Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÓA TRÁNH BẪY TOEIC SIÊU CẤP - MR THÀNH PHẠM

Khóa học TOEIC online free: Tránh bẫy TOEIC các cấp độ cùng Mr. Thành Phạm tập trung giúp các bạn giải bẫy trong TOEIC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hoặc link full khóa: http://bit.ly/fulltranhbayTOEIC

Có rất nhiều bạn đã hỏi cô: Tại sao cô lại chọn TOEIC trong khi ngoài kia có biết bao nhiêu bài thi, biết bao nhiêu con đường chia sẻ tình yêu tiếng Anh đến với mọi người? Các em có thấy ngạc nhiên không, sau nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy, hay cả xuất bản sách, chưa một giây phút nào cô cảm thấy nhàm chán với những gì mà mình đang theo đuổi. Bởi vì, mỗi ngày trôi qua cô lại nhìn thấy một ứng dụng tuyệt vời của bài thi, cảm nhận sâu sắc tư duy của người ra đề và đặc biệt hơn nữa là vẻ đẹp Tiếng Anh nằm trong những câu từ tưởng đơn giản mà vô cùng thú vị.

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi kiểm tra kĩ năng tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế. Ngay từ cái tên của bài thi đã thế hiện được mục tiêu cao nhất của việc học tiếng Anh - giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là trong công việc. Chính vì vậy, ngôn ngữ trong bài thi TOEIC mang tính lịch sự và “sang chảnh” hơn so với tiếng Anh hàng ngày, nhưng lại không quá học thuật và “cao siêu khó với” như bài thi IELTS hay TOEFL. Học TOEIC là học cách “Say no” với những cụm từ đơn giản như: “I want to see you everyday” (Anh muốn nhìn thấy em hàng ngày) và “say yes” với “I would like to have an appointment with you on a daily basis.” Học TOEIC là học cách phát triển đoạn hội thoại của mình, từ những câu rất sơ khai như “Hello, Hi” cho đến những câu nhờ vả lịch sự “Would it be too much if I ask you to give me a hand?”, tức là “Giúp mình với”.
                                             Khám phá ngay: Cấu trúc đề thi TOEIC format mới nhất

Nói đến đây, nhiều bạn sẽ nghĩ sao TOEIC lại khó đến thế, tại sao em làm mãi mà vẫn không lên được điểm, tại sao mỗi lần nhìn thấy đề thi là em đã thấy hoa mắt chóng mặt, chứ chẳng nói đến “yêu thương”. Đây cũng là niềm trăn trở sau rất rất nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu TOEIC của cô. Điều mà các em thiếu, chính là cách TƯ DUY BÀI THI. Cách tư duy đúng sẽ khiến bất kể câu hỏi nào cũng trở nên đơn giản vì bản chất vấn đề chỉ có một. TOEIC sẽ là khó nếu các em luống cuống trong cái bẫy của người ra đề, nhưng với một phương pháp đúng đắn như cô hướng dẫn, phân tích đề không dựa vào nghĩa hay từ vựng, cô tin rằng càng ngày các em sẽ cảm thấy bản thân thật “vi diệu”! Chắn chắn rồi, các em sẽ không thể biết được mình có thể làm những gì đâu!

Cuối cùng, như cô đã nói, nói rất nhiều lần và sẽ không bao giờ ngừng nói về nó, khóa học này theo hướng tiếp cận VẺ ĐẸP TIẾNG ANH, học tiếng Anh theo cách cảm nhận của riêng mình. Bởi vì với cô, “understand” không chỉ là hiểu, mà còn là đứng (stand) ở dưới (under), nghĩa  là có đặt mình dưới chân của người khác, đi đôi giày của người ta mới có thể hiểu và cảm nhận được những gì họ đang trải qua. Bởi vì “party” không chỉ là bữa tiệc, mà còn là nhiều phần nhỏ (part), chẳng có buổi tiệc nào diễn ra vui vẻ nếu mỗi người không biến thành một phần của buổi tiệc đó để tận hưởng hết mình. Và còn thật nhiều, thật nhiều những suy nghĩ thú vị nữa mà cô sẽ chia sẻ trong cuốn sách này các em ạ.

Dành rất nhiều thời gian và công sức cho khóa "TRÁNH BẪY TOEIC SIÊU CẤP”, cô hi vọng nó sẽ là vũ khí giúp các em chiến đấu thành công với bài thi TOEIC, đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Sau tất cả, cô đặc biệt mong rằng khóa học này sẽ được trân trọng cùng Anh ngữ Ms Hoa sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh diệu kì của các em. Tiếp tục nỗ lực các em nhé!

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
TRÁNH BẪY TOEIC SIÊU CẤP - MR. THÀNH PHẠM

- Khóa học được chia thành 11 bài tương ứng với 11 video và tài liệu đi kèm

Link video: http://bit.ly/fulltranhbayTOEIC

Bài 1: https://youtu.be/LX8F73vQsfk
Bài 2: https://youtu.be/MBP7cSrK7_c
Bài 3: https://youtu.be/QDjuSFiLkY4
Bài 4: https://youtu.be/MqmRTs-G7oE
Bài 5: https://youtu.be/WEeIsX_EhA0

Bài 6: https://youtu.be/LuYkHbumqjE
Bìa 7: https://youtu.be/_vP-cgXUHYA
Bài 8: https://youtu.be/JICtpVD6dSY
Bài 9: https://youtu.be/TVE02dUr7IA
Bài 10: https://youtu.be/55ayonklgm8
Bài 11: https://youtu.be/-GJBPe6XREU 

Link bài học:

Bài 1: Tránh bẫy về thì - Tenses
Updating

Khóa học Tránh bẫy TOEIC siêu cấp của thầy Thành Phạm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học. Hy vọng rằng khóa học này sẽ giúp các bạn làm bài thi TOEIC dễ dàng hơn. Và đặc biệt, hãy học đi học lại để không bao giờ mắc phải những lỗi sai trước đó nhé. Chúc các em học tốt!

Hội những người tự học TOEIC online hàng đầu Việt Nam
Là cộng đồng học TOEIC online hàng đầu Việt Nam với những bài giảng chất lượng, tương tác và giải đáp thắc mắc trực tiếp. Có rất nhiều bài giảng TOEIC đắt giá (không công khai) chỉ dành cho những bạn là fan của youtube Anh ngữ Ms Hoa.
Điều kiện: Subscribe kênh youtube chính thống của Anh ngữ Ms Hoa tại đây: https://bit.ly/subngay
Hoặc quét mã QR: 

Và cả kho tàng kiến thức đang chờ đón bạn khám phá. Chúc bạn học tốt!

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27