Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

Hôm nay mình lên đây chia sẻ về quá trình “ăn nằm” với TOEIC của mình. Mình xin gửi lời cảm ơn đến những vị sensei của em.
Em xin cảm ơn Ms. Trang Bui lớp A, Ms. Vo Vo lớp B nè, Mr. Tân cover 3 ngày nè, THẦY Long Hoàng cầu nguyện giúp em bên Holland. Đặc biệt là Ms. Robin Ngo lớp Đề và thầy John Nguyễn từ A->Z.

Trong các quá trình học từ lớp A đến lớp luyện đề mình đã được chỉ dẫn rất tận tình, điểm mình được cải thiện rõ rệt lunnn.

Ban đầu mình test đầu vào cỡ 400-500, kết quả bây giờ là 805 (vượt target khá nhiều, target mình 700). Tuy có thể có yếu tố may mắn và tâm trạng khi đi thi cũng tốt nên làm bài ổn nhưng kết quả được như bây giờ là nhờ vào thầy cô đã tận tình chỉ dạy, răn đe, doạ nạt.

Mình học hơi lệch không dám truyền kinh nghiệm gì nhiều.
Về Listening thì đề của mình Part 2 có nhiều câu hỏi When-Where (và bẫy đáp án ngược lại), Or Question ko lặp từ mà dùng dạng “the….one”. Part 3 có một số câu đảo thứ tự đáp án., biểu đồ không khó. Part 4 đọc hơi nhanh nhưng cũng không khó lắm, nghe key được vài đoạn, còn lại hầu như phải hiểu.
Về Reading thì Part 5, 6 dễ có thể làm nhanh (nhưng mà Part 6 mình hay bị gài nên làm từ từ). Part 7 thì vẫn giữ nguyên phong độ, vẫn dài tuy nhiên thì đoạn khó mình chọn các câu có nội dung cụ thể (tên, số lượng, true/not true about, …) để tra trước và sau đó vì mình đã hiểu đại ý của bài nên làm tiếp các câu còn lại sẽ dễ hơn. Tóm lại là vẫn cần hiểu từ khóa nên tốc độ tìm thông tin rất quan trọng (à nhớ có khó cỡ nào thì ko được dừng ở 1 câu quá 2p nha, ko là Mr John không cho bạn ăn ngon ngủ yên đâu.

Mình thi offline ở BKEnglish nên các bạn nào ngại đi xa qua IIG có thể cân nhắc qua đăng ký tại nhà BKEnglish, cổng 3 Tô Hiến Thành ĐH Bách Khoa TPHCM. Đem theo CCCD hoặc Hộ chiếu và vài tấm hình thẻ xinh xẻo để làm hồ sơ là được, đem theo thẻ SV nếu muốn đăng ký giá SV.

Cuối cùng, em xin cảm ơn các chị tư vấn viên dễ thương tại cơ sở Kinh Dương Vương, chị Nhi Hà, Liễu Trần cùng chị tư vấn chưa được gặp Quỳnh Anh.

Chúc mọi người thi 800+, 900+ hết nhe.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27