Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

Hôm nay mình lên đây chia sẻ về quá trình “ăn nằm” với TOEIC của mình. Mình xin gửi lời cảm ơn đến những vị sensei của em.
Em xin cảm ơn Ms. Trang Bui lớp A, Ms. Vo Vo lớp B nè, Mr. Tân cover 3 ngày nè, THẦY Long Hoàng cầu nguyện giúp em bên Holland. Đặc biệt là Ms. Robin Ngo lớp Đề và thầy John Nguyễn từ A->Z.

Trong các quá trình học từ lớp A đến lớp luyện đề mình đã được chỉ dẫn rất tận tình, điểm mình được cải thiện rõ rệt lunnn.

Ban đầu mình test đầu vào cỡ 400-500, kết quả bây giờ là 805 (vượt target khá nhiều, target mình 700). Tuy có thể có yếu tố may mắn và tâm trạng khi đi thi cũng tốt nên làm bài ổn nhưng kết quả được như bây giờ là nhờ vào thầy cô đã tận tình chỉ dạy, răn đe, doạ nạt.

Mình học hơi lệch không dám truyền kinh nghiệm gì nhiều.
Về Listening thì đề của mình Part 2 có nhiều câu hỏi When-Where (và bẫy đáp án ngược lại), Or Question ko lặp từ mà dùng dạng “the….one”. Part 3 có một số câu đảo thứ tự đáp án., biểu đồ không khó. Part 4 đọc hơi nhanh nhưng cũng không khó lắm, nghe key được vài đoạn, còn lại hầu như phải hiểu.
Về Reading thì Part 5, 6 dễ có thể làm nhanh (nhưng mà Part 6 mình hay bị gài nên làm từ từ). Part 7 thì vẫn giữ nguyên phong độ, vẫn dài tuy nhiên thì đoạn khó mình chọn các câu có nội dung cụ thể (tên, số lượng, true/not true about, …) để tra trước và sau đó vì mình đã hiểu đại ý của bài nên làm tiếp các câu còn lại sẽ dễ hơn. Tóm lại là vẫn cần hiểu từ khóa nên tốc độ tìm thông tin rất quan trọng (à nhớ có khó cỡ nào thì ko được dừng ở 1 câu quá 2p nha, ko là Mr John không cho bạn ăn ngon ngủ yên đâu.

Mình thi offline ở BKEnglish nên các bạn nào ngại đi xa qua IIG có thể cân nhắc qua đăng ký tại nhà BKEnglish, cổng 3 Tô Hiến Thành ĐH Bách Khoa TPHCM. Đem theo CCCD hoặc Hộ chiếu và vài tấm hình thẻ xinh xẻo để làm hồ sơ là được, đem theo thẻ SV nếu muốn đăng ký giá SV.

Cuối cùng, em xin cảm ơn các chị tư vấn viên dễ thương tại cơ sở Kinh Dương Vương, chị Nhi Hà, Liễu Trần cùng chị tư vấn chưa được gặp Quỳnh Anh.

Chúc mọi người thi 800+, 900+ hết nhe.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27