Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

Hôm nay mình lên đây chia sẻ về quá trình “ăn nằm” với TOEIC của mình. Mình xin gửi lời cảm ơn đến những vị sensei của em.
Em xin cảm ơn Ms. Trang Bui lớp A, Ms. Vo Vo lớp B nè, Mr. Tân cover 3 ngày nè, THẦY Long Hoàng cầu nguyện giúp em bên Holland. Đặc biệt là Ms. Robin Ngo lớp Đề và thầy John Nguyễn từ A->Z.

Trong các quá trình học từ lớp A đến lớp luyện đề mình đã được chỉ dẫn rất tận tình, điểm mình được cải thiện rõ rệt lunnn.

Ban đầu mình test đầu vào cỡ 400-500, kết quả bây giờ là 805 (vượt target khá nhiều, target mình 700). Tuy có thể có yếu tố may mắn và tâm trạng khi đi thi cũng tốt nên làm bài ổn nhưng kết quả được như bây giờ là nhờ vào thầy cô đã tận tình chỉ dạy, răn đe, doạ nạt.

Mình học hơi lệch không dám truyền kinh nghiệm gì nhiều.
Về Listening thì đề của mình Part 2 có nhiều câu hỏi When-Where (và bẫy đáp án ngược lại), Or Question ko lặp từ mà dùng dạng “the….one”. Part 3 có một số câu đảo thứ tự đáp án., biểu đồ không khó. Part 4 đọc hơi nhanh nhưng cũng không khó lắm, nghe key được vài đoạn, còn lại hầu như phải hiểu.
Về Reading thì Part 5, 6 dễ có thể làm nhanh (nhưng mà Part 6 mình hay bị gài nên làm từ từ). Part 7 thì vẫn giữ nguyên phong độ, vẫn dài tuy nhiên thì đoạn khó mình chọn các câu có nội dung cụ thể (tên, số lượng, true/not true about, …) để tra trước và sau đó vì mình đã hiểu đại ý của bài nên làm tiếp các câu còn lại sẽ dễ hơn. Tóm lại là vẫn cần hiểu từ khóa nên tốc độ tìm thông tin rất quan trọng (à nhớ có khó cỡ nào thì ko được dừng ở 1 câu quá 2p nha, ko là Mr John không cho bạn ăn ngon ngủ yên đâu.

Mình thi offline ở BKEnglish nên các bạn nào ngại đi xa qua IIG có thể cân nhắc qua đăng ký tại nhà BKEnglish, cổng 3 Tô Hiến Thành ĐH Bách Khoa TPHCM. Đem theo CCCD hoặc Hộ chiếu và vài tấm hình thẻ xinh xẻo để làm hồ sơ là được, đem theo thẻ SV nếu muốn đăng ký giá SV.

Cuối cùng, em xin cảm ơn các chị tư vấn viên dễ thương tại cơ sở Kinh Dương Vương, chị Nhi Hà, Liễu Trần cùng chị tư vấn chưa được gặp Quỳnh Anh.

Chúc mọi người thi 800+, 900+ hết nhe.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27