Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hướng Dẫn Đăng Ký ONLINE - Dự Thi TOEIC tại Đà Nẵng

Đối với các bạn tại Đà Nẵng, ngoài việc đăng ký dự thi trực tiếp tại Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, các em có thể đăng ký thi Toeic qua online nhé. Thủ tục chuẩn bị và các bước đăng ký như thế nào, các em xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nhé!

hướng dẫn đăng ký thi toeic - ms hoa toeic

*THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ:

Để đăng ký dự thi TOEIC, thí sinh vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu bản gốc. Chứng minh nhân dân còn nguyên trạng của cơ quan công an cấpkhông ép thêm lớp ép dẻo, ép lụa, không ép lại, không cắt viền ép; ảnh và thông tin trên chứng minh phải rõ ràng, nguyên vẹn.
  2. 03 ảnh giống nhau, cỡ 3*4cm, được chụp không quá 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký. Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, số Chứng minh nhân dân sau mỗi ảnh.

*QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC TRỰC TUYẾN:

  • Bước 1: Thí sinh gửi email đến IIG Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng theo địa chỉ dn.online@iigvietnam.com ít nhất 07 ngày làm việc trước ngày thí sinh dự kiến thi để được tư vấn về đăng ký thi trực tuyến. Nội dung email gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân và thời gian muốn dự thi.
  • Bước 2: Sau khi nhận được email từ IIG Việt Nam, thí sinh tiếp tục hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi trực tuyến như sau:

- Tải về Phiếu đăng ký dự thi TOEIC TẠI ĐÂY

- In (màu hoặc đen trắng) và điền thông tin vào 2 liên của Phiếu đăng ký dự thi bằng chữ viết tay. Sau đó, dán ảnh vào ô quy định ở cả 2 liên. Thí sinh lưu ý đọc kỹ phần Hướng dẫn thực hiện trên phiếu đăng ký dự thi.

- Chuyển khoản lệ phí thi: 880.000 VNĐ cho IIG Việt Nam theo số tài khoản:

Tên tài khoản: Chi nhánh Công ty Cổ phần IIG Việt Nam tại Đà Nẵng

Số tài khoản: 0041000207850

Mở tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng giao dịch Hải Châu.

*Nội dung chuyển khoản: Họ và tên thí sinh – Môn thi – Ngày dự thi (vd: Nguyễn Văn A – TOEIC – 07/08/2016)

- Thí sinh scan màu Chứng minh nhân dân bản gốc (cả 2 mặt) hoặc Hộ chiếu cá nhân, Liên 1 của Phiếu đăng ký dự thi TOEIC, Biên lai chuyển tiền; và gửi email đến dn.online@iigvietnam.com muộn nhất 06 ngày làm việc trước ngày thi.

  • Bước 3: Sau khi nhận được Email đăng ký chính thức và Lệ phí thi của Thí sinh, IIG Việt Nam sẽ gửi email xác nhận Thí sinh đã hoàn thành thủ tục Đăng kí trực tuyến.
  • Bước 4: Sau khi nhận được Xác nhận của IIG Việt Nam, Thí sinh đến văn phòng IIG Việt Nam xuất trình CMND bản gốc/ Hộ chiếu cá nhân, 1 ảnh 3x4 và Phiếu đăng kí dự thi TOEIC muộn nhất trước 15g00 củangày trước ngày thi.

*LƯU Ý:

  1. Thí sinh vui lòng truy cập website www.iigvietnam.com để xem lịch thi TOEIC.
  2. Chứng minh nhân dân của thí sinh phải đúng quy định. Nếu không đúng quy định, thí sinh sẽ không được dự thi và không được hoàn lại lệ phí thi.
  3. Thí sinh đến hoàn thành thủ tục đúng thời gian quy định.

Xem thêm các bài viết khác:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27