Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VTV6] Khách mời Ms Hoa chia sẻ về chủ đề: Nghề giáo trong thời đại 4.0

17h30 ngày 20/11,  cô Nguyễn Thị Hoa -  Founder của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa , người được biết đến là cô giáo triệu view  đã chia sẻ quan điểm của cô về chủ đề: Nghề giáo trong thời đại 4.0  - Vai trò của người thầy trên sóng trực tiếp của VTV6

Trực tiếp Thế hệ số 17h30 (20/11) về chủ đề Nghề giáo trong thời đại 4.0, nói về quan điểm của mình, cô Hoa chia sẻ: Mặc dù có hệ tống 25 cơ sở trên  toàn quốc nhưng cô vẫn chia sẻ những video bài giảng của mình theo chuỗi và hoàn toàn miễn phí để  không chỉ học viên ở các tỉnh thành  lớn như Hà Nội và Hồ chính minh học được màkiến thức của cô có thể trao cho các bạn ở xa hơn trên toàn đất nước Việt Nam này. Khi cô đưa các bài giảng của mình lên các kênh mạng xã hội như Facebook hoặc youtube thì  học viên rất tiện học mọi lúc, mọ nơi.

 

Sở hữu danh hiệu cô giáo triệu view với gần 1,5 triệu lượt thích fanpage và 200.000 subcribe Youtube, cô Hoa chia sẻ rằng cô đã rất trăn trở để tìm ra một phương pháp truyền đạt online hiệu quả. Thông thường, giáo viên sẽ đứng và nhìn vào slide nói, nhưng như thế thì bài giảng rất khô khan, như một bài diễn thuyết và không mang tính tương tác hai chiều dẫn đến việc không tiến bộ. Phương pháp của cô là thay vì dùng slide, cô sẽ đi từ ví dụ vào bài giảng, dùng ngôn ngữ cơ thể để học viên khi xem được trả lời, được tương tác trực tiếp với giáo viên. Và đó cính là lý do cô khơi gợi được cảm hứng học Tiếng Anh qua các bài giảng online.

Cô thường xuyên chia sẻ những bài giảng vô cùng chất lượng và đã đạt được hàng trăm ngàn view từ nhiều năm trước

Nói đến sự cạnh tranh trong thị trường giáo dục online, Ms Hoa chia sẻ cô xây dựng những bài giảng online hoàn toàn không mang mục đích thương mạn mà đơn thuần chỉ muốn truyền đạt tình yêu Tiếng Anh đến thật nhiều học viên. Nếu nói đến sự cạnh tranh có căng chỉ là sự so sánh: tại sao có nhiều video miễn phí mà vẫn chất như vậy,? Mình cần phải làm gì để cải thiện chất lượng bài giảng của mình, từ đó học hỏi và cải thiện chất lượng bài giảng.

Về sức mạnh của mạng xã hội, cô dùng 2 từ “khủng khiếp”. Đó cũng là một trong những áp lực của cô và tất cả các thầy cô giáo 4.0  cần phải tạp những bài giảng ngày càng chất lượng hơn. Cô chia sẻ rằng dù là miễn phí nhưng với một tâm niệm “luôn luôn cho đi trước khi nhận lại” nên cô xây dựng những bài giảng online theo chuỗi, lộ trình để học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Theo cô, đã là những ấn phẩm giáo dục thì phải chất lượng, nhất là những ấn phẩm online. Ngoài ra cô Hoa cũng chia sẻ rằng livestream là một hướng dạy online rất tốt, được nhiều học viên ưa chuộng vì tính tương tác trực tiếp rất cao. Có những video livestream của cô đạt 10.000 lượt xem.

Cùng xem lại những chia sẻ từ Ms Hoa - cô giáo triệu view tại trường quay VTV6

Có lẽ không cần phải khảo cứu chuyên sâu, mà chỉ cần quan sát cũng có thể thấy học sinh ngày nay "cực kỳ" khó giáo dục hơn học sinh ngày xưa. Nếu trước đây, việc giảng dạy của thầy cô chỉ đơn thuần là việc truyền  đạt thông qua lời nói và sách vở thì trong thời đại số hiện nay, mọi thứ đã đổi khác.

 

Công nghệ phát triển vừa là nguồn lực vừa là thách thức đặt ra cho giáo viên. Khi các cỗ máy tìm kiếm, mạng xã hội đang trở thành nguồn học tập vô tận, giáo viên không chỉ đơn thuần trao tri thức, mà còn phải trở thành người định hướng, khai mở tiềm năng cho học trò. Vì thế, vai trò của người giáo viên thời 4.0 không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức, mà còn giúp học trò trang bị các kỹ năng tương lai, biết tận dụng công nghệ cho mục tiêu phát triển tiềm năng của mình.

 ➤  Xem lại các video bài giảng của Ms Hoa TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27