi tiết bằng voice chat ở trong Mesenger. Thầy đồng hành cùng mình trong suốt 1 tháng rưỡi giải đáp thắc mắc, cung cấp kiến thức, động viên tinh thần và đôn đốc cả lớp học tập. Em cảm ơn thầy!"

Để đạt được điểm số này là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố và quan trọng nhất là sự nỗ lực của bản thân Phương Thảo. Cuối bài chia sẻ, Phương Thảo cũng không quên gửi lời cảm ơn tới trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công ngoài mong đợi này của bạn. 

Chúc Phương Thảo sau khi chinh phục được mục tiêu điểm số này sẽ sớm gặt hái nhiều thành công lớn hơn trong tương lai!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27