Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

05/03/2019

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1319   - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Dương Tâm

         ⇒ Điểm TOEIC: 770 TOEIC

 

Ở tuổi 22, khi bộn bề với bao dự định: tốt nghiệp, ra trường, tìm việc..., thật khó để người ta nghĩ đến việc học Tiếng Anh. Nhưng với Thắng, anh chàng này bắt buộc phải học TOEIC để có thể bắt đầu các dự định đó. Thắng cần ít nhất 450 TOEIC để đủ yêu cầu tốt nghiệp.

Hành trình 60 ngày - 770 TOEIC

Không phải là người mất gốc nhưng sau 4 năm Đại học không động tới Tiếng Anh, Thắng đã không nhớ được kể cả kiến thức cơ bản nhất. Đến với Anh ngữ Ms Hoa sau lời khuyên của anh bạn cùng khóa và đã kịp ra trường.

Được cô Dương Tâm - một người nhiệt tình hướng đãn trực tiếp trên lớp, Thắng còn học theo lộ trình 800 TOEIC trong 3 tháng của cô Hoa, tham gia Group tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa để được cộng đồng hỗ trợ. Trong 2 tháng học này, mỗi ngày Thắng học 1 unit trong lộ trình rất đều dặn. Sau khóa học tại trung tâm, Thắng thi thử và đạt 700 TOEIC

Phương pháp luyện tập tại nhà hiệu quả

Chia sẻ về bí kíp chinh phục điểm cao, Thắng hào hứng nói “Đối với việc học TOEIC, mình cũng không có nhiều bí quyết lắm. Đam mê tạo nên thành công mà, nên mình đã tự tạo đam mê khi học TOEIC. Mình thường luyện đề Eco, luyện đề chán rồi thì mình luyện nghe bằng cách xem BBC, xem phim, nghe nhạc. Thỉnh thoảng mình luớt các GROUP, xem các bạn hỏi gì rồi vào trả lời, mình cũng tải các app TOEIC về để làm từng câu một. Học bằng nhiều cách như vậy nên chẳng khi nào mình chán.”

Trăm hay không bằng tay quen, làm đề thật kĩ lưỡng và check lại những lỗi sai trong đề là phương pháp mà Thắng đã áp dụng. Với cách này không những ghi nhớ lâu hơn mà còn giúp bạn không lặp lại lỗi sai ấy trong những lần giải đề sắp tới.

Thắng khuyên các bạn học viên: "Đến 90% bài thi là từ vựng, các bạn nên học càng nhiều từ mới các tốt". Dưới đây là các sách từ vựng mà Thắng tham khảo, các em nhớ xem nhé:

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

Bí kíp "giữ lửa" khi học TOEIC

Nhiều bạn luôn luôn chán nản mỗi khi học và buông bỏ, đến khi không thể trì hoãn mới tiếp tục học. Thắng cũng từng thế và lời khuyên Thắng dành đến mọi người là: "Trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do mình học". Trước hay sau mình cũng phải học, tại sao phải đợi đến khi mình bận bịu nhất mới bắt đầu.

Tự tạo niềm vui cho mình khi học chính là chìa khóa để được điểm cao. Giáo viên có "siêu sao" đến đâu thì cũng chỉ hỗ trợ được học viên trên lớp, mỗi khi học viên nhắn tin hoăc hỏi bài. Còn các bạn nếu muốn đạt điểm cao sẽ phải học mọi lúc, mọi nơi. Hãy học theo phương pháp của Thắng, các em có thể đa dạng kênh học để đạt target nhanh hơn nha

▶Cô Hoa gửi tới các em 1001 kênh tự học online hiệu quả nè:  https://goo.gl/CAV6BS

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27