Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP đưa 500 người dân Nghệ An, Hà Tĩnh về Tết

IMAP đưa 500 người dân Nghệ An, Hà Tĩnh về quê dịp Tết sau một tháng triển khai chương trình "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết".

Đây là chương trình vì cộng đồng do hai đơn vị thành viên của IMAP: Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter tổ chức. Chuỗi hoạt động mang ý nghĩa tạo nên chuyến xe đong đầy yêu thương, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh trở về sum họp cùng gia đình.

Chương trình mở đơn đăng ký cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ ngày 27/12/2022 đến 10/1/2023, đơn vị nhận được gần 500 đơn. "Mỗi người có một câu chuyện riêng nhưng đều chung một khát khao đoàn tụ cùng gia đình sau một năm mưu sinh nơi đất khách", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Sáng ngày 14 và 15/1, Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter tổ chức lễ tiễn "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" tại trụ sở số 14 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội. 10 chuyến xe ô tô đã cùng di chuyển về thành phố Vinh (Nghệ An), sau đó tiếp tục hành trình về thành phố Hà Tĩnh.

Người dân tham gia chuyến xe, nhận suất ăn và nước uống từ ban tổ chức

Bà Nguyễn Thị Hoa - nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa cho biết, trong suốt 10 năm hoạt động, trung tâm luôn coi hoạt động cộng đồng là trách nhiệm quan trọng cần thực hiện. Đây là năm đầu tiên đơn vị tổ chức chuyến xe đưa sinh viên, người lao động Nghệ Tĩnh khó khăn về quê ăn Tết.

"Chúng tôi dự định duy trì hoạt động ý nghĩa này trong những năm tiếp theo với định hướng mở rộng quy mô, giúp đỡ nhiều người dân khó khăn ở tỉnh, thành khác", bà nói thêm.

Đại diện IELTS Fighter cũng chia sẻ, chương trình là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường đồng hành, chung tay lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng của hai đơn vị.

Người dân trên chuyến xe xuất phát ngày 15/1

Chương trình nhận được sự hỗ trợ, đóng góp về tài chính, hiện vật từ nhiều đơn vị khác như Công ty Cổ phần Đi Chung Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phú Gia Hưng, Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Tín Nghĩa, Công ty TNHH In Việt 2021.

Bên cạnh "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết", Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter đã phối hợp tổ chức chương trình Đông ấm 2022 dịp cuối năm để trao hơn 1.000 áo ấm và nhu yếu phẩm tới những người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, TP HCM và tỉnh Yên Bái.

Link báo: https://vnexpress.net/imap-dua-500-nguoi-dan-nghe-an-ha-tinh-ve-tet-4560806.html 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27