Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

Ngô Lê Phương Nhi đã có bài chia sẻ về những trải nghiệm khi học tập tại Ms Hoa TOEIC. Bên cạnh đó, Nhi cũng "bật mí" một vài bí kíp ôn thi với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa". Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn:

"Xin chào mọi người! Mình là Nhi, sau khi học ở trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa, mình đã "trộm vía" đạt được 970 điểm cho bài thi Listening & Reading và 390 điểm cho bài Speaking & Writing. Và hôm nay mình ngoi lên đây để chia sẻ với mọi người về những điều tuyệt vời mà mình nhận được khi học ở trung tâm nhé!

Tháng 8 năm ngoái, mình được xếp vào lớp B+ của thầy Thành và được thầy hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình không những trong lúc học mà còn cả khi chuẩn bị và sau khi thi nữa. Khi học với thầy Thành, mọi người không những được khảo bài đầu giờ, được cảm nhận sự tận tâm và được truyền cảm hứng học tập từ thầy mà mọi người còn được "hưởng đặc ân" sửa bài siêu siêu siêu kỹ luôn!

Đối với Listening & Reading, thầy sẽ sửa bài trực tiếp khi học nên hãy nhớ tham gia đầy đủ hoặc xem lại record nếu bạn bận việc và không thể tham gia buổi học nhé!

Với phần Speaking, thầy sẽ góp ý các lỗi sai của học viên về phát âm và ngữ điệu qua Messenger sao cho mọi thứ khi mình "speak" sẽ tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra, với Speaking, các bạn có thể tham khảo kênh youtube Gwen TV (Ms.Gwen có đưa ra 1 số dạng đề thi thử Speaking để bạn ôn luyện). Hoặc 1 trong 2 kênh sau: English with Lucy (giọng Anh-Anh) hoặc Rachel's English (giọng Anh-Mỹ) để luyện thêm phát âm, ngữ điệu và khả năng nghe hiểu. 

Về kỹ năng Writing, thầy Thành sẽ chỉnh sửa trên homework của mọi người, nên hãy nhớ làm đầy đủ bài tập thầy giao về nhà một cách cẩn thận để đạt kết quả tốt nhất khi thi cả nhà nhé! Các bạn cũng có thể làm thử vài đề trong cuốn 185 Writing Topics and Model Essays để quen tốc độ nghĩ và viết cho kịp giờ.

Bên cạnh việc giải đề cùng thầy trên lớp, mọi người có thể nhờ thầy hỗ trợ thêm về mặt tài liệu để có thể tự ôn luyện thêm mỗi khi rảnh và nhớ ghi lại những từ chưa rõ nghĩa trong các đề đó để mở rộng vốn từ vựng của bản thân nữa nè!

Ngoài đội ngũ giáo viên, mình còn được các anh chị ở các phòng ban khác tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất về các vấn đề về lớp học, thời gian học...

Lời cuối, mình tin rằng nếu mọi người đã bỏ thời gian để ôn thi TOEIC thì hãy cố gắng học nghiêm túc và kỷ luật để đạt được mục tiêu điểm của bản thân nhé. Mình tin mọi người sẽ làm được!" 

Những chia sẻ của Phương Nhi chắc hẳn đã giúp nhiều bạn cũng đang muốn chinh phục kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng có thêm kinh nghiệm để học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ kiên trì trên hành trình làm chủ ngôn ngữ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27