Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh - sinh viên năm 4, trường ĐH Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng. Khi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mục tiêu ban đầu là đạt 600 điểm TOEIC, vậy mà khải giảng lớp học buổi đầu tiên, cô gái đã bỏ lại con số 600 sang một bên thay vào đó là mục tiêu 750 điểm nhờ sự truyền cảm hứng nhiệt thành về một mục tiêu cao hơn từ các chị tư vấn. 

Sau một thời gian tham gia khoá học, Ms Ái Diễm - giáo viên đồng hành từ những bước đi đầu tiên, đã cùng Ánh đặt ra một mục tiêu cao hơn là 800 điểm. Mỗi lần tiến đến một mục tiêu cao hơn, Ánh không ít lần hoài nghi về khả năng của bản thân, nhưng chính những lần xác định mục tiêu cao hơn đó, Ánh lại cảm nhận được sự truyền cảm hứng mạnh mẽ từ Ms Ái Diễm và sự hỗ trợ tinh thần rất lớn bởi các chị tư vấn, từ đó Ánh nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu 800 TOEIC. Nỗ lực đó đem lại kết quả đáng kinh ngạc, chính là 900 điểm TOEIC. Cô gái đã thốt lên khi nhận được kết quả "không thể tin được", niềm vui vỡ oà xen lẫn xúc động về một hành trình nhiều nỗ lực của bản thân. 

Với Ánh, kiến thức có thể học được qua tài liệu, sách vở, nhưng để được truyền cảm hứng và có được phương pháp học tập hiệu quả thì Ánh đã tìm thấy được tại Anh Ngữ Ms Hoa, đó không phải là con đường nhanh nhất mà là con đường đúng đắn nhất. Gương mặt rạng rỡ niềm vui và vẫn còn rất bất ngờ xen lẫn tự hào với thành quả mà bản thân đạt được, Ánh chia sẻ hào hứng: 

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Sắp ra trường rồi, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế" 

Buổi trò chuyện khép lại, Ánh thân thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Ái Diễm và chị Yến (tư vấn viên) đã đồng hành cùng Ánh trong quá trình chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sắp tới. Chúc Ánh nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm" để tiếp tục chinh phục những chặng đường mới phía trước! 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27