Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh - sinh viên năm 4, trường ĐH Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng. Khi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mục tiêu ban đầu là đạt 600 điểm TOEIC, vậy mà khải giảng lớp học buổi đầu tiên, cô gái đã bỏ lại con số 600 sang một bên thay vào đó là mục tiêu 750 điểm nhờ sự truyền cảm hứng nhiệt thành về một mục tiêu cao hơn từ các chị tư vấn. 

Sau một thời gian tham gia khoá học, Ms Ái Diễm - giáo viên đồng hành từ những bước đi đầu tiên, đã cùng Ánh đặt ra một mục tiêu cao hơn là 800 điểm. Mỗi lần tiến đến một mục tiêu cao hơn, Ánh không ít lần hoài nghi về khả năng của bản thân, nhưng chính những lần xác định mục tiêu cao hơn đó, Ánh lại cảm nhận được sự truyền cảm hứng mạnh mẽ từ Ms Ái Diễm và sự hỗ trợ tinh thần rất lớn bởi các chị tư vấn, từ đó Ánh nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu 800 TOEIC. Nỗ lực đó đem lại kết quả đáng kinh ngạc, chính là 900 điểm TOEIC. Cô gái đã thốt lên khi nhận được kết quả "không thể tin được", niềm vui vỡ oà xen lẫn xúc động về một hành trình nhiều nỗ lực của bản thân. 

Với Ánh, kiến thức có thể học được qua tài liệu, sách vở, nhưng để được truyền cảm hứng và có được phương pháp học tập hiệu quả thì Ánh đã tìm thấy được tại Anh Ngữ Ms Hoa, đó không phải là con đường nhanh nhất mà là con đường đúng đắn nhất. Gương mặt rạng rỡ niềm vui và vẫn còn rất bất ngờ xen lẫn tự hào với thành quả mà bản thân đạt được, Ánh chia sẻ hào hứng: 

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Sắp ra trường rồi, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế" 

Buổi trò chuyện khép lại, Ánh thân thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Ái Diễm và chị Yến (tư vấn viên) đã đồng hành cùng Ánh trong quá trình chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sắp tới. Chúc Ánh nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm" để tiếp tục chinh phục những chặng đường mới phía trước! 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27