Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  • Họ và tên: Lại Thùy Dương
  • Thành  tích xuất sắc: 990/990 TOEIC
  • Lớp học: Ms Hoa TOEIC x Đại Học Đại Nam
  • Giáo viên giảng dạy: Ms Trung, Ms Huyền, Ms Hà

Mới đây, cô Hoa được gặp gỡ một bạn học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990.

Với tấm bằng TOEIC "cực đỉnh" này trên tay, cô Hoa tin rằng Thùy Dương sẽ có những cơ hội mới, phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai, gần nhất là những lợi thế vượt trội trên chặng đường sau khi ra trường.

--------------------------

"Review trải nghiệm học TOEIC tại trung tâm Ms Hoa:

Mình vốn là một đứa không biết nhiều về TOEIC, cũng là một đứa siêu cứng đầu nữa, vì cũng có kiến thức nền tảng rồi nên phần lớn mình làm bài theo bản năng, hoặc đọc thấy thuận tai thì mình làm, mình cũng siêu lười nữa nên hầu hết ngữ pháp mình làm biếng học lắm, đến đề luyện cũng thấy nản. Vì vậy nên lúc trường mình phối hợp với trung tâm Ms.Hoa mình không có kì vọng gì nhiều.

Những buổi học đầu tiên với thầy Trung đã làm mình ấn tượng vì thầy giảng bài rất kĩ và chỉn chu, dạy lại tất cả các kiến thức căn bản từ đầu mà mình luôn bỏ qua, và mình cũng có cảm giác muốn học và hiểu biết thêm.

Các thầy cô ở trung tâm đều rất tận tâm, nắm rất chắc cấu trúc đề và những kiến thức trọng tâm nên mình cảm giác như được trang bị tất cả những hành trang cần thiết để đi thi vậy, mình cũng được luyện rất nhiều đề và làm quen với cấu trúc đề, nhịp điệu bài thi và cách căn thời gian để có thể làm bài một cách hiệu quả nhất.

Mình đã từ một đứa cứ đọc thử hết các đáp án để nghe xem có thuận tai không, thành một đứa có thể phân tích ngữ pháp và chọn được đáp án một cách chắc chắn trong một khoảng thời gian rất nhanh nữa. Mình cũng được các thầy cô dặn dò rất kĩ nên khi đi thi mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái, không bị lạ lẫm hay mất thời gian để làm quen, cuối cùng còn làm xong trước 40’ nữa.

Em xin cảm ơn thầy Trung, thầy Hà và cô Huyền đã chịu đựng sự báo của em và hỗ trợ em cho đến khi em tốt nghiệp thành công ạ.

--------------------------

Một lần nữa cô Hoa chúc mừng em với điểm số ấn tượng và chúc em thành công trên con đường tương lai sắp đến!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27