Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khởi động cuộc thi THROW BACK 2023

Anh ngữ Ms Hoa chính thức khởi động cuộc thi "THROW BACK 2023" với tổng giải thưởng lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG. Đây là sân chơi để các bạn chia sẻ câu chuyện của bản thân về hành trình học ngoại ngữ và những thành tích về tiếng Anh đã đạt được trong năm vừa rồi.

Những ngày cuối năm là thời điểm để chúng ta nhìn lại về một hành trình đã qua, về những việc đã làm và những mong muốn chưa kịp thực hiện. Anh ngữ Ms Hoa tin rằng, mọi trải nghiệm trong quá khứ đều đem tới những bài học giúp bạn phát triển và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Với mong muốn lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ các bạn, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức cuộc thi "Throw Back 2023" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 TRIỆU ĐỒNG.

Đây là sân chơi để các bạn chia sẻ câu chuyện của bản thân về hành trình học ngoại ngữ và những thành tích về tiếng Anh đã đạt được trong năm vừa rồi. Chính câu chuyện của bạn có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng người học tiếng Anh trên toàn quốc để vững bước trên chặng đường làm chủ ngôn ngữ, vậy nên bạn đừng ngần ngại gửi bài dự thi về cho BTC nhé! Anh ngữ Ms Hoa mong được lắng nghe những câu chuyện của bạn!

1. TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI

- Hình thức diễn ra: Online
- Đối tượng tham gia: Học viên của ANMH và những bạn có niềm yêu thích tiếng Anh trên toàn quốc. 

2. NỘI DUNG BÀI DỰ THI

- Hình thức: Video 
- Nội dung: Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh/ những thành công đạt được nhờ có tiếng Anh/nhìn lại bản thân trong năm 2023 và mục tiêu hướng tới trong năm 2024

3. THỜI GIAN DIỄN RA

Cuộc thi “THROW BACK 2023” diễn ra từ 15/12/2023 đến 31/01/2024:
- Thời gian nhận bài dự thi: 15/12/2023 đến 15/01/2024
- Thời gian đăng bài dự thi + kêu gọi tương tác đến hết: 21h ngày 25/01/2024
- Công bố kết quả:  31/01/2024

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

4.1. HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG: Chọn ra 10 video xuất sắc nhất
10 video xuất sắc với số điểm cao nhất sẽ được tặng COMBO quà tặng gồm: 500K tiền mặt + Học bổng 50% khóa học bất kỳ tại ANMH + món quà độc quyền từ ANMH

4.2. CÁCH TÍNH ĐIỂM BÀI DỰ THI

Điểm bài dự thi = 30% BTC + 70% tương tác
- Điểm BTC sẽ bao gồm các yếu tố: Chất lượng nội dung (Đảm bảo thời gian; video dự thi nói lưu loát, mạch lạc; khả năng sử dụng ngôn ngữ; phát âm) + tính sáng tạo của video
- Điểm tương tác (1 bình luận = 1 điểm, 1 like/thả tim = 1 điểm, 1 share = 2 điểm) 

‼️ Lưu ý:
- Bài share phải để chế độ công khai
- Các bài dự thi sử dụng thủ thuật hack like sẽ không được tính điểm  
- Tài khoản vote phải là tài khoản cá nhân, không được sử dụng fanpage
- Comment vận động bình chọn, ngôn từ thiếu văn hóa sẽ không được tính điểm

Lưu ý: Các thí sinh đăng ký tham gia và gửi video tài năng của mình về form đăng ký của chương trình. BTC sẽ đăng tải và gửi mail đến từng thí sinh khi bài thi được công khai và thí sinh sẽ bắt đầu kêu gọi bình chọn.

Đăng ký tham gia cuộc thi ngay để nhìn lại hành trình 1 năm đã qua và nhận quà hấp dẫn từ Anh ngữ Ms Hoa nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27