Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phan Thị Quỳnh Loan

         ⇒ Học viên lớp: B542   - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Ngọc Diễm

         ⇒ Điểm TOEIC: 850 TOEIC

Ở tuổi 18 bạn có gì?

Tuổi 18 vừa bước vào cánh cửa đại học với bao điều mơ mộng. Thay vì tận hưởng cuộc sống tân sinh viên nhàn nhã với những môn học nhập môn thì cô bạn Quỳnh Loan lại để dành cho bản thân một khoảng không gian với tiếng Anh, nơi mà bạn cảm thấy thoải mái với đam mê từ bé của mình.

Quỳnh Loan chia sẻ “Từ thời cấp 2 mình đã có niềm yêu thích với tiếng Anh, mình rất thích nghe nhạc bằng tiếng Anh, xem các video bằng tiếng Anh và nghe người nước ngoài nói chuyện bằng tiếng Anh nhưng lúc đó mình chưa nhận ra mục đích cuả việc học tiếng Anh là để làm gì ngoài phục vụ cho việc học ở trường và thi Đại học. Mãi đến khi bước qua cánh cửa Đại học, mình mới nhận ra học tiếng Anh là để phục vụ cuộc sống trong thời hội nhập. Ai cũng cần phải giỏi tiếng Anh để giao lưu học hỏi văn hóa, khoa học, công việc với mọi người trên thế giới.”

Ai nhanh hơn người đó sẽ về đích sớm hơn

Nhận ra được tầm quan trọng khi học tiếng Anh. Ngay từ học kì đầu tiên ở năm nhất Đại học, Quỳnh Loan đầu tư ngay cho tương lai của mình bằng cách tìm một trung tâm uy tín để theo học. Tìm hiểu về Toeic trên facebook và internet, tình cờ Loan thấy Ms Hoa Toeic trong các group tự ôn luyện Toeic và rồi cô gái mê mẫn theo dõi những bài học của Ms Hoa cũng như những tài liệu mà cô giáo chia sẻ.

Mình rất ấn tượng với Ms Hoa Toeic, đặc biệt mình rất thích các tài liệu tự biên soạn mà cô Hoa chia sẻ phi lợi nhuận cho mọi người trên Internet. Vì thế nên địa điểm đầu tiên mà mình nghĩ đến khi tìm hiểu về Toeic chính là ở Anh ngữ Ms Hoa.

Hành trình chinh phục TOEIC trong 60 ngày

Bắt đầu học TOEIC là chặng đường đầy khó khăn với một cô gái 18 tuổi, nhưng với sự trợ giúp của Ms Diễm – giáo viên lớp B542 mà Quỳnh Loan theo học đã giúp cô gái nhanh chóng thay đổi và tràn đầy năng lượng mỗi giờ đến lớp.

Mình may mắn được học Ms Diễm, cô rất sôi động và giảng bài rất nhiệt tình, cô thẳng thắn nói ra các khuyết điểm của học viên để họ tiến bộ hơn và giao bài tập về nhà rất tận tình. Ngoài việc học trên lớp, mình còn có thể liên lạc với cô thông qua FB để cô gửi bài tập về nhà và đáp án, và mình có thể dễ dàng hỏi bài cô. Cô rất nhiệt tình trả lời tin nhắn để sửa bài vì thế mình cảm thấy học ở Ms Hoa, mình không chỉ học ở trên lớp mà còn được luyện tập rất nhiều khi ở nhà vì cô rất tận tình.

Phương pháp học chắc chắn kèm lộ trình học rõ ràng, chỉ sau 2 tháng Quỳnh Loan tăng điểm nhanh chóng và bất ngờ hơn sau kì thi tại IIG bạn đã giành được số điểm đáng ngưỡng mộ 850đ.

Chia sẻ về bí kíp chinh phục điểm cao, Quỳnh Loan hào hứng nói “Đối với việc học Toeic, mình cũng không có nhiều bí quyết lắm. Người ta bảo: “Practice makes perfect” nên mình học Toeic bằng cách hiểu cặn kẽ và ghi nhớ các từ vựng hay gặp trong Toeic, các dạng đề và cách làm các dạng đề đó hiệu quả nhất. Những điều này mình đều được học ở trung tâm và mình chỉ việc ghi nhớ, làm đủ các bài tập mà giáo viên gửi để thực hành cách làm các dạng đề và nhớ từ vựng.”

Về nguồn tài liệu luyện thi, Quỳnh Loan chia sẻ đã làm đề trong các cuốn ECONOMY, bên cạnh đó cô nàng còn tham gia vào group tự học Toeic 4 kĩ năng của Ms Hoa và sưu tầm các tài liệu mà các admin chia sẻ trong nhóm. Trăm hay không bằng tay quen, làm đề thật kĩ lưỡng và check lại những lỗi sai trong đề là phương pháp mà Quỳnh Loan đã áp dụng. Với cách này không những ghi nhớ lâu hơn mà còn giúp bạn không lặp lại lỗi sai ấy trong những lần giải đề sắp tới.

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Khi nản chí, hãy xem lý do tại sao mình lại bắt đầu

Theo mình, để có được điểm số mong muốn, quan trọng nhất là bạn có đủ nỗ lực, cố gắng hay không. Vì nếu giáo viên có dạy hay và tận tâm đến đâu nhưng bạn không muốn cố gắng thì sẽ chẳng thay đổi được gì. Tài liệu luyện thi Toeic có rất nhiều trên Internet, giáo viên cũng có rất nhiều tài liệu và bài tập hay để bạn thực hành, bạn chỉ cần ghi chú những từ vựng, ngữ pháp hay gặp ở trên lớp, về nhà làm bài tập về nhà của giáo viên và làm đề thi thử trong các giáo trình đáng tin cậy như ETS hoặc Economy Toeic, trong lúc làm, nhớ áp dụng các quy tắc, chiến thuật làm bài đã được học trên lớp để luyện tập cho thành thạo. Đừng quên sửa bài thật cặn kẽ sau khi làm xong.

Như thế, bằng chính nổ lực của mình cô gái 18 tuổi đã chinh phục được cột mốc quan trọng trong tiếng Anh. Với những gì Quỳnh Loan đang cố gắng, chắc chắn trong tương lai cô bạn sẽ càng thành công hơn nữa. Xin chúc cho Quỳnh Loan có nhiều sức khỏe cũng như niềm yêu thích và đam mê với tiếng Anh ngày một mạnh mẽ hơn. Còn các em, ngay hôm nay hãy thay đổi bản thân để nhận lấy những thành quả tích cực trong tương lai nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27