Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

Sau quá trình tìm hiểu về TOEIC và các trung tâm dạy uy tín, Thụy Phương đã quyết định lựa chọn Ms Hoa TOEIC. Phương đã tham gia 2 khóa học: khóa B và khóa luyện đề và xuất sắc rinh về chứng chỉ 830 TOEIC. Với kết quả tuyệt vời đó, Thuỵ Phương muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng phương pháp học và thi của mình đến các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé!

"Xin chào mọi người, mình là Phương. Target của mình khi học là 790 và sau khóa học thì mình đã có số điểm là 830 TOEIC. Cảm nhận của mình là giáo viên rất dễ thương, dạy rất dễ hiểu, vui vẻ và luôn hỗ trợ các học viên. Đầu vào mình test chỉ có 555 điểm thôi nhưng sau 2 khóa học với Mr John mình đã vượt tagert ngoài mong đợi.

Review thi TOEIC ONLINE:

Mình thi ở IIG TP. HCM, lúc mình đăng kí thì giữ xe ở ngoài, giá là 5.000 (hình như rẻ hơn gửi xe trong tòa nhà á). Sau đó thì mọi người tới tháp 1, đi thang bộ lên tầng 1 là tới chỗ đăng ký + thi luôn. Vào thi thì mọi người nhớ đem theo CMND/CCCD nha, những vật dụng không cần thiết thì không nên mang. Nếu mang thì ở đó có chỗ giữ đồ nhưng sẽ hơi mất thời gian, nếu mọi người không đem gì thì đứng xếp hàng sớm, vô sớm sẽ tiện hơn. Sau khi vào phòng thì các bạn sẽ phải cởi giày dép và check an ninh, rồi sẽ chụp ảnh thẻ để làm bằng.

Cơ sở vật chất ở IIG khá là ok, mỗi người sẽ ngồi 1 máy tính riêng. Tuy nhiên với các bạn có số báo danh gần cuối thì có thể làm bằng laptop (Mình thấy máy tính thì vừa tầm mắt hơn so với laptop).

Khi làm bài, các bạn sẽ làm phần nghe trước trong 45' rồi sau đó sẽ đếm ngược phần Reading 75'. Các bạn có thể chọn part để làm trước trong phần reading nhen. Về phần nghe thì lưu ý part 3 - 4 sau khi máy đọc đề thì câu hỏi mới xuất hiện (các bạn sẽ không thể đọc trước câu hỏi như thi giấy).

Đối với những bạn khi đăng kí gửi bằng về nhà thì nhớ điền đầy đủ thông tin trên bao thư nha, vì IIG sẽ sử dụng thông tin bạn ghi để gửi luôn chứ không bổ sung cho mình đâu. Đợt thi vừa rồi mình ghi thiếu số điện thoại nên phải liên hệ lại với IIG để bổ sung, kết quả là 1 tháng sau mình mới nhận được bằng trong khi bạn mình thi cùng ngày thì 2 tuần đã được nhận rồi.

Lời cuối mình cũng chân thành cảm ơn Mr.John và Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành cùng mình trong thời gian mình học TOEIC (L-R)."

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27