Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 18 - ANH NGỮ MS HOA ĐÀ NẴNG 01/2021

Chặng đường mang tình yêu ngôn ngữ tiếng Anh đến người Việt của Anh Ngữ Ms Hoa tiếp tục được lan toả với sự kiện cực kì trọng đại, Khai trương cơ sở 226 Ngũ Hành Sơn, chính thức đánh dấu cột mốc cơ sở thứ 18 trên cả nước và là cơ sở thứ 3 tại Thành phố Đà Nẵng. 

Sáng ngày 15.01.2021, buổi lễ khai trương Anh Ngữ Ms Hoa cơ sở 3 Đà Nẵng tại địa chỉ số 226 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn tưng bừng diễn ra, với sự tham dự của Ms Hoa và Ms Giang – Co-Founder của Gệ thống Giáo dục IMAP Việt Nam ( đơn vị sở hữu Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa) và Ms Minh Hải – Giám đốc IMAP chi nhánh Đà Nẵng, cùng toàn thể nhân viên IMAP Đà Nẵng.  Đặc biệt là sự tham gia của hơn 200 bạn  học sinh, sinh viên từ khắp các trường Cao Đẳng, Đại học, THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến tham gia.

Cùng nhìn lại một ngày khai trương cực kì sôi động và những dấu ấn tươi đẹp đã thu hút nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng đến tham gia nhé!

Ngay từ lúc làm thủ tục check in đã cảm nhận được không gian khai trương thật sôi động và hồi hộp. 

 

Những tiết mục văn nghệ cực đặc sắc được thể bởi hai giọng ca vàng “nhạc ngoại” từ chính IMAP Đà Nẵng. Đặc biệt là câu chuyện khơi nguồn cảm hứng, đầy tâm huyết của “trái tim và khối óc” từ chính nhà đồng sáng lập Ms Hoa và Ms Giang, về sự ra đời của Anh Ngữ Ms Hoa với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” 

Đánh dấu sự kiện cực kì biệt này tại Đà Nẵng, trung tâm đã dành tặng các suất học bổng khoá học giá trị đặc biệt dành cho các bạn may mắn thông qua chương trình “bốc thăm may mắn”  rất kịch tính và ngập tràn niềm vui

Không chỉ dừng lại ở không khí trang trọng, một buổi Workshop được dẫn dắt trực tiếp bởi Ms Hoa - chuyên gia ngôn ngữ hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, với chủ đề cực kì thiết thực dành cho tất cả các bạn đến tham dự, đó là ““chọn đúng phương pháp học tiếng Anh”. Ngoài những “vỡ lẽ” vô cùng hữu ích làm hành trang để đời sau buổi workshop, các bạn còn được tặng những cuốn sách “chắt lọc” siêu bổ ích bởi trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Trang trọng có, bổ ích có, sôi động có và một không khí thân thương từ những cuộc chuyện trò thân mật giữa Ms Hoa và các bạn trẻ thực sự đã làm nên một ngày khai trương cực kỳ trang trọng và đầm ấm  giữa lòng thành phố. 

Chúc cho mỗi bạn trẻ trên hành trình chinh phục tiếng Anh sẽ sớm chạm đến thành công, chúc cho Anh Ngữ Ms Hoa khai trương hồng phát và mãi mãi là địa chỉ uy tín số 1 Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh.

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27