Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÓA BÀI GIẢNG LUYỆN THI TOEIC LISTENING TRÌNH ĐỘ 250 - 500

Khóa bài giảng luyện thi TOEIC Target 250-500 là khóa bài giảng hoàn toàn miễn phí được giảng dạy bởi Mr. Trung, giảng viên tại Ms Hoa TOEIC. Khóa bài giảng này sẽ tập trung đi sâu vào phần TOEIC Listening, giúp cho các bạn mất gốc làm quen với Listening ngay từ ban đầu.

Listening trong bài thi TOEIC là phần khiến nhiều học viên e ngại và bối rối bởi lẽ nếu không nghe được những câu đầu, các bạn dễ bị tâm lý và không nghe được những câu sau. Do đó, các em cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng để làm bài một cách hiệu quả. Nào chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào bài học thôi.

Mr. Trung là ai?

Tổng quan khóa bài giảng 

Chuỗi bài giảng Luyện thi TOEIC Listening hoàn toàn miễn phí đến từ Ms Hoa TOEIC  với nội dung tập trung giúp các bạn học viên nâng band điểm phần Listening, đưa ra các tips và nghe hiểu bài thi một cách tốt nhất. 

Mr. Trung từ những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như quá trình học tập và rèn luyện của chính bản thân đã cho ra đời chuỗi video bài giảng Luyện thi TOEIC Listening dành cho các bạn đang mong muốn nâng band điểm từ 250 - 500, giúp các bạn có thể làm phần Listening hiệu quả hơn.
 

Chuỗi bài giảng gồm có 10 video đi lần lượt từ Part 1 đến Part 4:

Unit 1: Cấu trúc đề thi Listening 

Video: https://youtu.be/KgTZdBdqy10

PDF: https://bit.ly/3NsLnSj

Unit 2: Part 1: Photo Of Objects & Scenes

Video: https://youtu.be/UK-hRxqE3xM

PDF: https://bit.ly/3azbBUw

Unit 3: Part 2: Question & Response

Video: https://youtu.be/sWIqJriFRjE

PDF: https://bit.ly/3xncTLq

Unit 4: Part 2 - Phần 2 

Video: https://youtu.be/CRhD9v0tO58

PDF: https://bit.ly/395x9bj

Unit 5: Part 3: Conversation

Video: https://youtu.be/E59MQrEvRnY

PDF: https://bit.ly/3tNKJr1

Unit 6: Part 3: Practice

Video: https://youtu.be/xAN_oMwDImQ

PDF: https://bit.ly/3OdZD1v

Unit 7: Part 4: Meeting & Introduction

Video: https://youtu.be/sxBQrfnrlUI

PDF: https://bit.ly/3xKGIWy

Unit 8: Part 4: Essential Vocabulary

Video: https://youtu.be/wL9BqbPEqYI

PDF: https://bit.ly/3MYgPXs

Unit 9: Part 4: Advertisement & Radio Broadcast

Video: https://youtu.be/HLt8KS0RJ_A

PDF: https://bit.ly/3N1RxIi

Unit 10: Part 4: Voice Messages

Video: https://youtu.be/nPEBsbair0M

PDF: https://bit.ly/3O8RwUj

Chúc các bạn luyện thi nghe tốt  phần TOEIC Listening với chuỗi bài giảng trên đây nhé!

Xem thêm các khóa học khác: 
KHÓA HỌC TOEIC FORMAT MỚI NGỮ PHÁP TOEIC NÂNG CAO

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27