Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh - sinh viên năm 4, trường ĐH Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng. Khi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mục tiêu ban đầu là đạt 600 điểm TOEIC, vậy mà khải giảng lớp học buổi đầu tiên, cô gái đã bỏ lại con số 600 sang một bên thay vào đó là mục tiêu 750 điểm nhờ sự truyền cảm hứng nhiệt thành về một mục tiêu cao hơn từ các chị tư vấn. 

Sau một thời gian tham gia khoá học, Ms Ái Diễm - giáo viên đồng hành từ những bước đi đầu tiên, đã cùng Ánh đặt ra một mục tiêu cao hơn là 800 điểm. Mỗi lần tiến đến một mục tiêu cao hơn, Ánh không ít lần hoài nghi về khả năng của bản thân, nhưng chính những lần xác định mục tiêu cao hơn đó, Ánh lại cảm nhận được sự truyền cảm hứng mạnh mẽ từ Ms Ái Diễm và sự hỗ trợ tinh thần rất lớn bởi các chị tư vấn, từ đó Ánh nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu 800 TOEIC. Nỗ lực đó đem lại kết quả đáng kinh ngạc, chính là 900 điểm TOEIC. Cô gái đã thốt lên khi nhận được kết quả "không thể tin được", niềm vui vỡ oà xen lẫn xúc động về một hành trình nhiều nỗ lực của bản thân. 

Với Ánh, kiến thức có thể học được qua tài liệu, sách vở, nhưng để được truyền cảm hứng và có được phương pháp học tập hiệu quả thì Ánh đã tìm thấy được tại Anh Ngữ Ms Hoa, đó không phải là con đường nhanh nhất mà là con đường đúng đắn nhất. Gương mặt rạng rỡ niềm vui và vẫn còn rất bất ngờ xen lẫn tự hào với thành quả mà bản thân đạt được, Ánh chia sẻ hào hứng: 

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Sắp ra trường rồi, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế" 

Buổi trò chuyện khép lại, Ánh thân thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Ái Diễm và chị Yến (tư vấn viên) đã đồng hành cùng Ánh trong quá trình chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp sắp tới. Chúc Ánh nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm" để tiếp tục chinh phục những chặng đường mới phía trước! 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27