Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KINH NGHIỆM HỮU ÍCH ĐỂ LUYỆN THI TOEIC ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Rất nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu ôn thi TOEIC ở đâu, như thế nào? Hôm nay cô sẽ chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm ôn thi TOEIC hiệu quả sau nhé:
1. Xác định mục tiêu chính xác phù hợp với bản thân

Bạn muốn ôn thi toeic với số điểm bao nhiêu? Bạn phải xác định trình độ của mình để đưa ra cho mình một con số và phấn đấu trong bao nhiêu lâu sẽ đạt được số điểm đó. Bạn muốn mình sẽ có chứng chỉ 600, 700, …hay thậm chí là 900? Đó chính là bước đầu tiên để bạn bắt đầu các bước luyện thi thật nghiêm túc của mình. Nếu không biết mình đang ở trình độ nào hay không biết số điểm cần phải đạt của mình là bao nhiêu thì trong quá trình ôn thi, luyện thi toeic nhiều khi các bạn sẽ cảm thấy hoang mang không biết học như thế nào cho hợp lý.

2. Tìm động lực để quyết tâm luyện thi toeic chăm chỉ

Khi làm bất cứ việc gì đó, hay muốn hoàn thành mục tiêu nào đó các bạn cần phải có động lực để quyết tâm phấn đấu. Vì nếu muốn thành công các bạn sẽ phải trải qua những lần vất vả, khó khăn đôi khi chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Những người thành công dù là lĩnh vực gì đi nữa thì cũng cần có một động lực để phấn đấu.

Luyện thi Toeic không phải là chặng đường ngắn, nó là một hành trình và cần một điểm đến rõ ràng. Thế nên khi xác định được những điều ấy và tìm ra động lực thúc đẩy bản thân thì chắc chắn một nửa thành công đang nằm trong tay chúng mình rồi.

Bạn có thể nghĩ đến một tương lai tốt đẹp khi có tấm bằng Toeic trên tay đi xin việc, hay nghĩ đễn hợp đồng sắp được ký với khách hàng nước ngoài vì bạn phải giao tiếp đàm phán với học bằng tiếng anh,…

3. Hiểu cấu trúc của bài thi Toeic

Cấu trúc bài thi Toeic cũng cực kỳ đơn giản, trong đó phần nghe chiếm tới 45% số điểm bài thi, nếu phần này nắm vững thì việc kiếm số điểm 600, 700, thậm chí là 800 thật sự không quá khó.  Phần ngữ pháp chiếm chỉ 15%, riêng phần đọc hiểu chiểm 35-40% thì chủ yếu nằm ở từ vựng.

4. Luyện kỹ năng nghe

Để nghe tốt chúng ta phải thường xuyên nghe tiếng anh mỗi ngày, không những nghe tiếng anh từ các bài nghe trong tài liệu toeic hay do thầy cô giáo giao cho mà các bạn còn nên nghe tiếng anh từ nhiều nguồn khác nhau.

Bí kíp tốt nhất giúp chúng mình cải thiện kĩ năng nghe khi luyện thi Toeic đó là học từ vựng và học phát âm sao cho chuẩn. Kĩ năng Nghe sẽ chỉ được cải thiện tốt nhất nếu chúng mình đầu tư thời gian và công sức để học chúng mà thôi.

5. Kinh nghiệm đọc hiểu

Phần đọc hiểu cũng không mấy khó khăn, nên nhiều bạn lại chủ quan đối với phần này.

Hãy chú ý tới từ vựng , thật cẩn thận và tỉ mỉ. Lý thuyết đọc kĩ đề rồi mới làm luôn luôn được nhắc nhở trong mỗi kì thi rất nhiều lần, nhưng chưa bao giờ là thừa cả. Chính những điều nhỏ có thể dẫn tới cái sai lớn. Nên chúng mình hãy bắt đầu thận trọng ngay từ việc làm bài thi một cách cẩn thận. 

6. Học ngữ pháp thế nào

Theo như phân tích ở thì ngữ pháp chỉ chiếm khoảng 15% bài thi của bạn thôi nhưng chúng mình lại dành cả một khối lượng lớn thời gian chỉ để học và ôn tập thật nhiều kiến thức 15% ấy. Phần ngữ pháp thì chúng mình luôn có rất nhiều kho tài liệu luyện thi rồi, chỉ cần dành chút thời gian để tìm ra những quyển sách phù hợp, dễ hiểu để luyện tập thì chắc chắn không còn gì cần lo lắng nữa rồi.
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27