tết
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Ông Thị Lan Hương

         ⇒ Học viên lớp: B611 - Anh ngữ Ms Hoa Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

Bước vào trung tâm là cô bé nhỏ nhắn, năng động trong trang phục áo pull trắng và quần Jeans, em nhìn tôi nở nụ cười rực rỡ. Đó là em – Ông Thị Lan Hương, cô bé sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Em tìm đến trung tâm khi muốn học để có đủ điều kiện ra trường, điểm 700 TOEIC. Nhưng kết quả vượt ngoài mong đợi của em, sau khóa học 2 tháng, em đạt 800 TOEIC.

Vậy, bây giờ khi cầm bảng điểm 800 TOEIC trên tay, mục đích của em có còn chỉ là để ra trường nữa không Hương nhỉ?

Hương nở nụ cười tươi: “Đương nhiên là không rồi ạ, em cảm thấy tiếng Anh tốt còn là cơ hội rộng mở cho việc tìm kiếm công việc của em sau này, em mong muốn được làm việc tại môi trường công ty nước ngoài để học hỏi và phát triển bản thân. Chính vì vậy nên lợi thế tiếng Anh là một điều rất cần thiết ạ. Mà không phải là đến khi cầm bảng điểm 800 TOEIC này trên tay em mới nhận ra điều đó đâu ạ, em đã quyết tâm phải chinh phục điểm càng cao để không chỉ là đủ điều kiện ra trường từ những buổi học đầu tiên tại Anh ngữ Ms Hoa rồi ạ. Chính trung tâm và cô giáo đã cho em động lực ấy ạ.

Vậy, hành trình chinh phục 800 TOEIC của em có khó không?

Em nghĩ con đường đi nào cũng sẽ gặp khó khăn, đôi khi khó khăn trở thành động lực để chúng ta quyết tâm chinh phục nó. Em là sinh viên sống xa nhà, để đảm bảo chi phí học tập, ăn ở tại một thành phố, em cũng giống như bao bạn sinh viên khác, em cũng đi làm thêm. Vậy nên vừa học tại trường ĐH, vừa đi làm thêm trang trải cuộc sống, vừa đi học tiếng Anh tại trung tâm nên em cũng khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian ạ. Em nghĩ nếu em có nhiều thời gian hơn em tin em sẽ còn đạt điểm cao hơn nữa hihi

Từ sự khó khăn của mình, em đã giải quyết bằng cách nào để vẫn giữ được kết quả học tập tốt?

Em tự nhủ với bản thân em rằng, trong một ngày dù có bận bịu đến đâu em cũng sẽ phải dành thời gian ít nhất là 1 tiếng học tiếng Anh mỗi ngày, dần dần thành thói quen không bỏ được ạ. Ngoài học tại Trung tâm, về nhà mỗi ngày em cố gắng làm 1 đề, câu nào không biết, không hiểu em sẽ chú ý hỏi cô giáo, câu sai em dùng bút highlight để chú ý hơn, những từ vựng không biết, em cũng sẽ highlight lên và học.Khi học từ vựng, em không chỉ học 1 từ đó, em sẽ tìm thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa để tự tăng thêm vốn từ vựng cho bản thân. Và tương lại em còn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để chinh phục 990 TOEIC nữa cơ.

Vậy cũng từ những khó khăn đó, Hương có lời khuyên nào cho các bạn sinh viên đang có ý định học tiếng anh để chinh phục được mục tiêu của mình không?

Với vị trí là một sinh viên sống xa nhà, em hiểu rõ được sự khó khăn về kinh tế của đa phần các bạn sinh viên, thêm vào đó một số bạn sinh viên bị sự ảnh hưởng từ phần đông các bạn sinh viên đều đi làm thêm nên cũng muốn đi làm thêm. Việc đi làm thêm cũng rất tốt, không chỉ trang trải được một nguồn chi phí mà còn học hỏi, trải nghiệm từ những công việc đó. Nhưng sự thật là hiện tại ở vai trò là sinh viên, việc học vẫn quan trọng hàng đầu nên em khuyên các bạn sinh viên đừng quá chú trọng việc làm thêm mà bỏ lỡ việc học của mình, trong đó có học tiếng Anh. Nếu các bạn giỏi hơn nữa thì hãy biết cân bằng giữa việc học và việc làm thêm để không bị ảnh hưởng, mặc dù cũng hơi khó khăn đấy hihi

Đúng như Lan Hương chia sẻ. Các bạn sinh viên yêu quý của cô Hoa à, việc học luôn cần được ưu tiên hàng đầu và là sự đầu tư thích đáng nhất cho tương lai của chúng ta. Cô Hoa tin rằng bạn Lan Hương với tinh thần học tập này sẽ nhanh thôi đạt được 990 TOEIC và cô cũng tin vào sự lựa chọn của tất cả các em trên con đường chinh phục ước mơ.

Chúc mừng Lan Hương với thành tích đáng ngưỡng mộ mà em đã chinh phục được, chúc cho em thành công hơn trong việc học cũng như chắp cánh ước mơ công việc của em trong thời gian gần nhất!

Xem thêm những gương mặt xuất sắc của Anh ngữ Ms Hoa TẠI ĐÂY.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27