Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm chinh phục 870 TOEIC từ một người "điếc" tiếng Anh

Minh Chiến (24 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh) là sinh viên trường Y và đã từng là một người "vừa điếc vừa câm" tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Minh Chiến đã đạt được điểm số ấn tượng với kết quả 870 TOEIC.

Minh Chiến hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chiến chia sẻ: "Hồi đầu năm ngoái, mình còn chả biết TOEIC là gì, bản thân còn là 1 đứa vừa điếc vừa câm tiếng Anh, chỉ được mỗi tí ti kĩ năng đọc". Sau đó, Minh Chiến đã tin tưởng lựa chọn và đăng kí tham gia học tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM. Với sự nỗ lực của bản thân cùng sự tận tình của giáo viên ở trung tâm, chỉ sau 2 khóa học, Minh Chiến đã đạt điểm số ấn tượng 870 TOEIC.

Chỉ sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Minh Chiến đã đạt điểm số ấn tượng 870 TOEIC

Sau thời gian tìm hiểu, Chiến đã quyết định lựa chọn Anh ngữ Ms Hoa là nơi bắt đầu hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC của mình. Sau khi đến trung tâm và thi thử với số điểm Reading + Listening là 560, Chiến đã được tư vấn về lộ trình học và lớp học phù hợp với trình độ hiện tại nên đã đăng kí 2 lớp là B311+LD450

Minh Chiến tham gia học từ 19/3/2021 tới 25/7/2021 thì kết thúc cả 2 lớp học. Khi đó, Chiến bắt đầu tự ôn dựa theo bài giảng và record của lớp học online. Đây cũng là thời điểm đại dịch COVID19 bùng phát mạnh, đất nước và nhân dân gọi, là một sinh viên ngành Y, Minh Chiến đã phải tạm ngừng bút và tham gia chống dịch tới tháng 12 mới có thể quay lại tiếp tục ôn thi.

Khi hỏi về kinh nghiệm ôn thi, Minh Chiến chia sẻ:  

"Mình học từ bài giảng và record của lớp để nắm tất cả các dạng, các grammar và biết được cấu trúc đề thi, cũng như những "cạm bẫy" sẽ có các dạng như thế nào. Sau đó mình bắt đầu bắt tay vào giải các đề ETS từ 2021, 2020 và 2019.

Không chỉ dừng lại ở việc luyện Reading và Listening theo cấu trúc đề thi TOEIC, mình còn áp dụng những kiến thức đó vào sách chuyên ngành của mình đồng thời luyện nghe bằng cách coi các bài giảng chuyên ngành trên youtube nước ngoài không bật sub. Sau đó, tốc độ đọc và nghe của mình được cải thiện đáng kể trong thời gian khá ngắn. Mình nghĩ đây là mấu chốt tạo nên thành quả thi của mình.

Trong quá trình ôn luyện, tốc độ và sự chính xác được mình đặt lên hàng đầu. Với việc chia đúng khoảng thời gian cho từng part, tự tạo áp lực phòng thi để khi vào thi, mình sẽ theo đúng tốc độ đã ôn luyện. Nhưng dù sao đến khi vô thi nó vẫn khác lắm nên các bạn cứ trừ hao khoảng 50-100 điểm nhen."

Minh Chiến cũng không quên gửi lời khuyên tới những bạn cũng đang chinh phục kỳ thi TOEIC: "Kỳ thi TOEIC nói riêng và các kì thi tiếng Anh nói chung đều không có gì khó cả, cái khó ở bản thân mình có đủ cố gắng chưa và cố gắng có đúng cách hay không. Vậy nên đừng áp lực gì cả, cứ thư thái mà ôn luyện thôi nhé. Kính chúc tất cả mọi người đang ôn thi sẽ có 1 kì thi yên ổn và tốt đẹp!"

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27