Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 18 - ANH NGỮ MS HOA ĐÀ NẴNG 01/2021

Chặng đường mang tình yêu ngôn ngữ tiếng Anh đến người Việt của Anh Ngữ Ms Hoa tiếp tục được lan toả với sự kiện cực kì trọng đại, Khai trương cơ sở 226 Ngũ Hành Sơn, chính thức đánh dấu cột mốc cơ sở thứ 18 trên cả nước và là cơ sở thứ 3 tại Thành phố Đà Nẵng. 

Sáng ngày 15.01.2021, buổi lễ khai trương Anh Ngữ Ms Hoa cơ sở 3 Đà Nẵng tại địa chỉ số 226 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn tưng bừng diễn ra, với sự tham dự của Ms Hoa và Ms Giang – Co-Founder của Gệ thống Giáo dục IMAP Việt Nam ( đơn vị sở hữu Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa) và Ms Minh Hải – Giám đốc IMAP chi nhánh Đà Nẵng, cùng toàn thể nhân viên IMAP Đà Nẵng.  Đặc biệt là sự tham gia của hơn 200 bạn  học sinh, sinh viên từ khắp các trường Cao Đẳng, Đại học, THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến tham gia.

Cùng nhìn lại một ngày khai trương cực kì sôi động và những dấu ấn tươi đẹp đã thu hút nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng đến tham gia nhé!

Ngay từ lúc làm thủ tục check in đã cảm nhận được không gian khai trương thật sôi động và hồi hộp. 

 

Những tiết mục văn nghệ cực đặc sắc được thể bởi hai giọng ca vàng “nhạc ngoại” từ chính IMAP Đà Nẵng. Đặc biệt là câu chuyện khơi nguồn cảm hứng, đầy tâm huyết của “trái tim và khối óc” từ chính nhà đồng sáng lập Ms Hoa và Ms Giang, về sự ra đời của Anh Ngữ Ms Hoa với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” 

Đánh dấu sự kiện cực kì biệt này tại Đà Nẵng, trung tâm đã dành tặng các suất học bổng khoá học giá trị đặc biệt dành cho các bạn may mắn thông qua chương trình “bốc thăm may mắn”  rất kịch tính và ngập tràn niềm vui

Không chỉ dừng lại ở không khí trang trọng, một buổi Workshop được dẫn dắt trực tiếp bởi Ms Hoa - chuyên gia ngôn ngữ hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, với chủ đề cực kì thiết thực dành cho tất cả các bạn đến tham dự, đó là ““chọn đúng phương pháp học tiếng Anh”. Ngoài những “vỡ lẽ” vô cùng hữu ích làm hành trang để đời sau buổi workshop, các bạn còn được tặng những cuốn sách “chắt lọc” siêu bổ ích bởi trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Trang trọng có, bổ ích có, sôi động có và một không khí thân thương từ những cuộc chuyện trò thân mật giữa Ms Hoa và các bạn trẻ thực sự đã làm nên một ngày khai trương cực kỳ trang trọng và đầm ấm  giữa lòng thành phố. 

Chúc cho mỗi bạn trẻ trên hành trình chinh phục tiếng Anh sẽ sớm chạm đến thành công, chúc cho Anh Ngữ Ms Hoa khai trương hồng phát và mãi mãi là địa chỉ uy tín số 1 Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27