Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

Cùng nghe cô Thu Hiền chia sẻ kinh nghiệm học và thi TOEIC tới các thành viên group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" nhé!

"Chào mọi người, mình là học viên lớp ETC28566 LD33277 tại trung tâm Ms. Hoa TOEIC. Sau 2 khóa học online qua Zoom, được thầy John Nguyễn và cô Ngọc Khánh hướng dẫn, mình từ chỗ quên rất nhiều kiến thức ngữ pháp và vốn từ hạn chế, mình đã thi đạt 885 điểm tại IIG.

Mình là 1 học viên lớn tuổi, đã đi làm nhiều năm và không xem lại sách vở tiếng Anh, khi test thử đầu vào chỉ đạt 500+, nên mình đã đăng ký 2 lớp C và luyện đề. Trong quá trình học lớp C, thầy John Nguyễn đã rất tận tình hướng dẫn cách học, mở rộng vốn từ, cách phân tích bài nghe, và cho đề làm tại nhà, học luôn các cấu trúc và từ mới trong đề. Qua một vài tuần học và làm đề như thầy hướng dẫn, mình đã có thể đạt 750+ rồi. Cuối khóa, mình đã đạt 800+.

Sau đó mình học tiếp lớp luyện đề do cô Ngọc Khánh hướng dẫn. Cô cũng rất nhiệt tình, chữa đề và giảng giải dễ hiểu. Sau khóa học mình tự tin đặt target 850 khi đăng ký thi tại IIG và kết quả thực tế cao hơn cả target. Mình nghĩ bạn nào lớn tuổi giống mình, nếu muốn thi đạt mức điểm cao hơn, hãy đăng ký 1 khóa tại Ms Hoa TOEIC, vì sẽ được các thầy cô hướng dẫn và nhắc nhở học theo lộ trình hiệu quả hơn là tự mày mò ở nhà.

Cuối cùng, mình xin cảm ơn Trung tâm Ms Hoa TOEIC, thầy John Nguyễn, cô Ngọc Khánh và các bạn chăm sóc học viên của trung tâm đã giúp đỡ mình rất nhiều.”

Bởi “sự học là suốt đời”, thành quả mà cô Hiền đạt được là điều đáng ngưỡng mộ. Không bao giờ là muộn nếu các em có đủ quyết tâm và cố gắng. Cô chúc các em vững tâm trên hành trình học và sớm chinh phục mục tiêu TOEIC của mình!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27