Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

Ngày 14-15/01/2023, "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" do IMAP Việt Nam tổ chức đã chính thức lăn bánh, đưa gần 500 người con xứ Nghệ Tĩnh vê quê ăn Tết. Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê sum họp cùng gia đình.

Trải qua một năm với nhiều khó khăn, thời điểm cuối năm là lúc mỗi người hướng về những điều thân thuộc và khát khao không khí sum vầy bên gia đình. Mùa Tết năm nay, IMAP Việt Nam đã có cơ hội đưa bạn trở về với những người thân yêu trên “Chuyến xe đoàn viên”.

Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết là chương trình vì cộng đồng được tổ chức bởi Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp và IELTS FIGHTER với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, miễn phí, đong đầy yêu thương, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê ăn Tết, sum họp cùng gia đình.

Đồng hành cùng IMAP Việt Nam trong lần tổ chức này, có các nhà tài trợ hảo tâm, cũng đã đang và sẽ là những nhà đối tác quan trọng để cùng nhau phát triển:
- Công ty cổ phần Đi Chung Việt Nam
- Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Phú Gia Hưng
- CÔNG TY TNHH Quảng cáo và Nội thất Tín Nghĩa
- Công ty TNHH In Việt 2021
Xin chân thành cảm ơn các nhà quý doanh nghiệp!

Chuyến xe được tổ chức cho hơn 400 người con quê hương Nghệ An Hà Tĩnh về quê ăn Tết.
Thời gian: 8h30 ngày 14 và 15 tháng 1 năm 2023, nhằm ngày 23-24 âm lịch

Chuyến xe được tổ chức với tổng cộng 10 chuyến xe. Trong đó có 5 xe ngày 14 và 5 xe ngày 15 tháng 1. Lịch trình di chuyển sẽ xuất phát từ trụ sở của IMAP Việt Nam số 14 Trần Kim Xuyến từ 9h00 và di chuyển về TP Vinh Nghệ An. Sau đó sẽ tiếp tục di chuyển về TP Hà Tĩnh. Các bạn sẽ có xe trung chuyển từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên và Kỳ Anh.

Buổi trưa các bạn sẽ dừng xe ăn tại TP Thanh Hóa và thời gian dự kiến đến TP Vinh là 15h00 và về đến TP Hà Tĩnh là 16h30. Chuyến xe đã kết thúc hành trình an toàn và đưa mọi người về với gia đình thân yêu. Chúc các bạn đón một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27