Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Ông Thị Lan Hương

         ⇒ Học viên lớp: B611 - Anh ngữ Ms Hoa Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

Bước vào trung tâm là cô bé nhỏ nhắn, năng động trong trang phục áo pull trắng và quần Jeans, em nhìn tôi nở nụ cười rực rỡ. Đó là em – Ông Thị Lan Hương, cô bé sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Em tìm đến trung tâm khi muốn học để có đủ điều kiện ra trường, điểm 700 TOEIC. Nhưng kết quả vượt ngoài mong đợi của em, sau khóa học 2 tháng, em đạt 800 TOEIC.

Vậy, bây giờ khi cầm bảng điểm 800 TOEIC trên tay, mục đích của em có còn chỉ là để ra trường nữa không Hương nhỉ?

Hương nở nụ cười tươi: “Đương nhiên là không rồi ạ, em cảm thấy tiếng Anh tốt còn là cơ hội rộng mở cho việc tìm kiếm công việc của em sau này, em mong muốn được làm việc tại môi trường công ty nước ngoài để học hỏi và phát triển bản thân. Chính vì vậy nên lợi thế tiếng Anh là một điều rất cần thiết ạ. Mà không phải là đến khi cầm bảng điểm 800 TOEIC này trên tay em mới nhận ra điều đó đâu ạ, em đã quyết tâm phải chinh phục điểm càng cao để không chỉ là đủ điều kiện ra trường từ những buổi học đầu tiên tại Anh ngữ Ms Hoa rồi ạ. Chính trung tâm và cô giáo đã cho em động lực ấy ạ.

Vậy, hành trình chinh phục 800 TOEIC của em có khó không?

Em nghĩ con đường đi nào cũng sẽ gặp khó khăn, đôi khi khó khăn trở thành động lực để chúng ta quyết tâm chinh phục nó. Em là sinh viên sống xa nhà, để đảm bảo chi phí học tập, ăn ở tại một thành phố, em cũng giống như bao bạn sinh viên khác, em cũng đi làm thêm. Vậy nên vừa học tại trường ĐH, vừa đi làm thêm trang trải cuộc sống, vừa đi học tiếng Anh tại trung tâm nên em cũng khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian ạ. Em nghĩ nếu em có nhiều thời gian hơn em tin em sẽ còn đạt điểm cao hơn nữa hihi

Từ sự khó khăn của mình, em đã giải quyết bằng cách nào để vẫn giữ được kết quả học tập tốt?

Em tự nhủ với bản thân em rằng, trong một ngày dù có bận bịu đến đâu em cũng sẽ phải dành thời gian ít nhất là 1 tiếng học tiếng Anh mỗi ngày, dần dần thành thói quen không bỏ được ạ. Ngoài học tại Trung tâm, về nhà mỗi ngày em cố gắng làm 1 đề, câu nào không biết, không hiểu em sẽ chú ý hỏi cô giáo, câu sai em dùng bút highlight để chú ý hơn, những từ vựng không biết, em cũng sẽ highlight lên và học.Khi học từ vựng, em không chỉ học 1 từ đó, em sẽ tìm thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa để tự tăng thêm vốn từ vựng cho bản thân. Và tương lại em còn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để chinh phục 990 TOEIC nữa cơ.

Vậy cũng từ những khó khăn đó, Hương có lời khuyên nào cho các bạn sinh viên đang có ý định học tiếng anh để chinh phục được mục tiêu của mình không?

Với vị trí là một sinh viên sống xa nhà, em hiểu rõ được sự khó khăn về kinh tế của đa phần các bạn sinh viên, thêm vào đó một số bạn sinh viên bị sự ảnh hưởng từ phần đông các bạn sinh viên đều đi làm thêm nên cũng muốn đi làm thêm. Việc đi làm thêm cũng rất tốt, không chỉ trang trải được một nguồn chi phí mà còn học hỏi, trải nghiệm từ những công việc đó. Nhưng sự thật là hiện tại ở vai trò là sinh viên, việc học vẫn quan trọng hàng đầu nên em khuyên các bạn sinh viên đừng quá chú trọng việc làm thêm mà bỏ lỡ việc học của mình, trong đó có học tiếng Anh. Nếu các bạn giỏi hơn nữa thì hãy biết cân bằng giữa việc học và việc làm thêm để không bị ảnh hưởng, mặc dù cũng hơi khó khăn đấy hihi

Đúng như Lan Hương chia sẻ. Các bạn sinh viên yêu quý của cô Hoa à, việc học luôn cần được ưu tiên hàng đầu và là sự đầu tư thích đáng nhất cho tương lai của chúng ta. Cô Hoa tin rằng bạn Lan Hương với tinh thần học tập này sẽ nhanh thôi đạt được 990 TOEIC và cô cũng tin vào sự lựa chọn của tất cả các em trên con đường chinh phục ước mơ.

Chúc mừng Lan Hương với thành tích đáng ngưỡng mộ mà em đã chinh phục được, chúc cho em thành công hơn trong việc học cũng như chắp cánh ước mơ công việc của em trong thời gian gần nhất!

Xem thêm những gương mặt xuất sắc của Anh ngữ Ms Hoa TẠI ĐÂY.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27