Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP đưa 500 người dân Nghệ An, Hà Tĩnh về Tết

IMAP đưa 500 người dân Nghệ An, Hà Tĩnh về quê dịp Tết sau một tháng triển khai chương trình "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết".

Đây là chương trình vì cộng đồng do hai đơn vị thành viên của IMAP: Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter tổ chức. Chuỗi hoạt động mang ý nghĩa tạo nên chuyến xe đong đầy yêu thương, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh trở về sum họp cùng gia đình.

Chương trình mở đơn đăng ký cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ ngày 27/12/2022 đến 10/1/2023, đơn vị nhận được gần 500 đơn. "Mỗi người có một câu chuyện riêng nhưng đều chung một khát khao đoàn tụ cùng gia đình sau một năm mưu sinh nơi đất khách", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Sáng ngày 14 và 15/1, Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter tổ chức lễ tiễn "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" tại trụ sở số 14 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội. 10 chuyến xe ô tô đã cùng di chuyển về thành phố Vinh (Nghệ An), sau đó tiếp tục hành trình về thành phố Hà Tĩnh.

Người dân tham gia chuyến xe, nhận suất ăn và nước uống từ ban tổ chức

Bà Nguyễn Thị Hoa - nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa cho biết, trong suốt 10 năm hoạt động, trung tâm luôn coi hoạt động cộng đồng là trách nhiệm quan trọng cần thực hiện. Đây là năm đầu tiên đơn vị tổ chức chuyến xe đưa sinh viên, người lao động Nghệ Tĩnh khó khăn về quê ăn Tết.

"Chúng tôi dự định duy trì hoạt động ý nghĩa này trong những năm tiếp theo với định hướng mở rộng quy mô, giúp đỡ nhiều người dân khó khăn ở tỉnh, thành khác", bà nói thêm.

Đại diện IELTS Fighter cũng chia sẻ, chương trình là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường đồng hành, chung tay lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng của hai đơn vị.

Người dân trên chuyến xe xuất phát ngày 15/1

Chương trình nhận được sự hỗ trợ, đóng góp về tài chính, hiện vật từ nhiều đơn vị khác như Công ty Cổ phần Đi Chung Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Phú Gia Hưng, Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Tín Nghĩa, Công ty TNHH In Việt 2021.

Bên cạnh "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết", Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter đã phối hợp tổ chức chương trình Đông ấm 2022 dịp cuối năm để trao hơn 1.000 áo ấm và nhu yếu phẩm tới những người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, TP HCM và tỉnh Yên Bái.

Link báo: https://vnexpress.net/imap-dua-500-nguoi-dan-nghe-an-ha-tinh-ve-tet-4560806.html 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27