Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hoài Thu - Vừa được 800 TOEIC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Vũ Hoài Thu

         ⇒ Học viên lớp: B541 - Anh ngữ Ms Hoa Phan Văn Trị 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Quốc Anh

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

MUỐN HỌC TIẾNG ANH ĐỂ TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Hoài Thu hiện đang là sinh viên năm 3 khoa kinh doanh quốc tế của ĐH Kinh tế Tp. HCM. Với mong muốn thông thạo 5 ngoại ngữ để có cơ hội đi du lịch nhiều nơi cũng như giao lưu cùng bạn bè quốc tế, ngay từ năm 3 cô nàng đã lên kế hoạch chinh phục đỉnh núi ngôn ngữ.

Mình chọn học tiếng Anh và tiếng Nhật cùng lúc vì được các anh chị đi trước khuyên rằng nếu học tốt tiếng Anh thì sẽ dễ dàng học tốt tiếng Nhật hơn vì tiếng Nhật có nhiều từ tương đồng và phiên âm từ tiếng Anh. Do đó mình bắt đầu cùng lúc học cả TOEIC và tiếng Nhật.

Tự nhận xét bản thân là một người có tính hướng ngoại, thích giao tiếp và du lịch nên việc học tiếng Anh với cô nàng rất hào hứng. Hoài Thu tham gia lớp B541 của Mr Quốc Anh tại cơ sở Phan Văn Trị lại càng được tiếp thêm lửa đam mê từ thầy giáo.

học viên điểm cao toeic 800_anhngumshoa

Thầy Quốc Anh là một giáo viên tuyệt vời, thầy luôn biết cách làm cho không khí lớp học sôi nổi để học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Lớp của em bắt đầu vào 19h45, mọi người chủ yếu là đi làm cũng khá mệt nhưng đến khi vào lớp là tỉnh ngủ hẳn, mọi người luôn rất hào hứng với các tiết học từ Mr Quốc Anh.

THẦN TƯỢNG MS HOA QUA NHỮNG BÀI GIẢNG Ở YOUTUBE

Với những bạn thường xuyên tìm kiếm những bài giảng hay tài liệu miễn phí từ những kênh chính thống thì các bài giảng của Ms Hoa luôn là nguồn tin cậy. Bên cạnh kho tài liệu khổng lồ miễn phí trên website thì những bài giảng và tip học tập tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng của Ms Hoa luôn được các bạn yêu thích và Hoài Thu cũng là một trong số những thành viên tích cực đấy.

Bạn chia sẻ rằng rất thích các chuỗi bài giảng của Ms Hoa cung cấp trên youtube, bên cạnh đó cô nàng luôn rất hào hứng với những livestream chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ms Hoa trên MXH. Chính vì thế ngay khi có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm anh ngữ để luyện thi TOEIC thì Anh ngữ Ms Hoa là địa chỉ đầu tiên mà bạn tìm đến.

Ngay từ khi lên Đại học em đã biết đến Ms Hoa qua chuỗi các bài giảng trên youtube và thực sự thích thú cách truyền tải bài học của cô – đầy năng lượng và cực dễ học. Do đó khi theo học ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa các thầy cô luôn truyền cảm hứng học tập cho học viên khiến tụi em yêu thích việc học tiếng Anh hơn và nâng cao tính tự giác hơn rất nhiều.

ECONOMY 5, BÍ KÍP LUYỆN THI CỦA CAO THỦ

Để có thể nhanh chóng cán đích 800đ không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với những bạn cùng lúc học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, ngoài việc phân chia quỹ thời gian hợp lý để cân bằng giữa 2 ngoại ngữ, Hoài Thu đã có kế hoạch học tập chắc chắn với những tài liệu và giáo trình mà thầy giáo gợi ý.

Bên cạnh giáo trình ở trung tâm thì thầy Quốc Anh còn gợi ý cho em làm đề ở cuốn Economy 5, em đã làm được khoảng 5 đề ở cuốn này trước khi thi. Thay vì làm tất cả em chọn ra vài đề khó và làm đi làm lại nó cho nhuần nhuyễn. Set thời gian như đi thi thực để gia tăng áp lực. Với lượng từ vựng ở phần đọc khá lớn nên em đã áp dụng phương pháp như sau để có thể kịp thời gian:

  • Làm nhanh Part 5, 6 để dành nhiều thời gian hơn làm Part 7. Phần 5 &6 thường dễ nhất trong bài đọc do đó em tranh thủ làm thật nhanh để thừa thời gian làm phần 7 vì phần này vừa dài vừa cần đọc hiểu.
  • Em luôn đọc nửa bài đọc rồi đọc các câu hỏi rồi lại quay lại tìm câu trả lời. Việc này giúp mình loại bớt thông tin không cần thiết trong bài đọc hiệu quả hơn.
  • Với lượng từ vựng nhiều ở phần đọc thì cách học tốt nhất là có một cuốn notebook bên cạnh, từ nào khó, dài, hay gặp thì mình highlight, ghi ngữ nghĩa và đọc lại mỗi ngày để tránh làm sai.
  • Thay vì dùng từ điển Anh-Việt thì các bạn nên tập thói quen dùng từ điển Anh-Anh, vì nó đầy đủ ngữ nghĩa và giúp bạn suy luận tốt hơn, hãy học cách diễn đạt từ bằng câu liên quan thì cũng giúp các bạn rất nhiều ở cả phần đọc và nói.

Tài liệu mà Hoài Thu đã tham khảo: Economy 5

học viên điểm cao toeic 805_anhngumshoa

Nổ lực không ngừng của Hoài Thu được đền đáp bằng tin vui vừa được TOEIC 800 vừa được N3 tiếng Nhật. Với những gì mà bạn đang có thì cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Các em thấy đấy, việc học ngôn ngữ không đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu ra trường hay đi làm, nó còn là cánh cửa mở ra những chân trời mới nếu chúng ta thực sự đam mê và theo đuổi nó. Thay mặt Anh ngữ Ms Hoa, xin chúc Hoài Thu giữ vững đam mê với ngôn ngữ cũng như sẽ chinh phục được ước mơ thông thạo 5 ngoại ngữ của mình.

Còn những bạn đang theo học TOEIC, các em nên nhớ đây chỉ là một hành trình nhỏ trong con đường đời của mình. Hãy cứ dốc lòng đam mê và yêu thích nó thì việc học sẽ trở nên vô cùng đơn giản nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27