Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

05/03/2019

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1319   - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Dương Tâm

         ⇒ Điểm TOEIC: 770 TOEIC

 

Ở tuổi 22, khi bộn bề với bao dự định: tốt nghiệp, ra trường, tìm việc..., thật khó để người ta nghĩ đến việc học Tiếng Anh. Nhưng với Thắng, anh chàng này bắt buộc phải học TOEIC để có thể bắt đầu các dự định đó. Thắng cần ít nhất 450 TOEIC để đủ yêu cầu tốt nghiệp.

Hành trình 60 ngày - 770 TOEIC

Không phải là người mất gốc nhưng sau 4 năm Đại học không động tới Tiếng Anh, Thắng đã không nhớ được kể cả kiến thức cơ bản nhất. Đến với Anh ngữ Ms Hoa sau lời khuyên của anh bạn cùng khóa và đã kịp ra trường.

Được cô Dương Tâm - một người nhiệt tình hướng đãn trực tiếp trên lớp, Thắng còn học theo lộ trình 800 TOEIC trong 3 tháng của cô Hoa, tham gia Group tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa để được cộng đồng hỗ trợ. Trong 2 tháng học này, mỗi ngày Thắng học 1 unit trong lộ trình rất đều dặn. Sau khóa học tại trung tâm, Thắng thi thử và đạt 700 TOEIC

Phương pháp luyện tập tại nhà hiệu quả

Chia sẻ về bí kíp chinh phục điểm cao, Thắng hào hứng nói “Đối với việc học TOEIC, mình cũng không có nhiều bí quyết lắm. Đam mê tạo nên thành công mà, nên mình đã tự tạo đam mê khi học TOEIC. Mình thường luyện đề Eco, luyện đề chán rồi thì mình luyện nghe bằng cách xem BBC, xem phim, nghe nhạc. Thỉnh thoảng mình luớt các GROUP, xem các bạn hỏi gì rồi vào trả lời, mình cũng tải các app TOEIC về để làm từng câu một. Học bằng nhiều cách như vậy nên chẳng khi nào mình chán.”

Trăm hay không bằng tay quen, làm đề thật kĩ lưỡng và check lại những lỗi sai trong đề là phương pháp mà Thắng đã áp dụng. Với cách này không những ghi nhớ lâu hơn mà còn giúp bạn không lặp lại lỗi sai ấy trong những lần giải đề sắp tới.

Thắng khuyên các bạn học viên: "Đến 90% bài thi là từ vựng, các bạn nên học càng nhiều từ mới các tốt". Dưới đây là các sách từ vựng mà Thắng tham khảo, các em nhớ xem nhé:

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Bí kíp "giữ lửa" khi học TOEIC

Nhiều bạn luôn luôn chán nản mỗi khi học và buông bỏ, đến khi không thể trì hoãn mới tiếp tục học. Thắng cũng từng thế và lời khuyên Thắng dành đến mọi người là: "Trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do mình học". Trước hay sau mình cũng phải học, tại sao phải đợi đến khi mình bận bịu nhất mới bắt đầu.

Tự tạo niềm vui cho mình khi học chính là chìa khóa để được điểm cao. Giáo viên có "siêu sao" đến đâu thì cũng chỉ hỗ trợ được học viên trên lớp, mỗi khi học viên nhắn tin hoăc hỏi bài. Còn các bạn nếu muốn đạt điểm cao sẽ phải học mọi lúc, mọi nơi. Hãy học theo phương pháp của Thắng, các em có thể đa dạng kênh học để đạt target nhanh hơn nha

▶Cô Hoa gửi tới các em 1001 kênh tự học online hiệu quả nè:  https://goo.gl/CAV6BS

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27