Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Lần đầu tiên mình đi học Tiếng Anh tại trung tâm và Ms Hoa TOEIC là lựa chọn hoàn hảo của mình."

Nụ cười rạng rỡ mỗi ngày tới lớp và được gặp cô giáo Ms Phương Anh xinh đẹp, nhiệt tình chính là động lực, cảm hứng cho các bạn tập thể A443 cố gắng hơn trong học tập. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ về những kỉ niệm sau 2 tháng ôn luyện tại trung tâm nhé!

      "Tập thể vui vẻ liên hoan sau những giờ học."

"Lần đầu tiên mình đi học Tiếng Anh tại trung tâm và Ms Hoa TOEIC là lựa chọn hoàn hảo của mình. 2 tháng học sao trôi qua nhanh quá. Nhờ Ms Hoa TOEIC, nhờ Ms Phương ANh mà mình đã cải thiện về Tiếng Anh rất nhiều, nhất là kĩ năng nghe. Nếu có học Tiếng anh tiếp, nhất định mình vẫn chọn Ms Hoa TOEIC và lớp do Ms Phương Anh dạy. Thật sự Ms Hoa TOEIC đã truyền được cảm hứng học Tiếng Anh đến mình, tất nhiên là qua sứ giả Ms Phương Anh. Yêu Ms Phương Anh, yêu A443."

"Qua thời gian 2 tháng theo học tại trung tâm theo cảm nhận của riêng cá nhân mình thấy Ms Hoa TOEIC là một môi trường tốt cho tất cả mọi người theo học Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Chất lượng về nội dung bài giảng và cơ sở vật chất tốt, là nơi mọi người không chỉ đến để học tập mà còn có thể giao lưu kết bạn. Gửi riêng tới cô Phương Anh, cô là người rất nhiệt tình và vui tính, chúng em rất yêu mến cô."

"Biết Ms Hoa TOEIC qua bạn bè giới thiệu, cứ nghĩ đi học TOEIC phải thật cố gắng thôi vì chắc học nhàm chán lắm. Nhưng lớp học lại rất thú vị, cô Phương Anh nhiệt tình làm mình cảm thấy rất hứng thú và bổ ích. Cảm ơn cô, cảm ơn các bạn. Thank you!."

"Thời gian 2 tháng của khóa học tại Ms Hoa TOEIC trôi qua thật nhanh nhưng những gì học được và những kỉ niệm nơi đây trong em sẽ mãi ở lại. Ấn tượng nhất với em chính là Ms Phương Anh xinh tươi, lúc nào cũng thân thiện, vui vẻ, mang lại môi trường học tích cực nhất cho học viên. Hoàn thành khóa học trong sự tiến bộ còn chưa nhiều nhưng em sẽ cố gắng học tập và có kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới. Em cảm ơn cô Phương Anh đã khiến em cảm thấy hứng thú hơn với Tiếng Anh."

"Sau khi kết thúc khóa học TOEIC A ở trung tâm em gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Phương Anh - giáo viên giảng dạy lớp cùng với các chị phụ trách trung tâm. Thời gian học tập vừa qua em thấy mình nhận được rất nhiều từ và kiến thức, môi trường học tập làm việc của trung tâm. Thời gian học tập ở đây em dần dần thấy tiếng anh trở nên dễ tiếp cận hơn và dần dần yêu nó hơn. Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu để em có động lực hơn trong việc học Tiếng Anh. Em cảm ơn rất nhiều. See you soon."

"21 năm học và ngồi trên ghế nhà trường em thấy các thầy cô thường rất nghiêm khắc còn bọn em thì rất ít khi được thoải mái cười nói trong giờ, nhưng khi đến với Ms Hoa TOEIC, được học Ms Phương Anh lần đầu tiên em cảm thấy một không khí học tập hoàn toàn khác so với trường học: cô giáo thân thiện cười nói, các bạn thì cởi mở, em thấy rất vui và mở rộng tầm hiểu biết khi tham gia khóa học này. Em cảm ơn cô và trung tâm đã cho em một môi trường học năng động và thân thiện."

"Thank you Ms Hoa TOEIC!
Sau 2 tháng học tại trung tâm, em rất vui và hạnh phúc. Khóa học đã mang lại co em những trải nghiệm thực với các đề thi thật TOEIC, hệ thống thật bài bản những kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Khóa học giúp em tự tin hơn về kiến thức để tới gần mục tiêu đạt chuẩn TOEIC. Với môi trường học thân thiện, hòa đồng, đặc biệt cùng sự nhiệt tình, dễ gần của cô Phương Anh, em mong muốn sẽ có cơ hội học tại Ms Hoa TOEIC trong thời gian tiếp theo. Thank you!"

"Hello
Mình là Phan Văn Cường, học viên lớp A443 - Ms Hoa TOEIC. Sau khi kết thúc lớp học mình  đã nhận được khá nhiều kiến thức hay đặc biệt là phương pháp luyện tập và làm với các dạng bài TOEIC. Mình rất thích phong cách dạy của Ms Phương Anh, rất hay và được thay đổi liên tục qua mỗi bài học. Hối tiếc một chút là do chưa nỗ lực hết mình với khóa học và hoạt động lớp chưa nhiều. Chúc cho Ms Phương Anh luôn xinh đẹp và giữ được nhiệt giảng dạy. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn và giúp đỡ được nhiều học viên hơn." 

"Cảm ơn cô giáo Phương Anh, trong 2 tháng qua đã giúp em tìm lại được cảm hứng học Tiếng Anh. Chúc các bạn lớp A443 đạt được mục tiêu trong kì thi TOEIC."

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27