Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VnExpress] Khát khao đưa học sinh Việt hội nhập thế giới của cô giáo xứ Nghệ

Để đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Ms Hoa thiết lập hệ sinh thái học khép kín cho trẻ từ 5 tuổi đến khi du học thành công.

Là sinh viên Ngoại Thương rẽ ngang sau khi từ bỏ công việc ổn định cùng mức lương cao ngành Kinh tế Đối ngoại, cô gái trẻ xứ Nghệ Nguyễn Thị Hoa (Ms Hoa) lựa chọn trở thành giáo viên tiếng Anh. Từ khi gắn bó với sự nghiệp trồng người, cô luôn mang trong mình niềm say mê với ngôn ngữ và khát khao "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh", giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn ra toàn cầu và hội nhập thế giới.

Nhờ phương châm sống và làm việc hết mình, cô giáo trẻ từng bước gặt hái nhiều thành công. Hiện Ms Hoa là chủ tịch hội đồng quản trị công ty IMAP Việt Nam với hơn 50 cơ sở đào tạo Anh ngữ trải dài từ Bắc vào Nam và nhiều thương hiệu như IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IMAP Pro...

Ms Hoa - chủ tịch hội đồng quản trị công ty IMAP Việt Nam

Sau thành công với các chuỗi thương hiệu trên, cô giáo trẻ tiếp tục đồng hành với thế hệ trẻ tương lai khi thành lập hai thương hiệu Ms Hoa Junior và IELTS Fighter Junior.

Hai chương trình học này nhằm đào tạo và nâng trình tiếng Anh cho trẻ từ 5 đến 17 tuổi. Chị Hoa chia sẻ bản thân cũng là một người mẹ nên thấu hiểu lo lắng của các phụ huynh. Bởi vậy, khi thành lập trung tâm, chị mong muốn con trẻ đi học ngoài thu nhận kiến thức còn được định hướng về hành vi, kỹ năng xã hội như giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, các kỹ năng sống và làm việc khác. Bên cạnh đó chị Hoa muốn lan tỏa kinh nghiệm, phương pháp và kỹ năng đã áp dụng thành công trong hành trình đồng hành ngôn ngữ với hai cô con gái đến các phụ huynh, để ai cũng có thể hỗ trợ tối đa cho con.

Là một người mẹ, chị Hoa hiểu những trăn trở của phụ huynh.

Định hướng đào tạo kỹ năng và xây gốc hành vi theo triết lý đào tạo MKS, cô giáo trẻ kỳ vọng tạo sự cộng hưởng của ba yếu tố Mindset, Knowledge, Skill để rèn giũa học sinh toàn diện cả về kiến thức (năng lực ngôn ngữ), tâm thế sống (thái độ học tập quyết tâm, tinh thần chủ động) và kỹ năng công việc cho các học viên nhí.

"Định hướng phát triển theo một triết lý đào tạo tốt càng sớm thì càng dễ lan tỏa tinh thần tới các con và sức ảnh hưởng càng lớn. Bên cạnh đó các con được định hướng thái độ, tinh thần từ nhỏ sẽ sản sinh hệ tư duy tốt và được huấn luyện kỹ năng nhuần nhuyễn. Điều này sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp lâu bền hơn cho các con trong tương lai", chị Hoa chia sẻ.

Hai chương trình đào tạo cho trẻ dựa trên nhu cầu thực tế của học sinh và tuân theo nguyên tắc tích hợp, giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng ở trường theo yêu cầu của bộ Giáo dục và Đào tạo để vượt qua các kỳ thi đồng thời có thêm sự tự tin khi được trau dồi và nâng cao bốn kỹ năng theo các khung chuẩn ngôn ngữ.

Cụ thể, chương trình học IELTS Fighter Junior đảm bảo mục tiêu về mặt kiến thức học thuật cho học sinh cấp hai, cấp ba, đồng thời chuẩn bị hành trang cho các em lên cấp ba vào trường chuyên, lớp chọn hoặc vào các trường đại học top đầu, đồng thời định hướng du học sớm cho trẻ. Ms Hoa Junior thiết kế chương trình học đảm bảo trẻ có kiến thức theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu CEFR, có thể theo đuổi nhiều chứng chỉ như các chứng chỉ Cambridge (KET, PET, FCE,...) đồng thời vẫn có thể chuyển hướng theo đuổi IELTS tùy vào mục tiêu và định hướng của phụ huynh.

Yêu cầu cao đối với giáo viên giảng dạy

Để đáp ứng tiêu chuẩn của hai chương trình học, Ms Hoa quan điểm: "điều kiện cần của một giáo viên là khả năng cung cấp kiến thức cho học trò; còn điều kiện đủ và cũng là điều kiện quan trọng nhất để trở thành giáo viên tại hai hệ thống mới là năng lực khơi nguồn cảm hứng, đồng hành giúp học trò nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh".

Giáo viên hiện đại cần thiết lập tính chủ động, tích cực cho các con bằng cách yêu cầu con trẻ chủ động tìm hiểu trước kiến thức qua tài liệu và video bài giảng để có cơ sở thảo luận, thuyết trình về các vấn đề liên quan tại lớp. Thầy cô cần đóng vai trò điều phối, chốt kiến thức, hướng dẫn học viên thực hành ngôn ngữ, phát triển tư duy, thúc đẩy sự sáng tạo trong học tập. "Nhờ cách thức vận hành lớp học này, sự tương tác giữa học trò và giáo viên được đẩy lên cao. Trẻ cũng tiếp thu bài và phát triển phản xạ nhanh nhạy hơn trong môi trường học cởi mở", Ms Hoa nhận định.

Ms Hoa đào tạo đội ngũ giáo viên Ms Hoa Junior và IELTS Fighter Junior.

Chuẩn bị hành trang hội nhập quốc tế

Trên cương vị một người mẹ, cố gắng chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình, lại vừa mong muốn hỗ trợ trọn vẹn, từ bước chinh phục tiếng Anh đầu tiên, đến chuẩn bị thủ tục, hồ sơ du học cho thế hệ trẻ, chị đưa ra lộ trình hỗ trợ toàn diện và trọn vẹn hơn. Bên cạnh hệ thống đào tạo ngoại ngữ, Ms Hoa sáp nhập thêm thương hiệu du học, định cư Globalway vào hệ thống để tạo hệ sinh thái khép kín, sẵn sàng mọi nguồn lực cho học viên du học, định cư - trở thành công dân toàn cầu.

Với Ms Hoa, bản chất của việc học ngôn ngữ là để cung cấp công cụ thể hiện năng lực, khám phá thế giới và du học cũng là một đích đến trên hành trình đó.

Ms Hoa đã áp dụng thành công phương pháp đồng hành ngôn ngữ với hai cô con gái.

Cô giáo xứ Nghệ kỳ vọng với các khóa học Ms Hoa Junior và IELTS Fighter Junior, tương lai trẻ sẽ sử dụng hiệu quả công cụ tiếng Anh để khám phá những bộ môn chuyên ngành yêu thích ở những chân trời mới. Đồng thời tiếng Anh sẽ không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là công cụ thể hiện tư duy và nội lực đã được mài dũa.

Link báo: https://vnexpress.net/khat-khao-dua-hoc-sinh-viet-hoi-nhap-the-gioi-cua-co-giao-xu-nghe-4390847.html

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27