Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm chinh phục 870 TOEIC từ một người điếc tiếng Anh

Minh Chiến (24 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh) là sinh viên trường Y và đã từng là một người "vừa điếc vừa câm" tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Minh Chiến đã đạt được điểm số ấn tượng với kết quả 870 TOEIC.

Minh Chiến hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chiến chia sẻ: "Hồi đầu năm ngoái, mình còn chả biết TOEIC là gì, bản thân còn là 1 đứa vừa điếc vừa câm tiếng Anh, chỉ được mỗi tí ti kĩ năng đọc". Sau đó, Minh Chiến đã tin tưởng lựa chọn và đăng kí tham gia học tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM. Với sự nỗ lực của bản thân cùng sự tận tình của giáo viên ở trung tâm, chỉ sau 2 khóa học, Minh Chiến đã đạt điểm số ấn tượng 870 TOEIC.

Chỉ sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Minh Chiến đã đạt điểm số ấn tượng 870 TOEIC

Sau thời gian tìm hiểu, Chiến đã quyết định lựa chọn Anh ngữ Ms Hoa là nơi bắt đầu hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC của mình. Sau khi đến trung tâm và thi thử với số điểm Reading + Listening là 560, Chiến đã được tư vấn về lộ trình học và lớp học phù hợp với trình độ hiện tại nên đã đăng kí 2 lớp là B311+LD450

Minh Chiến tham gia học từ 19/3/2021 tới 25/7/2021 thì kết thúc cả 2 lớp học. Khi đó, Chiến bắt đầu tự ôn dựa theo bài giảng và record của lớp học online. Đây cũng là thời điểm đại dịch COVID19 bùng phát mạnh, đất nước và nhân dân gọi, là một sinh viên ngành Y, Minh Chiến đã phải tạm ngừng bút và tham gia chống dịch tới tháng 12 mới có thể quay lại tiếp tục ôn thi.

Khi hỏi về kinh nghiệm ôn thi, Minh Chiến chia sẻ:  

"Mình học từ bài giảng và record của lớp để nắm tất cả các dạng, các grammar và biết được cấu trúc đề thi, cũng như những "cạm bẫy" sẽ có các dạng như thế nào. Sau đó mình bắt đầu bắt tay vào giải các đề ETS từ 2021, 2020 và 2019.

Không chỉ dừng lại ở việc luyện Reading và Listening theo cấu trúc đề thi TOEIC, mình còn áp dụng những kiến thức đó vào sách chuyên ngành của mình đồng thời luyện nghe bằng cách coi các bài giảng chuyên ngành trên youtube nước ngoài không bật sub. Sau đó, tốc độ đọc và nghe của mình được cải thiện đáng kể trong thời gian khá ngắn. Mình nghĩ đây là mấu chốt tạo nên thành quả thi của mình.

Trong quá trình ôn luyện, tốc độ và sự chính xác được mình đặt lên hàng đầu. Với việc chia đúng khoảng thời gian cho từng part, tự tạo áp lực phòng thi để khi vào thi, mình sẽ theo đúng tốc độ đã ôn luyện. Nhưng dù sao đến khi vô thi nó vẫn khác lắm nên các bạn cứ trừ hao khoảng 50-100 điểm nhen."

Minh Chiến cũng không quên gửi lời khuyên tới những bạn cũng đang chinh phục kỳ thi TOEIC: "Kỳ thi TOEIC nói riêng và các kì thi tiếng Anh nói chung đều không có gì khó cả, cái khó ở bản thân mình có đủ cố gắng chưa và cố gắng có đúng cách hay không. Vậy nên đừng áp lực gì cả, cứ thư thái mà ôn luyện thôi nhé. Kính chúc tất cả mọi người đang ôn thi sẽ có 1 kì thi yên ổn và tốt đẹp!"

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27