Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khóa học MIỄN PHÍ "Xây nền phát âm từ A-Z"

Nhân dịp năm mới 2024, cô gửi tặng các bạn khóa học "XÂY NỀN PHÁT ÂM TỪ A-Z" với hy vọng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức học được để cải thiện khả năng phát âm đồng thời củng cố nền tảng tiếng Anh của mình để chạm tới nhiều cơ hội trong công việc và giúp ích trong học tập.

Chào năm mới 2024, Ms Hoa dành tặng các bạn khóa học "XÂY NỀN PHÁT ÂM TỪ A-Z" hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khóa học sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm đồng thời củng cố nền tảng tiếng Anh của mình, từ đó chạm tới nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

1. NỘI DUNG CHUỖI BÀI HỌC:

Tổng quan bảng phiên âm IPA:
- Tổng quan nguyên âm đơn
- Tổng quan nguyên âm đôi
- Tổng quan phụ âm

Nguyên âm trong tiếng Anh
- Cách phát âm chi tiết nguyên âm đơn
- Cách phát âm phụ âm chi tiết nguyên âm đôi

Phụ âm trong tiếng Anh
- Hướng dẫn chi tiết cách phát âm phụ âm vô thanh
- Hướng dẫn chi tiết cách phát âm phụ âm hữu thanh

Các lỗi sai thường gặp
- Lỗi sai kinh điển P1
- Lỗi sai kinh điển P2
- Lỗi sai kinh điển P3
- Lỗi sai kinh điển P4

2. BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

- Phát triển và củng cổ nền tảng phát âm chuẩn IPA
- Ôn tập, xây nền móng ngữ pháp tiếng Anh
- Củng cố vốn từ vựng với những chủ đề cơ bản
- Hình thành phản xạ nghe - nói tiếng Anh
- Đặt nền móng chinh phục TOEIC SPEAKING

3. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian đăng ký: 01/01/2024 - 27/01/2024
Đăng ký ngay, đừng chờ kẻo lỡ cơ hội!

CHÚ Ý: Cô sẽ chốt danh sách ngay khi đủ slot, nên đăng ký nhanh để GIỮ CHỖ ngay. Đừng quên rủ thêm bạn bè tham gia để cùng nhau nâng cấp bản thân nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

900+ TOEIC là mốc điểm mà nhiều sĩ tử khát khao đạt được để có thể chạm tới nhiều cơ hội việc làm tốt. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ bộ 3: Hà My, Đức Sơn và Phương Thảo - 3 học viên xuất sắc trong khóa học Doanh nghiệp nhà Ms Hoa đã chinh phục thành công 950+ TOEIC.

0TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27