Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

Cùng nghe cô Thu Hiền chia sẻ kinh nghiệm học và thi TOEIC tới các thành viên group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" nhé!

"Chào mọi người, mình là học viên lớp ETC28566 LD33277 tại trung tâm Ms. Hoa TOEIC. Sau 2 khóa học online qua Zoom, được thầy John Nguyễn và cô Ngọc Khánh hướng dẫn, mình từ chỗ quên rất nhiều kiến thức ngữ pháp và vốn từ hạn chế, mình đã thi đạt 885 điểm tại IIG.

Mình là 1 học viên lớn tuổi, đã đi làm nhiều năm và không xem lại sách vở tiếng Anh, khi test thử đầu vào chỉ đạt 500+, nên mình đã đăng ký 2 lớp C và luyện đề. Trong quá trình học lớp C, thầy John Nguyễn đã rất tận tình hướng dẫn cách học, mở rộng vốn từ, cách phân tích bài nghe, và cho đề làm tại nhà, học luôn các cấu trúc và từ mới trong đề. Qua một vài tuần học và làm đề như thầy hướng dẫn, mình đã có thể đạt 750+ rồi. Cuối khóa, mình đã đạt 800+.

Sau đó mình học tiếp lớp luyện đề do cô Ngọc Khánh hướng dẫn. Cô cũng rất nhiệt tình, chữa đề và giảng giải dễ hiểu. Sau khóa học mình tự tin đặt target 850 khi đăng ký thi tại IIG và kết quả thực tế cao hơn cả target. Mình nghĩ bạn nào lớn tuổi giống mình, nếu muốn thi đạt mức điểm cao hơn, hãy đăng ký 1 khóa tại Ms Hoa TOEIC, vì sẽ được các thầy cô hướng dẫn và nhắc nhở học theo lộ trình hiệu quả hơn là tự mày mò ở nhà.

Cuối cùng, mình xin cảm ơn Trung tâm Ms Hoa TOEIC, thầy John Nguyễn, cô Ngọc Khánh và các bạn chăm sóc học viên của trung tâm đã giúp đỡ mình rất nhiều.”

Bởi “sự học là suốt đời”, thành quả mà cô Hiền đạt được là điều đáng ngưỡng mộ. Không bao giờ là muộn nếu các em có đủ quyết tâm và cố gắng. Cô chúc các em vững tâm trên hành trình học và sớm chinh phục mục tiêu TOEIC của mình!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27