Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh

27/06/2018

Ban đầu mục tiêu chỉ 450 điểm nhưng thành quả đạt được ngoài kỳ vọng của mình

Hoàn thành năm đầu tiên tại giảng đường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng chính là lúc Hà Đức Hùng - chàng trai đến từ Thuận An, Bình Dương chính thức cầm tấm chứng chỉ 805 TOEIC có ghi tên mình.

Dự định của Hùng là thi lấy TOEIC để nộp lên trường, tầm 450-500 sẽ được miễn môn tiếng Anh, em có thể dùng thời gian đó để ôn tập môn chuyên ngành.

Thật ra là em vô tình thấy Ms Hoa TOEIC trên mạng, ấn tượng với website đầy đủ thông tin, rõ ràng, những chia sẻ kiến thức dễ hiểu dễ học, lại tiện đi lại khi cơ sở Lê Văn Việt gần trường nên đăng kí vào lớp B126+ học luôn. Mọi thứ đều ổn. Cô Thanh Loan dạy chi tiết với đầy đủ lắm, lại hay quan tâm học viên; cô thấy ai còn yếu là cô chủ động tạo cơ hội giúp người đó rồi chỉnh lỗi sai.

Em thấy ở đây đúng là “mỗi ngày đi học là một ngày vui”! ^^

Trước đây, em cũng từng đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm, nên em khá tự tin về ngữ pháp và từ vựng; khi lên lớp 11-12 thì em không học thêm nữa, tập trung ôn thi THPT Quốc gia. Lỡ nhịp vài năm, chứng chỉ TOEIC cũng không phải là dễ đạt điểm cao, khi mà khối lượng từ vựng lớn, và phần nghe - đọc đều dài, em thấy việc tìm đến một trung tâm luyện thi TOEIC thật sự cần thiết. Em thấy, lựa chọn Ms Hoa TOEIC là điều đúng đắn.

Em có qua trung tâm thi thử để biết mình được bao nhiêu điểm, rồi mới đặt mục tiêu. Để có kết quả này, em nghe cô Loan giảng là chính; rảnh rỗi thì em chơi game, xem phim, nghe nhạc hay nghe kể chuyện bằng tiếng Anh - nghe những cái mình thích, em thấy kiểu học này giúp mình tiếp thu tốt hơn là ép mình nghe/xem mấy cái không thích. Tài liệu thì đa phần em xem từ website trung tâm mình:

* 600 từ vựng TOEIC

* Ngữ pháp TOEIC 

* Bộ đề + giải Economy

Ngoài việc tập trung học từ vựng / ngữ pháp / luyện đề TOEIC, em còn được cô giáo cung cấp chiến thuật làm bài, tránh bẫy, và mẹo chọn nhanh một số câu. Quan trọng nhất, để học tốt thì cần cảm hứng học. Giáo viên truyền được cảm hứng là học viên có động lực chịu học thì kết quả sẽ tốt. Em thấy điều này trung tâm Ms Hoa TOEIC làm rất tốt!

Nhân đây, em muốn chúc các bạn học viên sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra, và tiến xa hơn nữa trên con đường các bạn đã chọn!

Cám ơn Ms Hoa TOEIC,

Cám ơn cô Thanh Loan và đội ngũ tư vấn viên tại cơ sở Lê Văn Việt!”

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27