Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh - sinh viên năm 4, trường ĐH Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng. Khi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mục tiêu ban đầu là đạt 600 điểm TOEIC, vậy mà khải giảng lớp học buổi đầu tiên, cô gái đã bỏ lại con số 600 sang một bên thay vào đó là mục tiêu 750 điểm nhờ sự truyền cảm hứng nhiệt thành về một mục tiêu cao hơn từ các chị tư vấn. 

Sau một thời gian tham gia khoá học, Ms Ái Diễm - giáo viên đồng hành từ những bước đi đầu tiên, đã cùng Ánh đặt ra một mục tiêu cao hơn là 800 điểm. Mỗi lần tiến đến một mục tiêu cao hơn, Ánh không ít lần hoài nghi về khả năng của bản thân, nhưng chính những lần xác định mục tiêu cao hơn đó, Ánh lại cảm nhận được sự truyền cảm hứng mạnh mẽ từ Ms Ái Diễm và sự hỗ trợ tinh thần rất lớn bởi các chị tư vấn, từ đó Ánh nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu 800 TOEIC. Nỗ lực đó đem lại kết quả đáng kinh ngạc, chính là 900 điểm TOEIC. Cô gái đã thốt lên khi nhận được kết quả "không thể tin được", niềm vui vỡ oà xen lẫn xúc động về một hành trình nhiều nỗ lực của bản thân. 

Với Ánh, kiến thức có thể học được qua tài liệu, sách vở, nhưng để được truyền cảm hứng và có được phương pháp học tập hiệu quả thì Ánh đã tìm thấy được tại Anh Ngữ Ms Hoa, đó không phải là con đường nhanh nhất mà là con đường đúng đắn nhất. Gương mặt rạng rỡ niềm vui và vẫn còn rất bất ngờ xen lẫn tự hào với thành quả mà bản thân đạt được, Ánh chia sẻ hào hứng: 

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Sắp ra trường rồi, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế" 

Buổi trò chuyện khép lại, Ánh thân thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Ái Diễm và chị Yến (tư vấn viên) đã đồng hành cùng Ánh trong quá trình chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sắp tới. Chúc Ánh nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm" để tiếp tục chinh phục những chặng đường mới phía trước! 

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27