Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

Khánh Linh có điểm đầu vào là 500 TOEIC. Cô bạn tham gia lớp luyện đề của Ms.Thùy Giang với hình thức học online và thời gian học chỉ vỏn vẹn 4 buổi. Số điểm 780 TOEIC là quả ngọt mà cô trò nhận được sau nỗ lực gieo những hạt mầm đầy nhiệt huyết, quyết tâm. Bên cạnh tính hiệu quả trong học tập, sự tương tác và gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa khiến Linh luôn thấy hứng thú trong mỗi buổi học.

Khánh Linh hiện đang là tiếp viên hàng không

Trải nghiệm ấn tượng với lớp học trực tuyến

Đối với Linh, hình thức học online không phải là rào cản mà là cơ hội để cô bạn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập. Đồng thời, học online cũng giúp tiết kiệm thời gian, song hiệu quả lại không thua kém so với học offline. “Trong suốt buổi học, giáo viên luôn chú trọng đẩy mạnh tính tương tác trong lớp học, thúc đẩy học viên xây dựng bài và tập trung vào chủ điểm kiến thức” - Linh chia sẻ về điều khiến cô bạn thích thú nhất ở mỗi buổi học.

Bên cạnh đó, Linh và các bạn luôn được cô giáo nhắc nhở về tác phong trong học tập: trang phục lịch sự, ghi chép bài đầy đủ, chủ động đặt câu hỏi và xây dựng bài giảng, hăng hái thực hành ngôn ngữ ngay tại lớp. Cô Thùy Giang đã mang đến cho lớp những buổi học hứng thú, tràn đầy niềm vui nhờ sự điều phối linh hoạt và năng lượng tích cực. Linh cho biết: “Điểm đặc biệt nhất mà mình cảm nhận được ở khóa học là sự đồng hành đầy nhiệt huyết mà cô Giang dành cho học viên, cô sẵn sàng hỗ trợ mình sau giờ học và mọi câu hỏi đều được cô tận tình giải đáp”.

Khánh Linh chia sẻ cảm nhận về lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Tập trung luyện đề và cải thiện vốn từ vựng

Từ vựng là phần khiến Khánh Linh băn khoăn nhất vì vốn từ ít ỏi và thiếu phương pháp học hiệu quả. Linh đã đặt mục tiêu thuộc 30 từ mới mỗi ngày và trợ thủ đắc lực giúp sức cho cô nàng chính là phương pháp học qua flashcard. Flashcard bao gồm đầy đủ thông tin liên quan đến từ mới như nghĩa của từ, từ loại, phiên âm, các dạng khác của từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và ví dụ cụ thể. Học với flashcard giúp Linh hiểu sâu về từ vựng và xâu chuỗi được trường từ vựng 5-10 từ liên quan. Nhờ học từ vựng hiệu quả nên kỹ năng nghe của Linh cũng được cải thiện đáng kể. 

“Để cải thiện điểm thi TOEIC, các bạn nên ưu tiên cho việc luyện đề. Giải đề và chữa đề cần song hành với nhau, sau khi giải đề, mình tập trung chữa chi tiết những câu làm sai, ôn lại kiến thức chưa vững và xem lại cả những câu làm đúng” - Khánh Linh chia sẻ về cách luyện đề. Linh làm lại mỗi đề 1-2 lần, thậm chí làm lại tới 3 lần đối với những đề khó để khắc phục triệt để những lỗi sai, ghi chép lại thắc mắc để cùng giáo viên thảo luận. 

Số điểm 780 TOEIC sẽ giúp Linh vững vàng hơn với những mục tiêu chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh tiếp theo và mang lại sự tự tin cho cô nàng trong giao tiếp công việc.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27