Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

“Chào mọi người. Mình là học viên lớp LD33278 tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Sau 2 khóa học online qua Zoom, được thầy Nguyễn Hoàng hướng dẫn, mình đã thi đạt 820 điểm tại IIG. 

Đầu tiên về đội ngũ giáo viên tại trung tâm, các thầy cô là những người trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn vô cùng cao. Kiến thức và những mẹo làm bài được các cô truyền tải vô cùng khéo léo và dễ hiểu qua từng buổi giảng, kể cả sau giờ học nếu ai còn những vấn đề chưa rõ các cô vẫn sẽ sẵn sàng ở lại lớp để giải đáp cho các bạn.

Bên cạnh thời gian học tại trung tâm, mình dành kha khá thời gian tại nhà để luyện đề nhằm thành thạo hơn các dạng câu hỏi và cấu trúc ngữ pháp đã được dạy. Nguồn đề chính mình dùng để ôn luyện là ETS vì đó là bên ra đề nên đề gần như tương đương với đề thi thật. Ngoài ra, đối với các bạn có mục tiêu 800+, YBM cũng là bộ sách các bạn nên tham khảo nếu muốn cải thiện điểm số phần Reading.

Về phương pháp luyện đề:

Bản thân mình thì thường luyện đề bấm giờ từng phần thay vì nghe full test, vì luyện đề tại nhà sẽ có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn phân tâm trong suốt 120 phút. Ngoài ra, đối với mình, việc làm xong từng part rồi check đáp án và nghe lại luôn những câu chưa nghe rõ sẽ giúp mình nhớ lâu hơn và cũng sẽ đỡ nản hơn rất nhiều so với việc dành 2 tiếng liên tục để làm test xong lại dành thêm 1-2 tiếng để chữa. Về vấn đề kiểm soát thời gian phần reading, lời khuyên của mình là các bạn hãy cố gắng chỉ dành 15-25 phút cho Part 5-6, Part 7 thì trung bình mỗi câu hỏi 1 phút. Kiểm soát thời gian được như vậy thì khi đi thi thật bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

Về phần Listening:

Hãy tập trung cao độ khi làm phần này vì chúng ta cần phải đọc thật nhanh câu hỏi, lọc và ghi nhớ keyword song song với loa đọc.

Các bạn có thể thử cách luyện nghe của mình: Xem phim song ngữ và đọc sách tiếng Anh. Mình thì hay xem hoạt hình, đơn giản mà dễ nghe và dễ ngấm.

Về phần Reading:

Phần này ngoài các từ vựng thì các bạn cũng cần nắm được một loạt từ dài ngắn khác nhau nhưng cùng mang một nghĩa (từ đồng nghĩa). Kết hợp với ngữ pháp nhuần nhuyễn thì có thể vượt qua part 5,6 mà không mất quá nhiều thời gian.

Part 7: Đối với mình những câu hỏi suy luận luôn chiếm nhiều thời gian và đau đầu nhất. Thường thì đối với mỗi câu hỏi sẽ ứng với một đoạn trong văn bản. Theo mình thì cách làm phần Reading tốt nhất đó là làm không bỏ câu nào nếu khó hiểu, vì nếu bỏ, sẽ không còn thời gian để quay lại.

Và đó là tất cả những chia sẻ về trải nghiệm học tập của bản thân mình sau hơn 2 tháng gắn bó với trung tâm, cảm ơn mọi người đã đọc hết, chúc mọi người ôn luyện thật tốt, đạt được kết quả mong muốn. Và cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã giúp mình đạt được điểm số như ngày hôm nay."

Các em tham gia ngay group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa để nhận tài liệu và học hỏi kinh nghiệm từ những cao thủ đã chinh phục TOEIC thành công nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27