Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hà Nội, những ngày đông không lạnh

Trời đã trở lạnh rồi đấy các em nhỉ, ra ngoài nhớ mặc ấm nhé! Trời lạnh thế này mà cứ nhận được những món quà - những tin vui liên tiếp đến từ các em thì thực sự cô cảm thấy vô cùng ấm áp.

Đầu tiên là cô nàng Tuyết xinh gái của B100 nè:Ngay khi kết thúc khoá học, Tuyết đã đi thi luôn mà không dành thời gian để ôn luyện thêm. Dù vậy số điểm 850 cũng rất tuyệt vời rồi đúng không!


Thật vui vì nhận được kết quả thi của Tuyết :)


Chắc cô sẽ nhớ B100 của chúng ta lắm đây. Các chú gà B100 mau đi thi điểm thật cao để nhận quà từ cô nhé!

Anh chàng Trần Lê Hải lại mang đến cho cô một bất ngờ khi đến nhận quà mà không hề báo trước. Thế là nối tiếp sau Tạ Huyền, "phát súng" thứ 2 của B96 là anh chàng bảnh trai này đây.
 

 


Học trò của cô đẹp trai quá!


Trước khi ra về, Hải còn quyết tâm sẽ đến gặp cô để nhận quà một lần nữa với số điểm trên 900. Cô thực sự rất kì vọng vào Hải đấy! Cô để dành quà cho em rồi, ôn luyện thật chăm chỉ và mang về cho cô món quà tuyệt vời hơn nha. Cô rất tự hào về em!

Cảm ơn Tuyết, cảm ơn Hải, cảm ơn tất cả các em đã luôn mang đến cho cô những niềm vui mỗi ngày. Đó chính là động lực để cô tiếp tục con đường của mình. Tự tin chinh phục đỉnh cao TOEIC cùng Ms Hoa TOEIC các em nhé!
 

Hà Nội, những ngày đông không lạnh :).


 

Tham khảo thêm:


Tags: Câu lạc bộ tiếng Anhhoc toeic o dauluyen thi toeicluyện thi toeicluyen thi toeic onlineluyện thi toeic ở đâuhi thử toeic online

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27