Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lại một chú chim cất cánh tới chân trời Pháp cùng 895 TOEIC - chúc mừng Ngọc Ly của cô!

Cả tháng mải miết trong công việc bộn bề khiến cô mệt nhoài đã được bù đắp lại bằng tin vui của cô nàng vô cùng xinh xắn Ngọc Ly với 895 TOEIC. Lại một lần nữa, cô có thêm 1 hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình nếu có lần nào đó vô tình "trôi dạt" sang khung trời nước Pháp - một trong những cái nôi của văn hoá nhân loại.

Ngọc Ly của B124 trong mắt cô là một cô gái xinh đẹp, vậy mà khi post điểm lên group FB lớp lại chèn ảnh chú mèo dễ thương vào bảng điểm. Nhìn thật đáng yêu, nhưng chắc chắn cô và các bạn vẫn muốn nhìn thấy gương mặt thân quen của lớp mình hơn đó ^^.


 


Tiếc quá nhỉ! Ly chỉ đúng thêm 1 câu nữa thôi là được 900 rồi
 

Thật tiếc vì Ly không có thời gian ôn luyện, lại đi thi trước khi kết thúc khoá học. Cô nhớ không nhầm thì sau khi thi tại IIG thì Ly và lớp mình còn những 5 buổi học cùng cô và Ms Tuyết nữa. Cũng tại cần gấp bảng điểm để làm hồ sơ đi Pháp. Cô nghĩ nếu học xong khoá học và ôn luyện khoảng 1 - 2 tuần, số điểm trên 900 hoàn toàn nằm trong khả năng của em. Cô còn mong Ly sẽ phá kỉ lục của Ms Hoa TOEIC nữa cơ. 
 


Điểm của Ly


Thực ra, phải nói B124 là lớp thứ 2 Ly học tại Ms Hoa nhỉ. Trước đó, Ly đang học cùng 1 lớp B khác của cô, rồi vì có việc riêng nên nghỉ giữa chừng. Một thời gian sau Ly quay lại và vẫn lựa chọn Ms Hoa. Thật cảm ơn Ly nhiều vì đã tin tưởng Ms Hoa TOEIC như vậy :).2 cô trò lại được gặp nhau khi vừa kết thúc khoá học


Cảm ơn Ly đã yêu thương Ms Hoa TOEIC! Chúc Ly sớm hoàn thiện hồ sơ du học để đến với nước Pháp hoa lệ. Sang bên đó tiếp tục học hành chăm chỉ, có dip nhớ làm hướng dẫn viên cho cô nhé!
Tham khảo thêm:

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27