Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

25/04/2019

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Nhật Khả Vy

         ⇒ Học viên lớp: B351- Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Nhật Quang

         ⇒ Điểm TOEIC: 930TOEIC

Khi còn là sinh viên năm cuối trường ĐH Tài Chính – Marketing, chuyên ngành Marketing tổng hợp, Lê Nhật Khả Vy dù đang bận rộn với khóa luận tốt nghiệp cũng như kỳ thực tập cuối cùng nhưng bạn vẫn cố gắng dành thời gian để ôn thi TOEIC với mục tiêu trên 800+ để phục vụ xin việc sau khi ra trường cũng như kế hoạch du học trong tương lai.

SINH VIÊN NĂM CUỐI THÌ LUYỆN TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Đặt mục tiêu TOEIC là trên 800đ để làm đẹp CV xin việc sau khi tốt nghiệp, Khả Vy xác định phải có định hướng cũng như người hỗ trợ có kiến thức chuyên môn để không phí phạm quá nhiều thời gian ở năm cuối Đại học.

“Lý do mà mình chọn Anh ngữ Ms Hoa để học Toeic là bạn mình giới thiệu sau khi đã học tại đây và đánh giá khá tích cực. Sau đó mình tìm hiểu thêm trên mạng thì rất nhiều review tốt khuyên nên theo học tại đây và cũng thuận tiện với nơi ở của mình.

Mình theo học lớp của thầy Nhật Quang, 2 tháng học mình cảm thấy thầy Quang là một giáo viên rất giỏi, thầy luôn mang đến không khí học tập rất tích cực. Khi bắt đầu mình rất mông lung với khả năng nghe nhưng nhờ những chia sẻ của thầy mình đã cải thiện được rất nhiều.”

học viên điểm cao 930 toeic_anhngumshoa

TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐỦ VỚI KHẢ VY

Khả Vy chia sẻ trước khi đến với TOEIC bạn từng tham gia một vài khóa giao tiếp, nhưng vì những năm cuối đại học khá bận rộn nên vốn tiếng Anh của bạn cũng bị chững lại. Chính nhờ việc ôn luyện TOEIC đã phần nào giúp Vy lấy lại lửa đam mê.

Tiếng Anh của mình chủ yếu là học ở trường thôi nên không có cơ hội luyện nghe nói. Tuy nhiên may mắn là mình có nền tảng tốt và cũng khá thích học tiếng Anh nên khi lên thành phố mình có tham gia một vài khóa học giao tiếp thì cũng trở nên dạn dĩ hơn.

Ở nhà mình sẽ luyện nghe thông qua các bộ phim hay TV shows, điều này giúp cho kỹ năng nghe của mình rất nhiều. Trước đây mình không nghe tốt và khi mới học TOEIC gặp khá nhiều khó khăn, nhưng nhờ luyện nghe thường xuyên nên đã tiến bộ hơn.

CHIA SẺ VỀ THỜI GIAN HỌC TẬP CỦA CAO THỦ

Để có thể chinh phục điểm cao trong thời gian ngắn, ngoài việc nền tảng chắc chắn thì phải kể đến chiến lược học tập hợp lý. Khả Vy chia sẻ về thời gian biểu học tập như sau:

“Mỗi ngày, mình đều cố gắng dành thời gian để tiếp xúc với tiếng Anh, mình có thói quen nghe nhạc và thích xem phim nước ngoài nên cũng duy trì được việc tiếp xúc với ngôn ngữ này hàng ngày. Mặc dù trên lớp thầy Quang luôn giúp bọn mình nhớ bài nhưng để lưu giữ kiến thức tốt nhất, về nhà mình luôn dành thêm tối thiểu 1h để ôn lại.

Về tài liệu, mình tập trung giải đề rất nhiều để tăng cường độ cọ sát với đề thi. Bộ tài liệu mình được thầy giới thiệu là Economy và ETS, chủ yếu là mình luyện nghe cho quen, nghe nhiều sẽ đoán được cấu trúc của đoạn hội thoại. Các đề trong những cuốn này có độ khó tăng dần nên càng làm nhiều thì các bạn sẽ dễ dàng hơn khi đi thi nhé!.

Hôm đi thi thật mình khá thoải mái về mặt tâm lý vì trước đó mình đã cật lực ôn luyện rồi. Phần nghe mình đã trúng rất nhiều câu vì những tình huống đó mình đã gặp tương tự trong đề đã luyện. Vì thế mình khuyên các bạn muốn đạt điểm cao hãy tập trung vào luyện đề.

Tài liệu mà Khả Vy đã tham khảo:

TƯƠNG LAI RỘNG MỞ, DỰ ĐỊNH DU HỌC VỚI TOEIC 930

Hiện tại Khả Vy đang làm Marketing cho Edu2review, công việc content mà bạn yêu thích và theo đuổi bấy lâu nay. Chia sẻ với Anh ngữ Ms Hoa, Khả Vy cho biết “Em có dự tính đi du học nước ngoài để nâng cao kiến thức chuyên môn, mặc dù chưa xác định được là đi nước nào nhưng với chứng chỉ TOEIC mà em có được sẽ là bước đệm giúp đỡ cho em thêm tự tin hơn.

Nhờ có điểm cao TOEIC mà em có cơ hội làm việc tại những công ty lớn, cũng như tự tin hơn trong các dự án quốc tế. Nhân đây em xin gửi lời cảm ơn đối với thầy Quang cũng như trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển và có nhiều học viên điểm cao hơn nữa.”

Chúc mừng Khả Vy với thành tích đáng ngưỡng mộ mà em đã chinh phục được, chúc cho em thành công hơn trong công việc cũng như chắp cánh ước mơ du học của mình trong thời gian gần nhất!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27