quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VTV6] Khách mời Ms Hoa chia sẻ về chủ đề: Nghề giáo trong thời đại 4.0

17h30 ngày 20/11,  cô Nguyễn Thị Hoa -  Founder của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa , người được biết đến là cô giáo triệu view  đã chia sẻ quan điểm của cô về chủ đề: Nghề giáo trong thời đại 4.0  - Vai trò của người thầy trên sóng trực tiếp của VTV6

Trực tiếp Thế hệ số 17h30 (20/11) về chủ đề Nghề giáo trong thời đại 4.0, nói về quan điểm của mình, cô Hoa chia sẻ: Mặc dù có hệ tống 25 cơ sở trên  toàn quốc nhưng cô vẫn chia sẻ những video bài giảng của mình theo chuỗi và hoàn toàn miễn phí để  không chỉ học viên ở các tỉnh thành  lớn như Hà Nội và Hồ chính minh học được màkiến thức của cô có thể trao cho các bạn ở xa hơn trên toàn đất nước Việt Nam này. Khi cô đưa các bài giảng của mình lên các kênh mạng xã hội như Facebook hoặc youtube thì  học viên rất tiện học mọi lúc, mọ nơi.

 

Sở hữu danh hiệu cô giáo triệu view với gần 1,5 triệu lượt thích fanpage và 200.000 subcribe Youtube, cô Hoa chia sẻ rằng cô đã rất trăn trở để tìm ra một phương pháp truyền đạt online hiệu quả. Thông thường, giáo viên sẽ đứng và nhìn vào slide nói, nhưng như thế thì bài giảng rất khô khan, như một bài diễn thuyết và không mang tính tương tác hai chiều dẫn đến việc không tiến bộ. Phương pháp của cô là thay vì dùng slide, cô sẽ đi từ ví dụ vào bài giảng, dùng ngôn ngữ cơ thể để học viên khi xem được trả lời, được tương tác trực tiếp với giáo viên. Và đó cính là lý do cô khơi gợi được cảm hứng học Tiếng Anh qua các bài giảng online.

Cô thường xuyên chia sẻ những bài giảng vô cùng chất lượng và đã đạt được hàng trăm ngàn view từ nhiều năm trước

Nói đến sự cạnh tranh trong thị trường giáo dục online, Ms Hoa chia sẻ cô xây dựng những bài giảng online hoàn toàn không mang mục đích thương mạn mà đơn thuần chỉ muốn truyền đạt tình yêu Tiếng Anh đến thật nhiều học viên. Nếu nói đến sự cạnh tranh có căng chỉ là sự so sánh: tại sao có nhiều video miễn phí mà vẫn chất như vậy,? Mình cần phải làm gì để cải thiện chất lượng bài giảng của mình, từ đó học hỏi và cải thiện chất lượng bài giảng.

Về sức mạnh của mạng xã hội, cô dùng 2 từ “khủng khiếp”. Đó cũng là một trong những áp lực của cô và tất cả các thầy cô giáo 4.0  cần phải tạp những bài giảng ngày càng chất lượng hơn. Cô chia sẻ rằng dù là miễn phí nhưng với một tâm niệm “luôn luôn cho đi trước khi nhận lại” nên cô xây dựng những bài giảng online theo chuỗi, lộ trình để học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Theo cô, đã là những ấn phẩm giáo dục thì phải chất lượng, nhất là những ấn phẩm online. Ngoài ra cô Hoa cũng chia sẻ rằng livestream là một hướng dạy online rất tốt, được nhiều học viên ưa chuộng vì tính tương tác trực tiếp rất cao. Có những video livestream của cô đạt 10.000 lượt xem.

Cùng xem lại những chia sẻ từ Ms Hoa - cô giáo triệu view tại trường quay VTV6

Có lẽ không cần phải khảo cứu chuyên sâu, mà chỉ cần quan sát cũng có thể thấy học sinh ngày nay "cực kỳ" khó giáo dục hơn học sinh ngày xưa. Nếu trước đây, việc giảng dạy của thầy cô chỉ đơn thuần là việc truyền  đạt thông qua lời nói và sách vở thì trong thời đại số hiện nay, mọi thứ đã đổi khác.

 

Công nghệ phát triển vừa là nguồn lực vừa là thách thức đặt ra cho giáo viên. Khi các cỗ máy tìm kiếm, mạng xã hội đang trở thành nguồn học tập vô tận, giáo viên không chỉ đơn thuần trao tri thức, mà còn phải trở thành người định hướng, khai mở tiềm năng cho học trò. Vì thế, vai trò của người giáo viên thời 4.0 không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức, mà còn giúp học trò trang bị các kỹ năng tương lai, biết tận dụng công nghệ cho mục tiêu phát triển tiềm năng của mình.

 ➤  Xem lại các video bài giảng của Ms Hoa TẠI ĐÂY

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27