Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

Trước khi biết đến TOEIC, Quỳnh thường rèn luyện và duy trì thói quen nghe và đọc tiếng Anh qua phim ảnh, đặc biệt là Netflix. Đây là cách học thụ động khá hiệu quả đã được nhiều người học ngoại ngữ áp dụng. Việc học tiếng Anh qua phim ảnh sẽ giúp bạn được luyện tập với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Tuy nhiên, để chinh phục bài thi TOEIC, ngoài những kiến thức về từ vựng có thể học từ phim ảnh, bạn cần trang bị thêm hệ thống kiến thức về các chủ điểm ngữ pháp. Nhận thức được điều đó, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí tham gia khoá học TOEIC B tại Ms Hoa TOEIC do cô Trần Thị Bích Phượng đứng lớp.

Thúy Quỳnh đã xuất sắc đạt được 815 điểm TOEIC

Trong suốt khóa học, Thúy Quỳnh đã cảm nhận được sự nhiệt tình từ cô Phượng và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về TOEIC. Giáo trình trong khóa học cung cấp những từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi. Nhờ đó, Quỳnh đã tăng nhiều hơn đáng kể vốn từ vựng sau khóa học. Ngoài ra, cô Phượng cũng thường chia sẻ các tips hay trong mỗi buổi học tới các học viên để các bạn làm đề nhanh và chính xác hơn. Cô luôn đặt tâm huyết vào từng bài giảng  nên giờ học nào của cô cũng tràn đầy năng lượng và tạo cảm hứng học tập cho học viên. 

Học xong khoá B, Quỳnh đăng ký thi luôn để thử sức mình vì nếu để lâu có thể sẽ mất đà luyện đề. Khi vào phòng thi, bạn sẽ căng thẳng và phải nhanh hơn rất nhiều so với lúc luyện đề. Thúy Quỳnh chia sẻ về phương pháp làm phần thi Listening: "Bài nghe 40 phút và không có thêm thời gian để tô đáp án nên các bạn nhớ vừa làm vừa phải tô luôn nhé. Tip của mình là nghe đến đâu thì chấm vào đáp án mà các bạn định chọn trong đề (vì không được viết vào đề) để theo mạch đoạn nghe đó, sau khi vừa dứt thì tô ngay kẻo không kịp."

"Về phần Reading, các bạn có thể dành nhiều thời gian luyện Part 7 vì Part 6 mình thấy khó hơn lúc luyện. Part 7 tuy dài nhưng các đoạn đều liên kết chặt chẽ với nhau nên dễ kiểm soát hơn."

Cuối bài chia sẻ, Thúy Quỳnh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới trung tâm và lời chúc tới những sĩ tử đang muốn chinh phục kỳ thi TOEIC.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27