Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hướng Dẫn Đăng Ký ONLINE - Dự Thi TOEIC tại Đà Nẵng

Đối với các bạn tại Đà Nẵng, ngoài việc đăng ký dự thi trực tiếp tại Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, các em có thể đăng ký thi Toeic qua online nhé. Thủ tục chuẩn bị và các bước đăng ký như thế nào, các em xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nhé!

*THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ:

Để đăng ký dự thi TOEIC, thí sinh vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu bản gốc. Chứng minh nhân dân còn nguyên trạng của cơ quan công an cấpkhông ép thêm lớp ép dẻo, ép lụa, không ép lại, không cắt viền ép; ảnh và thông tin trên chứng minh phải rõ ràng, nguyên vẹn.
  2. 03 ảnh giống nhau, cỡ 3*4cm, được chụp không quá 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký. Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, số Chứng minh nhân dân sau mỗi ảnh.

*QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC TRỰC TUYẾN:

  • Bước 1: Thí sinh gửi email đến IIG Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng theo địa chỉ [email protected] ít nhất 07 ngày làm việc trước ngày thí sinh dự kiến thi để được tư vấn về đăng ký thi trực tuyến. Nội dung email gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân và thời gian muốn dự thi.
  • Bước 2: Sau khi nhận được email từ IIG Việt Nam, thí sinh tiếp tục hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi trực tuyến như sau:

- Tải về Phiếu đăng ký dự thi TOEIC TẠI ĐÂY

- In (màu hoặc đen trắng) và điền thông tin vào 2 liên của Phiếu đăng ký dự thi bằng chữ viết tay. Sau đó, dán ảnh vào ô quy định ở cả 2 liên. Thí sinh lưu ý đọc kỹ phần Hướng dẫn thực hiện trên phiếu đăng ký dự thi.

- Chuyển khoản lệ phí thi: 880.000 VNĐ cho IIG Việt Nam theo số tài khoản:

Tên tài khoản: Chi nhánh Công ty Cổ phần IIG Việt Nam tại Đà Nẵng

Số tài khoản: 0041000207850

Mở tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Phòng giao dịch Hải Châu.

*Nội dung chuyển khoản: Họ và tên thí sinh – Môn thi – Ngày dự thi (vd: Nguyễn Văn A – TOEIC – 07/08/2016)

- Thí sinh scan màu Chứng minh nhân dân bản gốc (cả 2 mặt) hoặc Hộ chiếu cá nhân, Liên 1 của Phiếu đăng ký dự thi TOEIC, Biên lai chuyển tiền; và gửi email đến [email protected] muộn nhất 06 ngày làm việc trước ngày thi.

  • Bước 3: Sau khi nhận được Email đăng ký chính thức và Lệ phí thi của Thí sinh, IIG Việt Nam sẽ gửi email xác nhận Thí sinh đã hoàn thành thủ tục Đăng kí trực tuyến.
  • Bước 4: Sau khi nhận được Xác nhận của IIG Việt Nam, Thí sinh đến văn phòng IIG Việt Nam xuất trình CMND bản gốc/ Hộ chiếu cá nhân, 1 ảnh 3x4 và Phiếu đăng kí dự thi TOEIC muộn nhất trước 15g00 củangày trước ngày thi.

*LƯU Ý:

  1. Thí sinh vui lòng truy cập website www.iigvietnam.com để xem lịch thi TOEIC.
  2. Chứng minh nhân dân của thí sinh phải đúng quy định. Nếu không đúng quy định, thí sinh sẽ không được dự thi và không được hoàn lại lệ phí thi.
  3. Thí sinh đến hoàn thành thủ tục đúng thời gian quy định.

Xem thêm các bài viết khác:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27