Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Kỳ thủ cờ vây" đạt 865 TOEIC

"From một học sinh đã già" - Huy đã viết như vậy trong testimoni cuối khoá B128 đúng không? Chưa gì đã nhận mình già rồi. Học sinh đã già mà tinh thần học tập và điểm số chẳng già tẹo nào nhỉ? 865 điểm của Huy làm cô cảm thấy thật hạnh phúc :).


Điểm reading và listening của mình còn chưa đồng đều lắm nhỉ, phải cố gắng để cân bằng nha!

Cô trò mình không kịp chụp ảnh với nhau rồi! Nhưng nhờ vậy mà cô có dịp vào FB của Huy và phát hiện ra đây là "kỳ thủ cờ vây", chẳng liên quan tới nghề IT chút nào. Lại thêm một điều để tự hào nhỉ? :)
 


Mượn tạm ảnh Huy tại giải giao lưu Hàn - Việt 
 
 
Nhận được tin vui của Huy mà cô lại nhớ đến những giờ học vui vẻ của B128. Lớp mình vui thật đó. Sau quả pháo bông 865 điểm này, không biết sẽ còn những bạn nào tới nhận quà của cô đây? 
 

Có ai nhận ra "học sinh đã già" của B128 ở đâu không?Cảm ơn testimoni dễ thương của Huy cũng như tình cảm và sự tin tưởng của em dành cho Ms Hoa TOEIC. Hãy cứ trẻ ra chứ đừng già đi như cô nhé! ;)


Cô trò mình đã có duyên với nhau rồi, chắc chắn sẽ còn gặp lại nhau đúng không? Chúc công việc tại An Binh Bank của Huy ngày càng thăng tiến nhé!  Một số bài viết nên đọc:

Lộ trình học tiếng Anh từ đầu đến giao tiếp thành thạo cho người mất gốc 
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? 
Mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng 
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27