Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hạnh phúc khi có những học trò như em - Kim Ngân 960 TOEIC

Quả thật, những người thầy cô đều sẽ rất hạnh phúc khi có những học trò như em, Kim Ngân à. Một cô nàng cá tính và học hành cực tốt. Số điểm 960 này đã phần nào đánh giá được năng lực của em. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa :).


Số điểm cân bằng và tròn trịa, chứng tỏ sức học của em rất đồng đều
 

Lúc này, cô bỗng nhớ lớp mình nhiều quá. Lớp mình vui và tình cảm vô cùng. Trước Ngân, Huy lớp mình cũng đạt 865 nhỉ. Các bạn còn lại tiếp tục cố gắng và mang tin vui về cho cô nhé!
 


Chân dung cô nàng cá tính
 

 

"Đạt được kết quả thế này hoàn toàn ngoài sự mong đợi của em. Lúc nhắn tin cho cô mà tay em run lẩy bẩy :)) Sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm, em có tự ôn nhưng không được thường xuyên và liên tục nên trước khi đi thi không tự tin lắm. May mắn là kiến thức có được trong thời gian học tại trung tâm không bị mai một nhiều. Sau khi nhận được kết quả và lời chúc mừng của mọi người, em cảm thấy rất vui và tự tin. Đặc biệt là vì đã phần nào bớt e dè trước listening - trở ngại lớn nhất nhì khi học tiếng Anh của em. Em cảm ơn hai cô rất nhiều vì hai tháng vô cùng tuyệt vời tại trung tâm :3"  

Nhận được mail của Ngân cô vui lắm, vui vì em đã tự tin hơn rất nhiều. Hơn một tháng trời chưa được "khoe" điểm của Ngân cho mọi người vì đợi tin vui của chàng Lực. Cô hơi thất vọng một tẹo thôi, em bảo Lực đừng buồn nhé. Quan trọng là giao tiếp tiếng Anh thật tốt. Và mình càng phải cố gắng hơn nữa thôi mà :).

 

Những dòng cảm nhận của Ngân sau khoá học
 
Cảm ơn Ngân đã học vì bản thân và vì cô nhé! Ở HCM xa xôi, cô không thể gặp và chia vui với Ngân bây giờ được. Đợi cô về HN rồi cô trò mình gặp nhau nhé!
Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện tiếng Anh giao tiếp nha <3.

Một số bài viết nên đọc:

Lộ trình học tiếng Anh từ đầu đến giao tiếp thành thạo cho người mất gốc 
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? 
Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng 
 


 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27