Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP đồng hành cùng các gia đình nạn nhân tại CCMN 29/70 Khương Hạ

Sáng ngày 21/09, đại diện công ty IMAP Việt Nam, chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT đã có buổi gặp mặt trao đổi cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (UB MTTQ) phường Khương Đình và hỏi thăm, hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy CCMN Khương Hạ.

Đúng với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng của con người IMAP, ngay sau khi nhận được thông tin về các gia đình trong vụ cháy chung cư mini số 29/70 Khương Hạ, IMAP Việt Nam đã có sự chung tay và hỗ trợ giúp các gia đình vơi bớt sự mất mát và sớm ổn định cuộc sống.

Sáng ngày 21/09, đại diện IMAP Việt Nam, chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT đã có buổi gặp mặt trao đổi cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (UB MTTQ) phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, đại diện UB MTTQ đã chia sẻ về tình hình hiện tại của các gia đình gặp nạn cũng như những nỗ lực của phường cùng các cơ quan chính quyền nhằm khắc phục và hỗ trợ để các nạn nhân sớm quay về nhịp sống thường ngày.

Cũng tại buổi gặp mặt, chị Nguyễn Thị Hoa đã đại diện IMAP Việt Nam trao tặng đến các gia đình số tiền ủng hộ là 300.000.000đ, đồng thời dành 100 suất học bổng tiếng anh toàn phần dành cho con em các gia đình tại khu chung cư. Mong rằng sự sẻ chia từ IMAP Việt Nam sẽ là phần nào giúp đỡ các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng thời, IMAP Việt Nam cũng mong muốn được đồng hành và bồi dưỡng con em các gia đình trên con đường học tập.

IMAP Việt Nam sẽ còn tiếp tục đi thật nhiều, đi thật xa, tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa, trao cơ hội học tập và cùng tiếp nối truyền thống thiện nguyện tới cộng đồng ở khắp mọi miền đất nước.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27