Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1319   - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Dương Tâm

         ⇒ Điểm TOEIC: 770 TOEIC

 

Ở tuổi 22, khi bộn bề với bao dự định: tốt nghiệp, ra trường, tìm việc..., thật khó để người ta nghĩ đến việc học Tiếng Anh. Nhưng với Thắng, anh chàng này bắt buộc phải học TOEIC để có thể bắt đầu các dự định đó. Thắng cần ít nhất 450 TOEIC để đủ yêu cầu tốt nghiệp.

Hành trình 60 ngày - 770 TOEIC

Không phải là người mất gốc nhưng sau 4 năm Đại học không động tới Tiếng Anh, Thắng đã không nhớ được kể cả kiến thức cơ bản nhất. Đến với Anh ngữ Ms Hoa sau lời khuyên của anh bạn cùng khóa và đã kịp ra trường.

Được cô Dương Tâm - một người nhiệt tình hướng đãn trực tiếp trên lớp, Thắng còn học theo lộ trình 800 TOEIC trong 3 tháng của cô Hoa, tham gia Group tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa để được cộng đồng hỗ trợ. Trong 2 tháng học này, mỗi ngày Thắng học 1 unit trong lộ trình rất đều dặn. Sau khóa học tại trung tâm, Thắng thi thử và đạt 700 TOEIC

Phương pháp luyện tập tại nhà hiệu quả

Chia sẻ về bí kíp chinh phục điểm cao, Thắng hào hứng nói “Đối với việc học TOEIC, mình cũng không có nhiều bí quyết lắm. Đam mê tạo nên thành công mà, nên mình đã tự tạo đam mê khi học TOEIC. Mình thường luyện đề Eco, luyện đề chán rồi thì mình luyện nghe bằng cách xem BBC, xem phim, nghe nhạc. Thỉnh thoảng mình luớt các GROUP, xem các bạn hỏi gì rồi vào trả lời, mình cũng tải các app TOEIC về để làm từng câu một. Học bằng nhiều cách như vậy nên chẳng khi nào mình chán.”

Trăm hay không bằng tay quen, làm đề thật kĩ lưỡng và check lại những lỗi sai trong đề là phương pháp mà Thắng đã áp dụng. Với cách này không những ghi nhớ lâu hơn mà còn giúp bạn không lặp lại lỗi sai ấy trong những lần giải đề sắp tới.

Thắng khuyên các bạn học viên: "Đến 90% bài thi là từ vựng, các bạn nên học càng nhiều từ mới các tốt". Dưới đây là các sách từ vựng mà Thắng tham khảo, các em nhớ xem nhé:

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Bí kíp "giữ lửa" khi học TOEIC

Nhiều bạn luôn luôn chán nản mỗi khi học và buông bỏ, đến khi không thể trì hoãn mới tiếp tục học. Thắng cũng từng thế và lời khuyên Thắng dành đến mọi người là: "Trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do mình học". Trước hay sau mình cũng phải học, tại sao phải đợi đến khi mình bận bịu nhất mới bắt đầu.

Tự tạo niềm vui cho mình khi học chính là chìa khóa để được điểm cao. Giáo viên có "siêu sao" đến đâu thì cũng chỉ hỗ trợ được học viên trên lớp, mỗi khi học viên nhắn tin hoăc hỏi bài. Còn các bạn nếu muốn đạt điểm cao sẽ phải học mọi lúc, mọi nơi. Hãy học theo phương pháp của Thắng, các em có thể đa dạng kênh học để đạt target nhanh hơn nha

▶Cô Hoa gửi tới các em 1001 kênh tự học online hiệu quả nè:  https://goo.gl/CAV6BS

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27