Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hạnh phúc khi có những học trò như em - Kim Ngân 960 TOEIC

Quả thật, những người thầy cô đều sẽ rất hạnh phúc khi có những học trò như em, Kim Ngân à. Một cô nàng cá tính và học hành cực tốt. Số điểm 960 này đã phần nào đánh giá được năng lực của em. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa :).


Số điểm cân bằng và tròn trịa, chứng tỏ sức học của em rất đồng đều
 

Lúc này, cô bỗng nhớ lớp mình nhiều quá. Lớp mình vui và tình cảm vô cùng. Trước Ngân, Huy lớp mình cũng đạt 865 nhỉ. Các bạn còn lại tiếp tục cố gắng và mang tin vui về cho cô nhé!
 


Chân dung cô nàng cá tính
 

 

"Đạt được kết quả thế này hoàn toàn ngoài sự mong đợi của em. Lúc nhắn tin cho cô mà tay em run lẩy bẩy :)) Sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm, em có tự ôn nhưng không được thường xuyên và liên tục nên trước khi đi thi không tự tin lắm. May mắn là kiến thức có được trong thời gian học tại trung tâm không bị mai một nhiều. Sau khi nhận được kết quả và lời chúc mừng của mọi người, em cảm thấy rất vui và tự tin. Đặc biệt là vì đã phần nào bớt e dè trước listening - trở ngại lớn nhất nhì khi học tiếng Anh của em. Em cảm ơn hai cô rất nhiều vì hai tháng vô cùng tuyệt vời tại trung tâm :3"  

Nhận được mail của Ngân cô vui lắm, vui vì em đã tự tin hơn rất nhiều. Hơn một tháng trời chưa được "khoe" điểm của Ngân cho mọi người vì đợi tin vui của chàng Lực. Cô hơi thất vọng một tẹo thôi, em bảo Lực đừng buồn nhé. Quan trọng là giao tiếp tiếng Anh thật tốt. Và mình càng phải cố gắng hơn nữa thôi mà :).

 

Những dòng cảm nhận của Ngân sau khoá học
 
Cảm ơn Ngân đã học vì bản thân và vì cô nhé! Ở HCM xa xôi, cô không thể gặp và chia vui với Ngân bây giờ được. Đợi cô về HN rồi cô trò mình gặp nhau nhé!
Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện tiếng Anh giao tiếp nha <3.

Một số bài viết nên đọc:

Lộ trình học tiếng Anh từ đầu đến giao tiếp thành thạo cho người mất gốc 
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? 
Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng 
 


 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27