Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

Ngày 14-15/01/2023, "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" do IMAP Việt Nam tổ chức đã chính thức lăn bánh, đưa gần 500 người con xứ Nghệ Tĩnh vê quê ăn Tết. Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê sum họp cùng gia đình.

Trải qua một năm với nhiều khó khăn, thời điểm cuối năm là lúc mỗi người hướng về những điều thân thuộc và khát khao không khí sum vầy bên gia đình. Mùa Tết năm nay, IMAP Việt Nam đã có cơ hội đưa bạn trở về với những người thân yêu trên “Chuyến xe đoàn viên”.

Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết là chương trình vì cộng đồng được tổ chức bởi Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp và IELTS FIGHTER với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, miễn phí, đong đầy yêu thương, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê ăn Tết, sum họp cùng gia đình.

Đồng hành cùng IMAP Việt Nam trong lần tổ chức này, có các nhà tài trợ hảo tâm, cũng đã đang và sẽ là những nhà đối tác quan trọng để cùng nhau phát triển:
- Công ty cổ phần Đi Chung Việt Nam
- Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Phú Gia Hưng
- CÔNG TY TNHH Quảng cáo và Nội thất Tín Nghĩa
- Công ty TNHH In Việt 2021
Xin chân thành cảm ơn các nhà quý doanh nghiệp!

Chuyến xe được tổ chức cho hơn 400 người con quê hương Nghệ An Hà Tĩnh về quê ăn Tết.
Thời gian: 8h30 ngày 14 và 15 tháng 1 năm 2023, nhằm ngày 23-24 âm lịch

Chuyến xe được tổ chức với tổng cộng 10 chuyến xe. Trong đó có 5 xe ngày 14 và 5 xe ngày 15 tháng 1. Lịch trình di chuyển sẽ xuất phát từ trụ sở của IMAP Việt Nam số 14 Trần Kim Xuyến từ 9h00 và di chuyển về TP Vinh Nghệ An. Sau đó sẽ tiếp tục di chuyển về TP Hà Tĩnh. Các bạn sẽ có xe trung chuyển từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên và Kỳ Anh.

Buổi trưa các bạn sẽ dừng xe ăn tại TP Thanh Hóa và thời gian dự kiến đến TP Vinh là 15h00 và về đến TP Hà Tĩnh là 16h30. Chuyến xe đã kết thúc hành trình an toàn và đưa mọi người về với gia đình thân yêu. Chúc các bạn đón một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27