Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÓA BÀI GIẢNG LUYỆN THI TOEIC LISTENING TRÌNH ĐỘ 250 - 500

Khóa bài giảng luyện thi TOEIC Target 250-500 là khóa bài giảng hoàn toàn miễn phí được giảng dạy bởi Mr. Trung, giảng viên tại Ms Hoa TOEIC. Khóa bài giảng này sẽ tập trung đi sâu vào phần TOEIC Listening, giúp cho các bạn mất gốc làm quen với Listening ngay từ ban đầu.

Listening trong bài thi TOEIC là phần khiến nhiều học viên e ngại và bối rối bởi lẽ nếu không nghe được những câu đầu, các bạn dễ bị tâm lý và không nghe được những câu sau. Do đó, các em cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng để làm bài một cách hiệu quả. Nào chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào bài học thôi.

Mr. Trung là ai?

Tổng quan khóa bài giảng 

Chuỗi bài giảng Luyện thi TOEIC Listening hoàn toàn miễn phí đến từ Ms Hoa TOEIC  với nội dung tập trung giúp các bạn học viên nâng band điểm phần Listening, đưa ra các tips và nghe hiểu bài thi một cách tốt nhất. 

Mr. Trung từ những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như quá trình học tập và rèn luyện của chính bản thân đã cho ra đời chuỗi video bài giảng Luyện thi TOEIC Listening dành cho các bạn đang mong muốn nâng band điểm từ 250 - 500, giúp các bạn có thể làm phần Listening hiệu quả hơn.
 

Chuỗi bài giảng gồm có 10 video đi lần lượt từ Part 1 đến Part 4:

Unit 1: Cấu trúc đề thi Listening 

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3NsLnSj

Unit 2: Part 1: Photo Of Objects & Scenes

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3azbBUw

Unit 3: Part 2: Question & Response

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3xncTLq

Unit 4: Part 2 - Phần 2 

Video bài học

PDF: https://bit.ly/395x9bj

Unit 5: Part 3: Conversation

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3tNKJr1

Unit 6: Part 3: Practice

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3OdZD1v

Unit 7: Part 4: Meeting & Introduction

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3xKGIWy

Unit 8: Part 4: Essential Vocabulary

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3MYgPXs

Unit 9: Part 4: Advertisement & Radio Broadcast

Video bài học

PDF: https://bit.ly/3N1RxIi

Unit 10: Part 4: Voice Messages

PDF: https://bit.ly/3O8RwUj

Chúc các bạn luyện thi nghe tốt  phần TOEIC Listening với chuỗi bài giảng trên đây nhé!

Xem thêm các khóa học khác: 
KHÓA HỌC TOEIC FORMAT MỚI NGỮ PHÁP TOEIC NÂNG CAO

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27