Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Giáo dục & thời đại] IMAP Việt Nam tài trợ trao giải cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ III

Cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” năm học 2019-2020 khép lại với việc chọn được chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng, cùng thông điệp ý nghĩa lan toả rộng khắp trong và ngoài ngành giáo dục. Lễ công bố và trao giải được tổ chức trang trọng tại Báo Giáo dục và Thời đại do IMAP Việt Nam tài trợ (15 Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sơ lược về cuộc thi viết "Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác"

Được phát động từ tháng 5/2019, cuộc thi: “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ III, năm học 2019-2020 do Báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên tổ chức đã thu hút số lượng lớn cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên tham gia.

Đây không đơn thuần là một cuộc thi, hoạt động này đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực trong toàn ngành Giáo dục, là dịp để nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến tích cực về tư tưởng, đạo đức, lối sống, văn hóa, phong cách, tác phong làm việc đối với đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước.

Cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ III, năm học 2019-2020 đã có sức lan tỏa sâu rộng đến các địa phương và cơ sở giáo dục. Các tác giả không chỉ là nhà giáo, những cán bộ Giáo dục mà còn có cả những học sinh đang học THCS viết về thầy cô giáo của mình.

Chất lượng bài dự thi khá tốt, nội dung phong phú và có chiều sâu. Nhiều bài viết đã để lại những xúc cảm cho người đọc bởi những tấm gương tâm huyết, sáng tạo luôn hết lòng vì học trò, vì sự nghiệp giáo dục. Nhiều bài dự thi có lối viết tốt, cảm động, làm toát lên nghị lực, hành động phi thường của gương người tốt, việc tốt. Qua đó, đã phát hiện thêm nhiều gương điển hình, nhiều mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả trên các lĩnh vực của đời sống xã hội để tiếp tục tuyên truyền, nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Tiêu biểu như hình tượng thầy giáo Nguyễn Hữu Nhân trong tác phẩm “Học Sử qua bài hát và những chuyến đi” của nhà giáo Lê Trầm Phương Thanh, công tác tại trường THCS Võ Thị Sáu, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Thầy Nhân đã truyền đạt những nội dung của môn học Lịch sử thông qua tích hợp âm nhạc trong tiết dạy, giúp cho học trò yêu thích môn Lịch sử - vốn được coi là khô khan, khó nhớ. Thầy giáo Nguyễn Hữu Nhân đã tự trang bị máy tính, bộ loa, dây điện để mang đến lớp giảng dạy, nhằm tăng sự hứng thú học Lịch sử cho học sinh…

Nội dung tác phẩm dự thi không chỉ là tấm gương thầy giáo, cô giáo mà đó còn là sự cảm động, cảm phục của giáo viên đối với học trò của mình…

Ban giám khảo cuộc thi đã chọn được 75 bài vào vòng Chấm chung khảo cuộc thi. Trên cơ sở kết quả chấm và ý kiến thống nhất của các thành viên Ban Giám khảo, kết quả cuộc thi như sau:

Tổng số giải: 14 giải (gồm giải cá nhân và tập thể), bao gồm 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 5 giải Khuyến khích; 1 Nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đoạt giải; 02 giải cho Tập thể có số lượng bài dự thi đông và đạt chất lượng tốt.

Trong suốt quá trình phát động, tổ chức Cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, phối hợp của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, của Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cho tập thể Báo Giáo dục & Thời đại.  

Cơ cấu giải thưởng

Giải cá nhân:
+ 1 giải Nhất, trị giá 10.000.000 đồng;

+ 2 giải Nhì, trị giá 5.000.000 đồng/giải;

+ 3 giải Ba, trị giá 3.000.000 đồng/giải;

+ 5 giải Khuyến khích, trị giá 2.000.000đ/giải.

Giải tập thể:
+ 2 giải, trị giá 2.000.000đ/giải.

Các cá nhân, đơn vị đoạt giải thưởng được trao Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức.
Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao tặng 1 phần quà trị giá 1.000.000đ (bằng tiền mặt hoặc hiện vật) cho nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đoạt giải.

IMAP Việt Nam - nhà tài trợ cho Lễ trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác”

Nhà tài trợ : Công Ty cổ phần GD&ĐT IMAP Việt Nam đã tài trợ phần quà và tiền mặt cho Lễ trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác”.
IMAP Việt Nam là đơn vị GD&ĐT chất lượng uy tín, mang trong mình sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh thông qua các thương hiệu đầu tàu về đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: Anh Ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter và Ms Hoa giao tiếp.
IMAP Việt Nam sẽ luôn không ngừng đổi mới và lựa chọn phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và truyền cảm hứng học tiếng Anh đến hàng triệu học viên.
Cùng đón chờ những hoạt động vì cộng đồng của IMAP Việt Nam trong tương lai nha.

 

Theo Báo Giáo dục và thời đại:
https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/le-trao-giai-cuoc-thi-nhung-tam-guong-tam-huyet-sang-tao-hoc-va-lam-theo-loi-bac-lan-thu-iii-USVlfxOMg.html

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27