Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

Cùng tìm hiểu về quá trình học của chị Phương qua những dòng chia sẻ thân thương dưới đây nhé.

"Chào mọi người, mình là Lê Thị Phương, đã tham gia lớp B và D trong vòng 3 tháng tại Anh ngữ Ms Hoa - cơ sở Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng. Mục tiêu ban đầu của mình là TOEIC 650+, nhưng kết quả thi gần đây của mình là 835.

Ban đầu, mình được học offline nhưng sau đó do tình hình dịch nên chuyển sang học online. Tuy học online nhưng kiến thức mình học được không thua kém gì so với học offline. Các cô đã giảng dạy rất nhiệt tình, chỉ ra phương pháp học sao cho hiệu quả. Từ cách học từ vựng đến cách luyện đề. Mình rất ấn tượng.

Mình là một bà mẹ bỉm sữa, không có nhiều thời gian để cày. Lúc nào có thời gian là mình học. Do vậy mình xác định phần nào còn yếu thì mình học nhiều hơn. Sau nhiều lần giải đề, mình thấy part 2 điểm còn thấp nên mình tập trung phần lớn thời gian học vào phần đó. Nhờ áp dụng các mẹo và cách luyện nghe hiệu quả mà mình được học thì kết quả dần dần được cải thiện. Một phần nữa trong đề thi TOEIC khiến nhiều bạn lo lắng là part 7, vì nó khá là dài, tốn nhiều thời gian đọc, tập trung cao độ mà vẫn không đạt điểm số mong muốn. Phương pháp mình được học là làm các câu nhiều đoạn trước, rồi chọn những câu dễ làm trước, áp dụng hướng làm đề đó thì số câu phải “lô tô” vì không kịp thời gian của mình đã giảm đi đáng kể.

Mình giải đề trong cuốn Hacker, vì theo cô giáo, nếu luyện tập kỹ với những đề đó thì khi vào phòng thi mình sẽ tự tin hơn. Thật sự đúng là như vậy, đề thi thật không quá khó như cuốn Hacker nên khi vào thi mình đã tự tin hơn, tâm lý thoải mái hơn. Thêm vào đó, mình trúng tủ vài câu trong những bài mini test mà các cô đưa ra trong quá trình dạy. Kết quả là mình đã hoàn thành tốt bài thi và đạt được kết quả vượt mong đợi.

Cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng, đặc biệt cảm ơn cô Tiên và cô Hoàng Thảo.

Tks with love ❤"

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27