Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP vào Top 10 dịch vụ được người Việt tin dùng

Hệ thống Anh ngữ IMAP vào Top 10 dịch vụ uy tín, chất lượng được người Việt tin dùng năm 2022 nhờ đáp ứng tốt nhu cầu học viên, khóa học tiếng Anh chất lượng.

Lễ trao giải "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022" diễn ra ngày 18/12 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Chương trình vinh danh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tạo sự tin tưởng nơi người tiêu dùng.

Tại sự kiện, hệ thống Anh ngữ IMAP Việt Nam (gồm Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter) được trao giải thưởng "Top 10 dịch vụ uy tín, chất lượng được người Việt tin dùng năm 2022".

Bà Nguyễn Thị Giang, Tổng giám đốc IMAP Việt Nam nhận giải thưởng. Ảnh: IMAP

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter được đánh giá cao trong hoạt động đào tạo, giảng dạy tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học trò Việt chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. "Đội ngũ học thuật và đào tạo luôn nghiên cứu, phát triển chương trình học và dịch vụ đồng hành nhằm mang lại cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh đầy cảm hứng, đảm bảo hiệu quả học tập, đạt mục tiêu cam kết", bà Nguyễn Thị Giang, Tổng Giám đốc IMAP Việt Nam cho biết.

Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter đi theo triết lý đào tạo M-K-S, hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện, giúp học viên xây dựng ba trụ cột vững chắc trên hành trình học hỏi, phát triển bản thân, đó là M - Mindset (tư duy, tâm thế), K - Knowledge (kiến thức, năng lực ngôn ngữ tiếng Anh) và S - Skills (kỹ năng).

Đại diện các doanh nghiệp được vinh danh trong lễ trao giải. Ảnh: IMAP

Năm 2022 là mốc thời gian đánh dấu hành trình 10 năm truyền cảm hứng của IMAP Việt Nam. Hệ thống đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng nhằm lan tỏa giá trị và tạo ảnh hưởng tích cực tới học viên và người học tiếng Anh trên cả nước. Nổi bật là Đại hội TOEIC 2022, Unitour 2022, tặng khóa học online miễn phí khắp 3 miền, tặng sách cho học viên tại tất cả cơ sở...

Sau 10 năm hoạt động, hai hệ thống sở hữu mạng lưới hơn 80 cơ sở trên toàn quốc, đội ngũ 800 giáo viên tâm giàu kinh nghiệm. Đơn vị đã đồng hành với hàng trăm nghìn học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Anh làm công cụ để học tập, làm việc, tiến gần hơn tới cánh cửa hội nhập quốc tế.

Chương trình "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022" nằm trong chuỗi sự kiện "Hàng Việt tốt" lần thứ 15, được tổ chức bởi Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa nhằm biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc; thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín.

Link báo: https://vnexpress.net/imap-vao-top-10-dich-vu-duoc-nguoi-viet-tin-dung-4550540.html

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27