Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hạnh phúc khi có những học trò như em - Kim Ngân 960 TOEIC

12/09/2014
Quả thật, những người thầy cô đều sẽ rất hạnh phúc khi có những học trò như em, Kim Ngân à. Một cô nàng cá tính và học hành cực tốt. Số điểm 960 này đã phần nào đánh giá được năng lực của em. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa :).


Số điểm cân bằng và tròn trịa, chứng tỏ sức học của em rất đồng đều
 

Lúc này, cô bỗng nhớ lớp mình nhiều quá. Lớp mình vui và tình cảm vô cùng. Trước Ngân, Huy lớp mình cũng đạt 865 nhỉ. Các bạn còn lại tiếp tục cố gắng và mang tin vui về cho cô nhé!
 


Chân dung cô nàng cá tính
 

 

"Đạt được kết quả thế này hoàn toàn ngoài sự mong đợi của em. Lúc nhắn tin cho cô mà tay em run lẩy bẩy :)) Sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm, em có tự ôn nhưng không được thường xuyên và liên tục nên trước khi đi thi không tự tin lắm. May mắn là kiến thức có được trong thời gian học tại trung tâm không bị mai một nhiều. Sau khi nhận được kết quả và lời chúc mừng của mọi người, em cảm thấy rất vui và tự tin. Đặc biệt là vì đã phần nào bớt e dè trước listening - trở ngại lớn nhất nhì khi học tiếng Anh của em. Em cảm ơn hai cô rất nhiều vì hai tháng vô cùng tuyệt vời tại trung tâm :3"  

Nhận được mail của Ngân cô vui lắm, vui vì em đã tự tin hơn rất nhiều. Hơn một tháng trời chưa được "khoe" điểm của Ngân cho mọi người vì đợi tin vui của chàng Lực. Cô hơi thất vọng một tẹo thôi, em bảo Lực đừng buồn nhé. Quan trọng là giao tiếp tiếng Anh thật tốt. Và mình càng phải cố gắng hơn nữa thôi mà :).

 

Những dòng cảm nhận của Ngân sau khoá học
 
Cảm ơn Ngân đã học vì bản thân và vì cô nhé! Ở HCM xa xôi, cô không thể gặp và chia vui với Ngân bây giờ được. Đợi cô về HN rồi cô trò mình gặp nhau nhé!
Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện tiếng Anh giao tiếp nha <3.

Một số bài viết nên đọc:

Lộ trình học tiếng Anh từ đầu đến giao tiếp thành thạo cho người mất gốc 
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? 
Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng 
 


 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27