Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh

27/06/2018

Ban đầu mục tiêu chỉ 450 điểm nhưng thành quả đạt được ngoài kỳ vọng của mình

Hoàn thành năm đầu tiên tại giảng đường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng chính là lúc Hà Đức Hùng - chàng trai đến từ Thuận An, Bình Dương chính thức cầm tấm chứng chỉ 805 TOEIC có ghi tên mình.

Dự định của Hùng là thi lấy TOEIC để nộp lên trường, tầm 450-500 sẽ được miễn môn tiếng Anh, em có thể dùng thời gian đó để ôn tập môn chuyên ngành.

Thật ra là em vô tình thấy Ms Hoa TOEIC trên mạng, ấn tượng với website đầy đủ thông tin, rõ ràng, những chia sẻ kiến thức dễ hiểu dễ học, lại tiện đi lại khi cơ sở Lê Văn Việt gần trường nên đăng kí vào lớp B126+ học luôn. Mọi thứ đều ổn. Cô Thanh Loan dạy chi tiết với đầy đủ lắm, lại hay quan tâm học viên; cô thấy ai còn yếu là cô chủ động tạo cơ hội giúp người đó rồi chỉnh lỗi sai.

Em thấy ở đây đúng là “mỗi ngày đi học là một ngày vui”! ^^

Trước đây, em cũng từng đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm, nên em khá tự tin về ngữ pháp và từ vựng; khi lên lớp 11-12 thì em không học thêm nữa, tập trung ôn thi THPT Quốc gia. Lỡ nhịp vài năm, chứng chỉ TOEIC cũng không phải là dễ đạt điểm cao, khi mà khối lượng từ vựng lớn, và phần nghe - đọc đều dài, em thấy việc tìm đến một trung tâm luyện thi TOEIC thật sự cần thiết. Em thấy, lựa chọn Ms Hoa TOEIC là điều đúng đắn.

Em có qua trung tâm thi thử để biết mình được bao nhiêu điểm, rồi mới đặt mục tiêu. Để có kết quả này, em nghe cô Loan giảng là chính; rảnh rỗi thì em chơi game, xem phim, nghe nhạc hay nghe kể chuyện bằng tiếng Anh - nghe những cái mình thích, em thấy kiểu học này giúp mình tiếp thu tốt hơn là ép mình nghe/xem mấy cái không thích. Tài liệu thì đa phần em xem từ website trung tâm mình:

* 600 từ vựng TOEIC

* Ngữ pháp TOEIC 

* Bộ đề + giải Economy

Ngoài việc tập trung học từ vựng / ngữ pháp / luyện đề TOEIC, em còn được cô giáo cung cấp chiến thuật làm bài, tránh bẫy, và mẹo chọn nhanh một số câu. Quan trọng nhất, để học tốt thì cần cảm hứng học. Giáo viên truyền được cảm hứng là học viên có động lực chịu học thì kết quả sẽ tốt. Em thấy điều này trung tâm Ms Hoa TOEIC làm rất tốt!

Nhân đây, em muốn chúc các bạn học viên sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra, và tiến xa hơn nữa trên con đường các bạn đã chọn!

Cám ơn Ms Hoa TOEIC,

Cám ơn cô Thanh Loan và đội ngũ tư vấn viên tại cơ sở Lê Văn Việt!”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27